Có rất nhiều các thiết kế phòng khách cho mẫu nhà phố không tốn kém nhưng vẫn cuốn hút nhờ sự sáng tạo và bố trí của người thiết kế. Thông thường nhà phố 2 tầng tại các khu vực thành phố ở nước ta có chiều rộng mặt tiền từ 4-5m. Do đó việc thiết kế, sắp xếp đồ dùng nội thất sao cho vừa đáp ứng được sự tiện nghi trong sinh hoạt vừa tạo nét đẹp sang trọng và ấn tượng cho không gian sống nên đòi hỏi người thiết kế phải có một chút khéo léo và nắm chắc nguyên tắc thiết kế nội thất nhà phố.

Hôm nay Kiến Tạo Việt muốn gửi đến bạn đọc một số hình ảnh phòng khách đơn giản, đẹp mà sang cho nhà phố 2 tầng, nhà ống, nhà chung cư, biệt thự phố..Hy vọng những mẫu thiết kế này sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm thú vị khi đến với trang Web của chúng tôi và giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho phòng khách nhà mình.

Nhà phố 2 tầng và những mẫu phòng khách đơn giản, đẹp miễn chê
Những lưu ý khi thiết kế phòng khách cho nhà phố 2 tầng
Để có được một thiết kế phòng khách đẹp cả về thẩm mỹ lẫn kiến trúc đặc biệt là khi thiết kế phòng khách nhà phố, người thiết kế cần hết sức chú ý đến bố cục không gian, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng đã khiến không gian vốn chật chội lại càng bừa bội và chật chội hơn. Sau là một số lưu ý dành cho bạn khi thiết kế nội thất phòng khách cho nhà phố.

– Đảm bảo hài hòa giữa chủ đề và phong cách

– Xác định điểm nhấn cho căn phòng

– Đừng cố lạm dụng nội thất gam màu trung tính bởi theo phong thủy những gam màu này hay đem lại những điều xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

– Thiết kế nội thất trước rồi mới chọn màu sơn phù hợp.

– Phối hợp nội thất và các phụ kiện kích thước thích hợp.

– Tối giản vật dụng trang trí để làm mới không gian.

Nếu bạn tuân thủ đúng những quy tắc thiết kế nội thất phòng khách nhà phố trên thì chắc chắn và sẽ có được một không gian ưng ý nhất, việc trang trí cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Hình ảnh mẫu phòng khách cho nhà phố 2 tầng để bạn tham khảo
Bộ sưu tập phòng khách đơn giản mà đẹp mà dưới đây là thành quả của rất nhiều kiến trúc sư. Hãy tham khảo để chọn cho mình một kiểu ứng ý nhất nhé!