Sân tập golf Phương Đông

Sân tập golf Phương Đông là một trong những sân tập golf nổi tiếng tại Hà Nội. Bởi những cú xuất phát bóng đầy nội lực không giới hạn với chiều dài gần 300 yard, chiều rộng hơn 100 yard cùng với làn đánh tại 03 tầng. Kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích đầy đủ và bảng giá chơi hợp lý. Sân tập golf Phương Đông là lựa chọn của khá nhiều golfer khi lựa chọn sân golf để giải trí.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Tổng quan về sân tập golf Phương Đông

Vị trí thuận lợi là yếu tố hàng đầu thu hút các golfer của sân golf Phương Đông. Sân được xây dựng tại phố Tân Mỹ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thiết kế tại sân khá hợp lý và đầy đủ, với 02 sân tập putting – chipping green. Đạt tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng phục vụ đồng thời 6 golfer cùng lúc. 1 bunkers và đặc biệt là có làn đánh dành riêng cho những người thuận tay trái. Một điểm cộng cực lớn dành cho sân golf Phương Đông.

 

Sân tập golf

 

Cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại: Sân golf Phương Đông được xây dựng rất hiện đại. Với tòa nhà 5 tầng cùng các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được nằm ngay trong quần thể Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội. Giao thông cũng rất thuận tiện và gần các khu đô thị mới. Ngân hàng và các trường đại học. Với thiết kế của sân golf Phương Đông. Bạn sẽ được trải nghiệm một sân tập golf với không gian thoáng mát. Tầm nhìn rộng và 108 làn đánh được phục vụ.

Mức giá bóng tập tại tầng 1 và tầng 2

Vào ngày thường, mức giá bóng áp dụng từ 6h sáng đến 14h chiều là 60.000 VNĐ cho 50 quả và 100.000 VNĐ cho 100 quả. Từ 14h chiều đến 21h30 áp dụng mức giá là 70.000 VNĐ cho 50 quả và 130.000 VNĐ cho 100 quả bóng

Đối với thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, bạn sẽ chi trả mức giá bóng tập là 50.000 VNĐ cho 50 quả. Và 130.000 VNĐ cho 100 quả từ 6h sáng đến 21h30 tối.

 

Mức giá bóng tập tầng 3

Ngày thường từ thứ hai đến thứ 6, áp dụng mức giá là 40.000 VNĐ cho 50 quả là 70.000 VNĐ cho 100 quả. Với thời gian tập từ 6h sáng đến 14h chiều. Từ 14h chiều đến 21h30 sẽ có mức giá là 60.000 VNĐ cho 50 quả và 100.000 VNĐ cho 100 quả

Thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ sẽ áp dụng các mức giá là 60.000 VNĐ cho 50 quả. V100.000 VNĐ cho 100 quả bóng từ 6h sáng đến 21h30 tối.

 

 

Bảng giá sân tập kỹ năng (Putting  – Chipping sân Green)

Đối với ngày thường, chi phí áp dụng cho sân tập kỹ năng (putting – chipping sân green) là 3.000 VNĐ/phút. Vào ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật sẽ áp dụng mức giá là 3.500 VNĐ/phút.

 

Dịch vụ tiện ích tuyệt vời tại sân tập golf Phương Đông

Nhắc đến sân golf Phương Đông là nghĩ đến những dịch vụ tiện ích tuyệt vời và đầy đủ. Luôn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cho các gôn thủ mà không phân biệt trình độ, đẳng cấp. 

 

Bãi gửi xe rộng rãi, an toàn, thoáng mát.

Khu locker đạt tiêu chuẩn 4 sao và hoàn toàn miễn phí.

Nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp. Phục vụ ân cần và tận tâm với khách hàng.

 

Chuỗi Proshop hiện đại và đầy đủ

Người chơi có thể mua đồ đánh golf chuyên nghiệp, băng đĩa. Sách báo hướng dẫn tập golf tại đây với những thương hiệu nổi tiếng như: TatGolf, HSGolf, KenTack, Tuyết Nhung, Louis Castel,…Đặc biệt, shop golf Honma duy nhất tại miền Bắc chỉ có tại proshop của sân golf Phương đông. Được thiết kế sang trọng với đầy đủ các dòng gậy hàng đầu của thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 

Cung cấp giáo viên hướng dẫn uy tín

Nếu trong quá trình tập luyện tại sân golf Phương Đông bạn có nhu cầu được hướng dẫn đánh golf cơ bản. Hoặc nâng cao kỹ thuật đánh golf của mình hay đơn giản là chia sẻ kiến thức về kỹ thuậ. Bạn sẽ được cùng thảo luận với các chuyên gia hàng đầu của Học viện Golf Riddik đến từ Australia.

 

Quầy bar và nhà hàng

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng: Với phương châm luôn làm hài lòng những khách khách có nhu cầu ẩm thực. Trong suốt quá trình luyện tập tại sân golf Phương Đông, bạn sẽ được phục vụ những bữa ăn sáng, trưa, tối với các món ăn Á, Âu ngon miệng. Và sạch sẽ khi đến hệ thống nhà hàng và quầy bar tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tổ chức các buổi tiệc đứng. Tiệc sinh nhật với sự phục vụ chuyên nghiệp của hệ thống đầu bếp. Có kinh nghiệm và nhân viên được đào tạo bài bản.

 

Khu tập thể thao và giải trí

Với tổng diện diện tích khoảng gần 8.000 mét vuông tại tòa nhà chính. Sân golf Phương Đông đã thiết kế các khu tập luyện thể thao kết hợp giải trí đày hiện đại như: Phòng Gym, Aerobic, Sauna massage và Spa. Các khu vui chơi dành cho trẻ em, các khu hội trường tổ chức sự kiện. Hội nghị các dịch vụ khác cũng là một điểm nhấn để giúp các gia đình, tổ chức lựa chọn sân golf Phương Đông.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Chi phí chơi golf
Bài viết sau đó Sân golf Long Thành