Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến

Theo ước tính, đến năm 2020, dự báo, lượng gạch cần cho xây dựng là khoảng hơn 40 tỉ viên/1 năm. Để có được số lượng gạch trên, nếu dùng đất nung sẽ mất rất nhiều đất canh tác.

Đồng thời, chúng ta sẽ phải sử dụng một lượng than hóa thạch khổng lồ, kèm theo đó là một lượng củi đốt rất lớn dẫn đến chặt phá rừng, mất cân bằng sinh thái. Nghiêm trọng hơn nữa, việc nung đất thành gạch đang gây ô nhiễm môi trường trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, và để lại hậu quả lâu dài.

Xu hướng sử dụng vật liệu không nung trong xây dựng hiện đại

Xuất phát từ rất nhiều mặt hạn chế của vật liệu gạch nung truyền thống, Bộ Xây dựng đã có chủ trương yêu cầu các dự án xây dựng phải sử dụng vật liệu gạch không nung thay thế cho gạch đất nung. Và để hưởng ứng chủ trương này, hàng loạt công nghệ gạch không nung đã ra đời.

CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM

Tuy nhiên, trên thực tế không phải công nghệ gạch không nung nào cũng cho ra đời sản phẩm tốt. Có nhiều loại gạch không nung khả năng chịu lực theo phương ngang yếu, không linh hoạt khi thiết kế kiến trúc với nhiều góc cạnh, không có khả năng chống thấm tốt, dễ gây nứt tường do co dãn nhiệt…

Sử dụng tấm tường bê tông rỗng GHC –Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến (ACOTEC) là xu hướng mới trong xây dựng các công trình hiện đại

CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM

Trong quá trình thi công các công trình xây dựng trên cả nước kết hợp việc tìm hiểu nhiều công nghệ gạch không nung trên thế giới, Công ty cổ phần GEC VIỆT NAM đã nhận thấy, công nghệ tấm tường bê tông rỗng GHC –Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến (ACOTEC)  sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của loại tường gạch xây truyền thống (tường gạch sét nung và gạch không nung).

CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM

Tấm tường bê tông rỗng GHC -Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến (ACOTEC) được sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng Elematic – Phần Lan, đã được sử dụng tại trên 30 nước trên thế giới: Phần Lan, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan… Với nhiều ưu điểm vượt trội

tấm tường bê tông rỗng GHC –Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến (ACOTEC)  Giải pháp đem lại nhiêu lợi ích cho toàn xã hội.

CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM

Theo các chuyên gia về vật liệu xây dựng, tấm tường bê tông rỗng GHC Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến (ACOTEC) được sử dụng từ các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, xi măng… Bên cạnh đó, quá trình sản xuất không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất thải độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất tấm tường bê tông rỗng GHC –Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến (ACOTEC) chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác. Chính vì vậy, việc sử dụng tấm tường Acotec đem lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.

Đối với Chủ đầu tư, tấm tường bê tông rỗng GHC –Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến (ACOTEC) đem lại nhiều lợi ích do giá thành rẻ hơn các loại tường gạch xây truyền thống. Tường Acotec nhẹ hơn tường gạch xây truyền thống từ 2-3 lần, do đó giảm chi phí cho các cấu kiện chịu lực của công trình: cọc, móng, cột, vách, dầm, sàn. Tốc độ thi công lắp dựng tấm tường bê tông rỗng GHC –Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến (ACOTEC)  nhanh hơn gấp 5 lần so với tường gạch chỉ và 2-3 lần so với tường gạch block, rút ngắn thời gian thi công, tăng tốc độ xây dựng công trình. tấm tường GHC -Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến (ACOTEC) mỏng hơn các loại tường truyền thống, làm tăng diện tích không gian sống.

Đối với khách hàng tấm tường bê tông rỗng GHC –Tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ xây dựng tiên tiến (ACOTEC) có cường độ, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt cao hơn các loại tường gạch xây truyền thống, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong các công trình. Hơn nữa, việc tiết kiệm chi phí xây dựng cho Chủ đầu tư sẽ khiến cho giá thành của căn hộ được giảm xuống.

Đại diện Công ty Cổ GEC VIỆT NAM. CEO TẠ QUANG HUY chia sẻ: Việc áp dụng công nghệ xây dựng mới này vào các dự án chung cư, điển hình là Xuan Mai Sparks Tower đã đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Vì khi chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng, chi phí nhân công thì giá thành mỗi căn nhà sẽ giảm đáng kể.

CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM

Ngoài ra, sử dụng tấm tường GHC sẽ rút ngắn thời gian thi công, tiến độ xây dựng lại càng nhanh hơn. Khả năng cách âm cách nhiệt, chịu ẩm của tường rất tốt nên dự án lại càng đảm bảo về chất lượng. Tất cả những điều này đều có lợi cho khách hàng khi mua nhà các công trình do Công ty Cổ phần VIỆT NAM xây dựng

CÔNG NGHỆ MỚI GIẢM THỜI GIAN XÂY DỰNG, TĂNG ĐỘ BỀN VÀ CHỊU LỰC SO VỚI CÔNG NGHỆ XÂY TRUYỀN THỐNG TRÊN 25%

Các ưu điểm nổi trội mà gói công nghệ của GEC Việt Nam mang tới cho công trình của Quý khách hàng:

✔️  Tăng khả năng chịu lực, độ bền vững

✔️  Tiết giảm thời gian

✔️  Bền vững, chống thấm hoàn hảo   

✔️  Tải trọng nhẹ   

✔️  Thời hạn bảo hành dài hơn   

HỖ TRỢ HOÀN THIỆN THỦ TỤC, GIẤY PHÉP, QUY TRÌNH XÂY DỰNG

CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM

CEO TẠ QUANG HUY

Address: Số 18, Ngõ 68 Nguyễn Cảnh Dị, P. Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobie, Zalo: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

Email: gecvietnam@gmail.com | Website: http://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam