Xây dựng khách sạn trọn gói

Kinh doanh lĩnh vực khách sạn là một trong những kênh đầu tư mang lại tiềm năng lợi nhuận cao đang được quan tâm. Trong đó một trong những vấn đề khởi đầu kinh doanh lĩnh vực này chính là xây khách sạn tạo nên không gian tuyệt vời. Dịch vụ chất lượng và giá cả hợp ý giúp cho khách hàng lưu trú cảm thấy hoài lòng. Chính vì thế mà hiện nay nhiều nhà đầu tư đang phân vân. Không biết nên chọn đơn vị xây dựng khách sạn trọn gói nào để có chất lượng công trình và độ uy tín cao. Góp phần tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh.

 

Xây dựng khách sạn trọn gói

 

Xây khách sạn là công trình kiến trúc kiên cố với nhiều tầng, nhiều phòng ngủ. Khách sạn thường được trang bị nhiều vật dụng tiện nghi phục vụ cho mục đích kinh doanh nghỉ dưỡng. Dịch vụ ăn uống, lưu trú hay dịch vụ khác.

 

 

Xây dựng khách sạn

 

 

Còn tùy vào mục đích cũng như đối tượng sử dụng mà sẽ có các loại khách sạn khác nhau như: khách sạn nghỉ dưỡng, khách sạn du lịch, khách sạn tạm trú hay khách sạn hội nghị,…

Căn cứ vào tiện nghi và quy mô của khách sạn sẽ có thứ hạng từ 1 đến 5 sao. Khách sạn càng nhiều sao thì quy mô càng lớn và đầy đủ các dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Nói một cách chính xác có thể hiểu khách sạn là một loại hình doanh nghiệp được thành lập và đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích sinh lời.

 

 

Đơn giá xây dựng khách sạn

Số phòng ít nhất 50 phòng

Buồng 1 giường đơn 18m2

Buồng 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn 22m2

 

 

Đơn giá xây khách sạn 3 sao gồm những gì và chi phí như thế nào?

Giá xây dựng phần thô: từ 2.600.000đ đến 3.500.0000đ/m2 xây dựng. Mức giá dao động tùy vào yêu cầu, quy mô công trình.

Giá xây dựng và hoàn thiện trọn gói: từ 4.000.000đ đến 7.000.000đ/m2. Mức giá dao động căn cứ vào quy mô và chủng loại vật tư theo yêu cầu

Lưu ý: Đơn giá xây dựng khách sạn này chỉ mang tính tham khảo, vì quá trình thi công xây dựng khách sạn, cần có sự khảo sát, thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào giá nhân công, nguyên vật liệu, diện tích, Vì vậy để nhận được bảng báo giá chi phí xây dựng khách sạn chi tiết và mới nhất hãy gọi ngay chúng tôi:

 

 

Cam kết hoàn trả 100% nếu chất lượng công trình kém

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% phí xây dựng nếu chất lượng công trình kém so với cam kết ban đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa công trình xây dựng theo định kỳ và theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

 

 

Xây dựng khách sạn

 

 

Cam kết chất lượng

Dưới đây là những vấn đề GEC cam kết đảm bảo cho nhà đầu tư nhằm tăng độ tin tưởng, tạo cảm giác an tâm khi lựa chọn dịch vụ xây dựng khách sạn do chúng tôi cung cấp.

Các hạng mục cam kết của GEC đối với khách hàng bao gồm:

+ Cam kết thực hiện đúng tiến độ công trình 100%.

+ Cam kết mức chi phí được đưa ra thỏa thuận ngay ban đầu khi ký hợp đồng

(100% công trình đảm bảo không phát sinh thêm một khoản chi phí nào so với kế hoạch dự kiến ban đầu).

+ Cam kết minh bạch không chỉ về tài chính mà còn về giao tiếp thương mại trong mọi giai đoạn

(từ khâu tiếp nhận các dự án, tư vấn dự án xây dựng, đấu thầu đến khâu thực hiện thi công công trình và bàn giao công trình).

+ Cam kết luôn là người đồng hành với khách hàng trong từng giai đoạn

(không chỉ trong các giai đoạn trước và trong thi công công trình xây dựng khách sạn mà còn cả giai đoạn sau thi công – bảo hành và bảo trì).

 

Xây nhà trọn gói

GEC chuyên thi công xây nhà nhà trọn gói | Xây dựng khách sạn

 

Thông tin liên hệ:

»» CT CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

– Điện thoại: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

– Địa chỉ: BT 3.7-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Tp Hà Nội.

»» Tham khảo GIÁ xây biệt thự công nghệ châu âu | Facebook | Youtobe