Sân golf Vũng Tàu Paradise Golf Resort

Sân golf Vũng Tàu Paradise Golf Resort được coi là một trong những điểm thu hút du khách mạnh nhất tại thành phố biển Vũng Tàu. Độ dốc sân vừa phải, nhấp nhô những quả đồi nhỏ, thoai thoải, tạo nên những đường cong mềm mại cho mặt sân.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Giới thiệu sân golf Vũng Tàu Paradise Golf Resort

Được coi là một trong những điểm thu hút du khách mạnh nhất tại thành phố biển Vũng Tàu. Độ dốc sân vừa phải, nhấp nhô những quả đồi nhỏ, thoai thoải, tạo nên những đường cong mềm mại cho mặt sân. Không gian xanh của sân golf nối tiếp với không gian xanh của biển tạo nên một không gian vô tận. Giúp người chơi golf cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng sau những toan tính căng thẳng của công việc thường ngày.

 

Đặc điểm

Vungtau Paradise có 27 lỗ golf hiện đang sử dụng 18 lỗ. Khuôn viên của mỗi sân có hình dạng khác nhau, phục thuộc vào kiểu sân . Kiểu sân golf được thiết kế dựa trên đường banh của những kiện tướng thế giới. Mô phỏng theo hình dạng của những sân mẫu đã từng có nhân vật nổi tiếng đến chơi. Vì vậy, mỗi kiểu sân có độ dài – ngắn, rộng – hẹp và hình dạng khác nhau.

 

Sân golf

 

Viền quanh những sân là một dải phân cách bằng các loài cây thảo mộc được giữ nguyên vẻ hoang sơ của chúng. Trong mỗi sân golf, có thể có những hồ nước theo kiểu tự nhiên. Điểm xuyết bằng màu tím của các loài hoa thủy sinh như hoa súng. Hoa sen làm sân golf trở nên thi vị hơn. Màu xanh non của cỏ, màu xanh thẫm của cây, màu xanh bao la của trờ. Quyện vào nhau trong một không gian xanh mênh mông nối tiếp giữa những sân golf này với những sân golf khác.

 

Mỗi buổi chơi golf thường kéo dài trên 3 giờ đồng hồ

trong khoảng thời gian ấy, người chơi vừa đánh golf vừa thả bộ trong một không gian yên bình. Sau khi chơi golf, du khách có thể xuống tắm biển. Nhiều du khách đã ngủ lại qua đêm ở đây để có thể chơi golf. Trong một không gian tinh khiết nhất của trời và đất vào mỗi sáng tinh mơ.

Theo Bà Rịa Vũng Tàu, hiện nay, phí chơi golf tại Vungtau Paradise có thể được đóng bằng hai cách: đóng tiền mua thẻ chơi dài hạn hoặc trả tiền theo những buổi chơi. Thẻ chơi golf dài hạn là một hình thức góp vốn đầu tư vào sân golf. Có thể chơi ở sân golf đến khi nào sân golf còn tồn tại.

 

 

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Đầm Vạc (Heron Lake Golf)
Bài viết sau đó Sân golf Flc golf links