Mẫu nhà xưởng gọn đẹp

Các công trình nhà xưởng nhỏ hiện rất được các công ty xây dựng quan tâm. Nhiều công ở giai đoạn này đầu tiên chưa có nhiều vốn đầu tư. Việc xây dựng các mẫu nhà xưởng giải pháp hợp lý nhất. Các công trình này phổ biến ở nhiều loại công trình từ như: may, sản xuất gỗ,… Đối với nhiều doanh nghiệp, luôn mong muốn nhà xưởng quy mô lớn hay nhỏ. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì cũng vẫn phải đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất. Nếu bạn đang mong muốn có một Mẫu nhà xưởng gọn đẹp, thích hợpcông việc và giá tiền phải chăng. Hãy gọi cho GEC, công ty chuyên xây dựng nhà xưởng để tư vấn nhé.

 

[toc]

 

Mẫu nhà xưởng

Ưu điểm các mẫu nhà xưởng

 

Hiện nay, xây dựng nhà xưởng và đưa ra giá nhà xưởng 2020 rất phổ biến ở các nhà thầu. Các mẫu nhà xưởng nhỏ rẻ được ứng dụng một cách vô cùng linh hoạt và hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về: ưu và khuyết điểm của xưởng như thế nào.

Mẫu nhà xưởng gọn đẹp có giá thành thấp, thời gian lắp đặt nhanh 10 ngày. Kết cấu lắp ráp 100%, tháo dỡ dễ dàng, lắp đặt được trên nền đất yếu

Ứng dụng của nhà xưởng nhỏ: Kho xưởng sản xuất, gara xe, mái nhà xe, văn phòng dã chiến, văn phòng công trình di động.

 

Mẫu xưởng dịch vụ nhỏ thời gian thi công nhanh

 

Thời gian thi công nhanh mang đến những lợi ích cho gia chủ khi xây nhà xưởng nhỏ.

Vậy nên, nhà xưởng quy mô nhỏ giúp diện tích xây dựng hẹp nên thời gian thi công nhanh. Điều này có lợi cho cả nhà thầu xây dựng cũng như bên tiếp nhận công trình.

Khi nhận những dự án nhỏ, các nhà thầu có thể dễ dàng phân bổ nhân công để làm việc. Còn phía sở hữu nhà xưởng cần thể tiến hành sản xuất ngay hoặc cho thuê lại.

 

Tiết kiệm chi phí những mẫu xưởng dịch vụ nhỏ

 

Điểm ưu việt thứ hai vơi mẫu nhà xưởng gọn đẹp đó là sự tiết kiệm trong chi phí thuê mặt bằng. Giúp các doanh nghiệp thuê xưởng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Những xưởng dịch vụ nhỏ giúp doanh nghiệp giảm thiểu kinh phí trùng tu cao hơn.

Vì kinh phí trùng tu luôn được tính theo diện tích của công trình. Nhà xưởng lớn sẽ tốn nhiều tiền hơn để trùng tu lại. Thế nên, mẫu nhà xưởng nhỏ sẽ có chi phí tu sửa tiết kiệm hơn.

 

Tính hữu dụng cao với mẫu xưởng dịch vụ nhỏ

 

Tính hữu dụng cao là đặc điểm nổi bật được nhiều người nhắc đến khi nói về nhà xưởng nhỏ. Nhà xưởng quy mô nhỏ rất thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Mẫu nhà xưởng gọn đẹp được dùng làm kho chứa hàng, xưởng chế biến, nơi để nguyên vật liệu,… Tính dụng giúp nhà xưởng cũng như các nhà đầu tư dễ dàng thay đổi. Họ có thể sắp xếp lại vị trí bộ phận trong quy trình sản xuất nếu cần. Từ đó tạo nên tính linh hoạt nhịp nhàng trong quá trình sản xuất – kinh doanh.

 

Mẫu nhà xưởng

 

Những điều dễ khắc phục khi xây các mẫu nhà xưởng

 

Mẫu xưởng dịch vụ nhỏ có hạn chế về diện tích nhỏ

 

Trở ngại lớn nhất khiến các doanh nghiệp không lựa chọn mẫu xưởng dịch vụ nhỏ chính là vấn đề diện tích. Những doanh nghiệp sản xuất ở quy mô lớn đòi hỏi nhà xưởng hẹp khiến cho họ gặp khó khăn. Đặc biệt trong việc thiết kế và lắp đặt nội thất. Những dây chuyền sản xuất lớn phải có không gian đủ rộng nhằm lắp ráp cũng như vận hành.

Hơn nữa với số lượng công nhân lên tới cả ngàn người. Mẫu nhà xưởng gọn đẹp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ làm việc.

 

Giải pháp cải thiện cho mẫu xưởng dịch vụ nhỏ

 

Cách 1: sử dụng một lúc nhiều mẫu xưởng và dịch vụ nhỏ. Các doanh nghiệp phải sắp xếp vị trí các phân xưởng sản xuất hợp lý.

Vậy nên, Nhà xưởng nhỏ gọn đẹp sẽ giải quyết khó khăn ngay một nửa. Khi chia nhỏ quy trình sản xuất giúp nhiều bộ phận giúp việc kiểm soát dễ dàng hơn. Ngoài ra, các doanh nghiệp không phải lo lắng các khoản chi phí nếu thuê nhiều nhà xưởng để hoạt động.

Vì bên cho thuê nhà xưởng luôn phải có những chính sách ưu đãi khi thuê xưởng với số lượng lớn.

Cách hai: Nâng thêm tầng trong nhà xưởng. Hiện nay nhà xưởng dạng tầng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phần tầng nâng thêm trong doanh nghiệp có thể sử dụng làm nhà kho. Nếu bạnthiết kế một văn phòng tiện nghi ngay trong tầng này. Vừa giúp cho quá trình sản xuất, vừa có văn phòng quản lý thì sẽ rất thuận tiện.

Như vậy có thể thấy, những mẫu xưởng dịch vụ nhỏ vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khi chọn nhà xưởng, doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ ba vấn đề: vị trí nhà xưởng, tình trạng, giá thuê nhà xưởng.

 

Mẫu nhà xưởng

 

 Lựa chọn nhà thầu thiết kế nhà xưởng nhỏ

 

Mẫu nhà xưởng gọn đẹp đem đến những điều tích cực. Cho doanh nghiệp thêm hài lòng, thích thú, đem lại những điều tuyệt vời cho quá trình sử dụng.

Những mẫu nhà xưởng tốt, mang lại những điều tuyệt vời nhất. Gec với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi tự hào về chất lượng, giá thành và không để khách hàng thất vọng.

Khi xây dựng, đội ngũ kỹ thuật lên kế hoạch tư vấn tỉ mĩ, thiết kế đảm bảo. Nhà xưởng được xây dựng đúng với yêu cầu khách hàng. Thích hợp cho việc xây dựng kinh doanh của nhà xưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, GEC tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu cho doanh nghiệp lựa chọn. Các khu nhà xưởng đem đến cho môi trường sản xuất hiệu quả và vững chắc. Doanh nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng khi trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại GEC.

Gec đã thực hiện nhiều dự án, công trình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam @ gmail | Trang web: http://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam