Xây nhà phố

Tại các thành phố lớn hiện nay, bên cạnh các tòa nhà chung cư. Thì nhà phố đang là một kiểu kiến trúc phổ biến được nhiều gia đình ở thành thị lựa chọn tại Việt Nam. Tuy nhiên giá xây nhà phố hiện nay là bao nhiêu? Không phải quý khách hàng nào cũng nắm được. Để qua đó có những dự toán chính xác cho kế hoạch đầu tư xây dựng của mình.

 

Xây nhà phố

 

Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà phố

 

– Tổng diện tích xây dựng nhà phố = tổng diện tích sàn xây dựng.

+ Nhà phố 1 tầng thì tổng diện tích sàn xây dựng = tổng diện tích sàn tầng 1.

+ Nhà phố 2 tầng thì tổng diện tích sàn xây dựng = tổng diện tích sàn tầng 1 + diện tích sàn tầng 2.

+ Nhà phố bao nhiêu tầng thì nhân diện tích sàn. Với số tầng xây để ra diện tích tổng sàn xây dựng.

– Nếu chủ đầu tư yêu cầu đổ mái (mái thái, mái chéo…) thi sẽ có phương pháp tính diện tích mái cụ thể. Với từng loại hình thiết kế mái x đơn giá thi công x 1,5 (hệ số giá)

 

Xây nhà phố

 

Các yếu tố tác động đến đơn giá xây dựng nhà phố hiện nay

 

Diện tích xây dựng nhà phố

 

Diện tích xây dựng nhà phố được tính là tổng toàn bộ diện tích mặt sàn xây dựng của các tầng. Và các phần liên quan (móng, mái, sân, cầu thang). Nếu diện tích xây dựng càng lớn thì giá xây nhà phố càng cao.

 

Vị trí xây nhà phố

 

Nhà mặt phố có một mặt tiền thì chi phí xây dựng sẽ thấp hơn so với nhà phố 2, 3 mặt tiền. Nhà phố liền kề, nhà phố trong ngõ hẽm thì giá xây dựng cũng khác nhau.

 

Thiết kế nhà phố

 

Thiết kế nhà phố có ảnh hưởng quan trọng đến thiết kế kết cấu cũng như giá xây nhà phố. Một ngôi nhà phố 4 tầng có thiết kế kiểu biệt thự hiện đại sẽ có đơn giá thi công trọn gói đắt hơn so với ngôi nhà phố 2 tầng đơn giản. Phong cách thiết kế nhà phố càng cầu kỳ thì chi phí xây dựng càng cao và ngược lại.

 

Chất lượng vật tư

 

Kết cấu nhà phố có bền vững hay không? Thi công có đảm bảo chất lượng hay không. Là phụ thuộc vào chủng loại nguyên vật tư mà khách hàng lựa chọn. Nguyên vật tư tốt, sẽ có đơn giá cao hơn so với vật tư ở mức trung bình. Do đó lựa chọn nguyên vật tư ở mức độ như thế nào cũng tác động lớn đến giá xây nhà phố hiện nay của nhiều gia đình.

 

Lựa chọn đơn giá thi công xây dựng

 

Thị trường hiện nay đang cung cấp cho quý khách hàng những gói thi công xây dựng cơ bản. Như: xây dựng phần thô, nhân công hoàn thiện, xây dựng trọn gói. Mỗi một hạng mục có đơn giá thi công khác nhau, lựa chọn kiểu thi công nào là do nhu cầu. Và sở thích của từng gia chủ. Đơn giá thi công xây dựng sẽ là hệ số đơn giá ( nhân với diện tích xây dựng) có tác động trực tiếp đến bảng hạch toán. Chi phí giá xây nhà phố hiện nay.

 

Xây nhà phố

 

Báo giá xây nhà phố

Bảng đơn giá thi công phần thô – 2.000.000 – 3.400.000.

Bảng đơn giá thi công phần hoàn thiện – 2.000.000 – 2.200.000.

Bảng đơn giá thi công trọn gói – 3.000.000 – 5.000.000.

Đơn giá chỉ mang tính tham khảo – Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chuẩn nhất. HOTLINE: 0979.781.007 – 0963.977.962.

 

Xây nhà phố

GEC chuyên thi công xây nhà phố | Xây nhà phố đẹp | Báo giá xây dựng nhà phố | Mẫu nhà phố đẹp

Thông tin liên hệ:

»» CT CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

– Điện thoại: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

– Địa chỉ: BT 3.7-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Tp Hà Nội.

»» Tham khảo GIÁ xây biệt thự công nghệ châu âu | Facebook | Youtobe

Xây nhà trọn gói

Xây nhà công nghệ Châu âu tại Lạng Sơn

Xây nhà trọn gói theo công nghệ châu âu mới của công ty GEC tại Hà Nội đã vươn tới thành phố Lạng Sơn thân yêu!. Ngôi nhà với kích thước 9 x 22 m với 3 tầng 1 tum tọa lạc trên mảnh đất có diện tích 250 m2. Kết cấu của nhà được thi công theo công nghệ xây nhà công nghệ mới là “ Công nghệ châu Âu” .       Cột và dầm được thiết kế là hệ thống bê tông cốt thép bọc thép …

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Trong số những căn biệt thự tân cổ điển ở nước ta, đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Căn biệt thự gây được ấn tượng mạnh trong lối kiến trúc độc đáo. Cả về thiết kế nhà có 1 không 2 hiện nay. Bạn không thể nào. Dễ dàng tìm kiếm ra được căn biệt thự tương tự như thế này ở nước ta nữa.   Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển   Căn biệt thự ấn tượng với 2 mặt …

28 Tháng Chín 2019| Xây nhà phố, Không Gian Xanh

XÂY NHÀ CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

Báo giá xây nhà trọn tại gói giá rẻ tại Hà Nội năm 2020. Xây nhà trọn gói phần thô: Từ 2.000.000 - 3.400.000 đ/m2 (Miễn phí 50% thiết kế) Hoàn thiện nhà xây thô : Từ 2.000.000 - 2.200.000 đ/m2 Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Từ 3.000.000 - 5.000.000 đ/m2 (Miễn phí thiết kế)   Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Xây nhà công nghệ Châu âu   Một trong các dịch vụ xây …