Giá tấm tường Acotec

Tấm tường bê tông siêu nhẹ hiện nay có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu cung cấp. Tuy nhiên tấm tường Acotec GEC là loại được thị trường ưa chuộng nhất vì có kích thước đa dạng. Dễ dàng thi công lại có nhiều lợi ích. Tấm tường bê tông nhẹ Acotec GEC được sản xuất từ những vật liệu có sẵn như đá nghiền, cát, xi măng…không sử dụng phụ gia độc hại. Các tấm tường được sản xuất bằng công nghệ đùn ép hiện đại nhất của Phần Lan. Bài viết này GEC xin gửi tới các bạn báo giá tấm tường Acotec.

 

Báo giá tấm tường Acotec

 

Hiện nay tấm tường Acotec GEC có các kích thước khá đa dạng:

– Độ dày: Có loại độ dày 7,5cm, 10cm, 14cm phù hợp với nhiều mục đích xây tường như ngăn phòng hoặc làm tường bao

– Chiều rộng: Có 2 loại 0.3m và 0,6m. Tuy nhiên tấm tường độ rộng 0,6m được ưa chuộng hơn cả do quá trình thi công sẽ nhanh hơn

– Chiều dài: tối đa 3,4m

Có nên sử dụng tấm tường bê tông nhẹ làm tường?

Nhiều người vẫn khá băn khoăn về việc có nên sử dụng tấm tường bê tông nhẹ. Thay cho cách xây tường gạch truyền thống? Chúng tôi hiểu rằng việc thay đổi quan niệm, tư tưởng truyền thống khá khó khăn, nhưng chắc chắn những lợi ích dưới đây của tường panel sẽ khiến bạn suy nghĩ lại. Trước hết bạn có thể quan sát bảng so sáng nho nhỏ giữa tường được xây bằng tấm Acotec. Và tường xây bằng gạch lỗ thông thường dưới đây để hiểu hơn những gì chúng tôi diễn giải bên dưới.

 

Tường panel có độ dày mỏng hơn tường gạch

Như trong bảng so sánh bê trên quý vị dễ dàng thấy, tấm tường bê tông nhẹ sau khi thi công làm tường có độ dày khá mỏng: Loại 7,5cm, 10cm thường được sử dụng làm tường ngăn phòng, loại 14cm dùng làm tường bao. Trong khi đó nếu xây tường gạch thông thường, tường ngăn phòng sau khi chát độ dày tối tiểu cũng đã là hơn 10cm, tường bao độ dày khoảng 20cm. Độ dày tường mỏng hơn đương nhiên sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều diện tích hơn so với cách xây tường truyền thống.

 

Tấm tường acotec

 

Tấm tường bê tông nhẹ làm tường có khả năng chịu lực tốt hơn

Tấm bê tông nhẹ làm tường có khả năng chịu lực tốt hơn nhiều so với tường gạch. Bạn có thể quan sát tính chất so sánh về cường độ chịu nén để thấy rõ ưu điểm này. Vì vậy, bạn có thể gạt bỏ lo lắng về tính an toàn hay độ bền của loại tường này rồi nhé.

 

Tính năng chống cháy hoàn hảo hơn

Khả năng chống cháy và thậm chí cả tính năng cách âm của tường nhẹ đều tốt hơn nhiều so với tường gạch truyền thống.

Tấm tường acotec

 

Báo giá tấm tường Acotec

GEC là đơn vị đi đầu trong phát triển vật liệu xây dựng nhẹ từ bê tông. Chúng tôi luôn là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá thành luôn tốt nhất. Xin vui  lòng Liên hệ Hotline 0979.781.007 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Báo giá tấm tường Acotec
Bài viết sau đó Thi công tấm tường Acotec