Sân golf Tân Sơn Nhất

Với tất cả mọi tay golf sự mới lạ và trải nghiệm trong quá trình chơi golf là một điều vô cùng quan trọng. Nó đem lại cho họ những cảm giác mới lạ, sự hưng phấn trong quá trình chơi golf. Từ năm 2015 nhiều tay golf từ chuyên nghiệp đến bán chuyên nghiệp đều rất thích thú với sự xuất hiện của sân golf Tân Sơn Nhất. Sân golf này mang lại cho những người chơi golf sự mới lạ và lôi cuồn ngay từ lần đầu tiên xuất hiện và chưa từng có sân golf Việt Nam nào có được điều này.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf Tân Sơn Nhất – Điểm đến mới, giá trị mới

Sân Tân Sơn Nhất nằm tại số 6 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Sân golf được khai trương vào ngày 12/8/2015. Do công ty cổ phần đầu tư Long Biên đầu tư. Và được thiết kế bởi một trong những công ty thiết kế sân hàng đầu thế giới: Công ty Haworth Golf Course Architects & Nelson. Sân golf Tân Sơn nhất. Là sân golf “Mở” độc nhất tại TP HCM và có vị trí nằm ngay cạnh sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Sân golf Tân Sơn Nhất

 

Sân golf Tân Sơn Nhất có 4 khu là A B C D. Mỗi khu có 9 hole, par 36 với chiều dài mỗi khu là: Khu A: 3.729 yards, Khu B: 3620 yards, Khu C: 3747 yards và Khu D 3619 yards. Sân golf có đầy đủ các tiện nghi và tiêu chí của một sân golf đẳng cấp quốc tế.

Ngoài 4 khu chính sân Tân Sơn Nhất còn có một khu luyện tập dài 240 yards. Rộng 100 yards với 2 tầng có 28 thảm tập luyện. Khu luyện tập được xây dựng độc lập để có thể phục vụ. Như cầu luyện tập và khởi động của các golfer trước khi ra sân.

Sân golf Tân Sơn Nhất- Sự trải nghiệm tuyệt vời

Khi tới Sân golf Tân Sơn Nhất, điều đầu tiên khiến họ ấn tượng và thích thú. Chính là những tiếng máy bay cất cánh và hạ cánh liên tục tại sân bay Tân Sơn Nhất ngay cạnh đó. Điều mà không sân golf Việt Nam nào có được. Đến với sân golf Tân Sơn Nhất các golfer chuyên nghiệp. Sẽ có trải nghiệm đặc biệt với hệ thống sân solf ở đây.

 

Thỏa sức phát bóng, thỏa sức sáng tạo

Ở từng  khu A B C D  sẽ có các tee khác nhau để các golfer thỏa sức phát bóng, thỏa sức sáng tạo. Từ các tee tới các hole sẽ có những fairway với nhiều bẫy cát và hồ nước nhằm tăng độ khó và thách thức đối với các golfer. Các golfer sẽ phải vượt qua những fairway này để tiếp cận được với green.

Sau mỗi trận golf các golf thủ có thể nghỉ ngơi giải trí tại Cludhouse. Tòa nhà trung tâm được bap quanh là các khu đánh golf và hồ nước. Tòa nhà có thiết thế sang trọng đẳng cấp 5 sao, với phong cách bán cổ điển. Tại đây các golfer có thể tham gia mua sắm tại Pro Shop, tắm xông hơi, xông khô,. Ăn uống tại nhà hàng A la Carte và tham quan hầm rượu cao cấp.

 

Sân Golf

 

Toàn nhà Cludhouse tại sân golf Tân Sơn Nhất

Tất cả tạo nên một sân Tân Sơn Nhất sang trọng đẳng. Cấp dành cho những người yêu thích môn thể thao golf. Trên đây Golftimes đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sân Tân Sơn Nhất, nó sẽ giúp ích cho các bạn. Trong việc lựa chọn và tham gia đánh golf tại các sân golf Việt Nam.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf SkyLake
Bài viết sau đó Sân golf Đồi Cù