Xây biệt thự

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công biệt thự, đưa ra nhưng mức giá khác nhau. Nhưng để mọi người có thể nhận định được giá nào là hợp lý. Thì sau đây GEC đưa ra một mức giá ở tầm trung bình. Giúp mọi người có thể tham khảo cũng như đưa ra nhận định tốt khi chọn đơn vị xây biệt thự trọn gói.

 

[toc]

 

Báo giá xây biệt thự

 

Đơn giá thi công biệt thự, đơn giá xây dựng biệt thự (phần thô) : 1.900.000 – 2.900.000

Đơn giá thi công biệt thự, đơn giá xây dựng biệt thự (hoàn thiện) : 2.400.000 – 3.200.000

 

Lưu ý: Đây là đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí địa lý, vật liệu hoàn thiện….. Vui lòng liên hệ Hotline: 0979.781.007 để được tư vấn và báo giá chính sác nhất

 

Xây biệt thự

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp

Khác với những nhà ở thông thường, việc xây dựng biệt thự cao cấp tốn khá nhiều chi phí. Dưới đây là những yếu tố chính tạo nên sự chênh lệch đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp bạn có thể tham khảo:

 

Phong cách thiết kế xây dựng biệt thự cao cấp

Phong cách hay còn gọi là kiểu thiết kế. Được xem là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng nhiều đế đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp nhất. Có nhiều phong cách phố biến hiện nay như biệt thự cổ điển, hiện đại, tân cổ điển, Á Đông.

Nếu như xây biệt thự phong cách cổ điển tất nhiên sẽ tốt nhiều chi phí xây dựng hơn. So với những thiết kế kiến trúc đơn giản như hiện đại.

 

Diện tích xây dựng biệt thự

Diện tích xây dựng được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng phần nào đến đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp.

Biệt thự được xây dựng trên diện tích lớn thì đơn giá đôi khi sẽ thấp hơn so với những biệt thự có diện tích xây dựng ít. Mỗi công ty có những đơn giá, cách tính chi phí khác nhau.

 

Xây biệt thự

 

Vị trí địa lý xây dựng

Ở những vùng có vị trí địa lý đất nền yếu như ven sông, địa hình hẻm trở, xây dựng ở trong hẻm…. thì đơn giá xây dựng phần nào ảnh hưởng đến đơn giá.

Mỗi thời điểm đơn giá xây dựng lại khác nhau đặc biệt là đối với nhà ở biệt thự cao cấp. Theo kinh nghiệm thi công biệt thự thì mức chi phí sẽ càng tăng theo các năm.

 

Phần hoàn thiện nội thất

Thông thường đơn giá xây dựng phần thô biệt thự cao cấp. Sẽ có những mức ngang bằng nhau, phần thô được gọi là khung xương sườn của ngôi nhà.

Khác biệt lớn nhất cũng như ảnh hưởng nhiều đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp. Đó là phần hoàn thiện nội thất như sơn nước, sàn nhà, ốp lát, cửa, tủ bếp…

Nếu sử dụng chất liệu cao cấp bao nhiêu thì đơn giá xây dựng càng tốn tiền bấy nhiêu. Vì thế tùy thuộc vào kinh phí của từng gia đình kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp phù hợp.

 

Thông tin liên hệ:

»» CT CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

– Điện thoại: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

– Email: gecvietnam @ gmail | Face | Website

– Địa chỉ: BT 3.7-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Tp Hà Nội.

»» Tham khảo GIÁ xây biệt thự trọn gói

 

 

 

Bài viết trước đó Xây biệt thự
Bài viết sau đó Xây biệt thự