Địa chỉ bán bộ gậy golf uy tín ở đâu?

Golf là một trong những môn thể thao đang rất được ưa chuộng trong một vài năm gần đây. Với môn thể thao này, việc trang bị một bộ gậy là điều vô cùng quan trọng và cần thiết cho mỗi người chơi. Vậy địa chỉ bán bộ gậy golf uy tín ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về bộ gậy chơi golf và nơi bán gậy chất lượng trong bài viết dưới đây.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Các loại gậy chính trong bộ gậy golf

Thông thường, mỗi bộ gậy đánh golf đều cần phải có ít nhất 3 loại gậy chính để phục vụ cho nhu cầu của người chơi golf.

Gậy sắt là một trong những chiếc gậy đầu tiên mà bạn sẽ cần trang bị khi tham gia môn thể thao này. Gậy sắt thường được dùng cho những cú đánh ngắn. Một bộ gậy sắt sẽ bao gồm rất nhiều gậy được đánh số từ 3 đến 9 theo độ dài của gậy, số càng lớn thì gậy càng ngắn hơn.

 

Địa chỉ bán bộ gậy golf

 

Gậy Putter

Bên cạnh đó, không thể không kể đến cây gậy gạt hay còn được biết đến với cái tên gậy Putter. Một trong số những chiếc gậy phổ biến nhất mà bất cứ tay đánh golf nào cũng phải biết đến. Tần suất phải sử dụng gậy trong một vòng đầu golf thường là 36 lần. Chính vì vậy việc trang bị gậy là vô cùng cần thiết để giúp bạn thực hiện những cú gạt trên green.

 

Gậy gỗ

Cuối cùng, một loại gậy không kém phần quan trọng trong bộ gậy golf, đó chính là gậy gỗ. Đây là cây gậy dài có khả năng đánh bóng xa nhất trong tất cả các loại gậy. Và vô cùng thích hợp cho những người mới chơi sử dụng. Các cây gậy gỗ trong bộ golf của bạn sẽ được đánh số từ 1 đến 5. Trong đó cây số 3 sẽ có độ dài lớn. Hiện nay, với sự cải tiến và đổi mới. Chất liệu gỗ của gậy dần được thay thế thành titanium.

Địa chỉ bán bộ gậy golf tốt nhất

Mỗi cây gậy lại có những vai trò riêng đối với từng đặc điểm của lần đánh bóng mà người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, tại các địa điểm bán bộ gậy golf. Bạn nên nhờ sự tư vấn của nhân viên để chọn lựa được chiếc gậy phù hợp nhất cho mình.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tags: Địa chỉ bán bộ gậy golf | Địa chỉ bán bộ gậy golf | Địa chỉ bán bộ gậy golf

 

Bài viết trước đó Mua túi golf giá rẻ
Bài viết sau đó Túi đựng gậy golf