Lý do nên kinh doanh xây chung cư mini cho thuê

Xây chung cư mini cho thuê là hình thức kinh doanh từ lâu đã mang lại hiệu quả kinh tế và sinh lợi nhuận cao. Mô hình kinh doanh nhà đất này phù hợp với những gia đình có diện tích đất rộng, vốn lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để xây dựng. Và đầu tư chung cư mini để cho thuê. Để tránh những sai lầm có thể xảy ra. Dẫn đến sự thất bại trong kĩnh vực kinh daonh bất động sản. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu rõ hơn về mô hình xây nhà chung cư mini cho thuê dưới đây.

 

Lý do nên kinh doanh xây chung cư mini cho thuê

 

Lượng dân nhập cư lớn, nhu cầu về nhà ở cao.

Theo thống kê của Tổng cục điều tra dân số, xu hướng người dân từ các tỉnh thành nhập cư vào Hà NỘI. Và các thành phố ngày càng tang cao. Chính vì thế, đây được coi là có hội ngàn vàng cho những ai biết nắm bắt. Kinh doanh phòng trọ hoặc chung cư mini, nhà ở để sinh lợi nhuận.

 

Chung cư mini cho thuê có mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng.

Theo khảo sát trên thị trường, giá thuê các căn hộ chung cư mini sẽ dao động từ 3-5 triệu đồng/ tháng. Hoặc có thể hơn chút tùy thuộc vào tiện ích và nội thất căn hộ. Đây là mức giá trung bình, phù hợp với đối tượng sinh viên có điêu kiện khá, cao. Vợ chồng trẻ hay nhóm người đi làm.

Bên cạnh đó, nếu chưa có điều kiện mua nhà riêng hay thuê các chung cư đắt tiền thì việc thuê các chung cư mini là sự lựa chọn hợp lý. Tiết kiệm chi phí mà môi cơ sở vật chất lại khá tốt. Các chung cư mini mới xây thường có đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, an ninh tốt, có chỗ để xe. Tiện đường đi lại mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Thấu hiểu được nhu cầu này, các chủ gia đình hoặc nhà đầu tư đã tận dụng quỹ đất rộng nhà mình. Kết hợp với nguồn vốn để xây dựng tòa chung cư 5-7 tầng cho thuê để sinh lợi nhuận.

 

 

xây chung cư mini

 

Vốn đầu tư để xây dựng chung cư mini cho thuê.

 

Xây chung cư mini cho thuê bạn cần bỏ ra một số vốn không hề nhỏ. Tùy vào quy mô, diện tích và nội thất bên trong chung cư, số vốn bỏ ra sẽ phải khác nhau.

Nếu bạn có một nguồn tiền chết, tức là tiền nhàn rỗi không đầu tư. Thì bạn nên dung nó để kinh doanh bất động sản hoặc xây dựng chung cư mini cho thuê. Ngoài ra, bạn có thể đi vay ngân hang. Hoặc huy động vốn đầu tư của bạn bè để có thể xây chung cư mini thuận tiện và nhanh chóng. Nhưng nhớ là, kinh phí đi vay không được lớn hơn 30% tổng giá trị vốn xây dựng đâu nhé, đề phòng rủi ro cao đấy.

Thời gian xây dựng một tòa chung cư mini 5-7 sẽ mất khoảng chừng 6 tháng để hoàn tất. Bạn phải tính toán kỹ điều này, vì nó liên quan trực tiếp tới tiền thuê nhân công và tiến độ của công trình nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tính toán kỹ tổng số tiền xây dựng chung cư mini cho thuê là bao nhiêu. Mất khoảng bao lâu để hoàn vốn và bắt đầu thu được lời. Như vậy, hoạt động kinh doanh nhà đất của bạn mới tránh được những rủi ro không đáng có, tránh làm giảm kinh tế gia đình và các vấn đề khác.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam