Chi phí xây dựng hồ bơi

Chúng tôi hiểu rằng xây dựng hồ bơi là một quyết định rất lớn. Với một khoản tiền bỏ ra không phải là con số nhỏ, quý vị muốn tìm hiểu. Kiểm soát được đơn giá từng hạng mục thi công bể bơi cụ thể. Giá cả không hẵn phải rẻ nhưng điều quan trọng đó là sự hợp lý nhất định, rõ ràng. Do vậy, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho đọc giả thông tin Chi Phí Xây Dựng Hồ Bơi trung thực. Và đáng tin cậy để giúp bạn lập ngân sách cho dự án tâm huyết của mình.

Ngoài ra để hiểu rõ và sát thực tế hơn bạn có thể liên hệ công ty chúng tôi. Những chuyên gia hồ bơi có kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí về thiết kế và lên bản dự toán chi phí thi công hồ bơi chi tiết, đầy đủ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá dịch vụ thiết kế xây dựng. Và thi công hồ bơi của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

……..

[toc]

……..

Luật chơi golf

……..

Những câu hỏi thường gặp về chi phí xây dựng hồ bơi hoàn thiện

– Chi phí xây dựng bể bơi là bao nhiêu ?

– Tôi muốn xây một hồ bơi dành cho gia đình diện tích khoảng 100m2 là bao nhiêu tiền?

– Xây dựng hồ bơi kinh doanh có tổng chi phí xây dựng là bao nhiêu?

– Tôi muốn xây dựng 1 bể bơi mini bằng composite trên sân thượng có giá như thế nào?

– Giá xây bể bơi nổi và âm đất có gì khác nhau ?

Vâng ! Đó là những câu hỏi mà khách hàng đến với công ty chúng tôi. Để tìm kiếm sự tư vấn từ các KTS, kỹ sư có kinh nghiệm của một đơn vị xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp. Đây là một quyết định quan trọng trước khi bắt tay vào triển khai xây dựng hồ bơi. Giúp bạn hạn chế tối đa những khoản chi phí phát sinh, rủi ro để bạn có thể thoải mái và an tâm suốt trong quá trình thi công hoàn thiện bể bơi như ý.

 

Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu

Tùy thuộc vào vị trí và nhu cầu mục đích xây dựng hồ bơi của gia đình bạn. Mà lựa chọn một trong hai loại cách thức lựa chọn thi công bể bơi – nổi và xây âm đất. Với mục đích của cuộc thảo luận này. Chúng tôi sẽ xem xét các chi phí liên quan đến việc thi công cả hai loại bể bơi hiện đại này. Và lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất.

Theo dữ liệu cung cấp về vật giá vật tư, nhân công, hiện nay chi phí xây dựng hồ bơi phần thô ở khu vực TP Hà Nội rơi vào khoảng 1.300.000 đ/m2 đến 2.100.000 /m2 và tùy vào khu vực, vị trí công trình và chi phí xây bể bơi trọn gói hoàn thiện dao động từ 3.000.000 đ/m2 đến 5.000.000 đ/m2. Thi công tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư và quy mô công trình cần thực hiện thi công.

Lưu ý: Giá chỉ tính theo giá vật tư, nhân công thời điểm đầu năm 2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác nhất 0979.781.007

 

Phân tích các chi phí liên quan xây dựng hồ bơi

Chi phí và vật liệu thường được sử dụng để xây dựng và lắp đặt một bể bơi bê tông cốt thép chuyên nghiệp bao gồm:

 

Chi phí thiết kế hồ bơi

Chúng tôi hiểu rằng điều lo lắng lớn nhất của bạn khi xây dựng hồ bơi đó là các khoản chi phí phát sinh. Để tránh được việc này, bạn cần một bộ hồ sơ thiết kế hồ bơi hoàn chỉnh bao gồm 3 phần:

– Thiết kế kiến trúc 2D, 3D.

– Thiết kế kết cấu bể bơi.

– Bản vẽ điện nước.

+ Sơ đồ công nghệ lọc nước hồ bơi, cấp thoát nước hồ bơi.

+ Điện đèn led, điện cấp cho máy bơm lọc.

Chi phí thiết kế hồ bơi hiện nay trên thị trường vào khoảng 180.000 – 380.000 đ/m2 tùy vào mô hình bể bơi. Tuy nhiên điều đặc biệt Nvcons tặng miễn phí gói thiết kế cho khách hàng với điều kiện GEC  nhận được hợp đồng thi công bể bơi.

 

Chi phí xây dựng hồ bơi

 

Chi phí xây dựng hồ bơi phần thô

Chi phí đào đất, sửa hố móng cấp I, II, III tạo hình dạng hồ bơi ban đầu từ 22.000 – 28.000 đ/m3.

Chi phí gia cố thêm nền móng, lăm le đá 4 x 6: 530.000 đ/m3.

Gia công lắp đặt cốt thép – 32.000 đ/kg.

Xây dựng cốp pha thành bể – 650.000 đ/m2.

Đơn giá bê tông tươi thành phẩm nhà máy kèm phụ gia chống thấm B10 – 1.650.000 đ/m3. Ngoài ra bạn có thể sẽ phải bỏ ra từ 1.5 – 3 triệu chi phí ca bơm.

Chú ý: Đối với nền đất yếu, tùy thuộc vào đặc điểm địa chất, mực nước ngầm mà bạn có thể ép cừ rừng hoặc đống cọc bê tông. Tổng chi phí cho công đoạn này có thể từ 15 cho đến hơn 100 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích bể bơi.

 

Tham khảo thêm Chí phi vận hành bể bơi

– Chi phí sử dụng hóa chất chlorine /muối

– Chi phí nhân công vệ sinh, bảo dưỡng hồ bơi hàng ngày, tuần , tháng

– Chi phí hóa đơn tiền điện, nước và các dịch vụ khác

 

Lời kết từ câu chuyện chi phí xây dựng bể bơi

Với một môi trường cạnh tranh như ngành xây dựng kèm theo giá vật tư có phần giảm nhiệt. Kỹ thuật thiết kế & công nghệ thi công hồ bơi ngày ngày phát triển sinh ra nhiều vật liệu mới. Do đó cách tính xây dựng hoàn thiện một công trình hồ bơi của các nhà thầu không chênh lệch bao nhiêu. Cho nên các bạn đừng quá lo lắng mà hãy lựa chọn một đơn vị thi công hồ bơi uy tín, trung thực, tận tâm với công việc. Song song giá thành cạnh tranh là được rồi. Chúc bạn thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí xây dựng bể bơi, dự toán, báo giá thi công, báo giá cung cấp lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật công ty chúng tôi: 0979.781.007 (Viber, Zalo) hoặc nhận báo giá thi công hồ bơi qua 0963.977.962

……..

Sân Golf……..

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

……..

Key | Tags | Từ khóa liên quan: Chi phí xây dựng hồ bơi | Chi phí xây dựng hồ bơi | Chi phí xây dựng hồ bơi | Chi phí xây dựng hồ bơi

Bài viết trước đó Thiết Kế Bể Bơi
Bài viết sau đó Xây dựng bể bơi (Hồ Bơi)