HỆ THỐNG DẦM CỘT GUBEAM

Sự phát triển của ngành xây dựng những năm l gần đây ngày càng mạnh mẽ, đòi hỏi những giải pháp công nghệ tối ưu nhất, và dầm Gubeam công ngệ xây dựng mới đã, đang và sẽ đáp ứng đượcyêu cầu trên.

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ xây dựng gắn liền với các công tác tại chỗ như gia công cốt thép, lắp dựng ván khuôn, cột chống… Những công tác đó phần nào làm tăng thời gian thi công, đòi hỏi số lượng nhân công tại công trường lớn, mặt bằng kho bãi gia công rộng rãi, và gây ô nhiễm môi trường…Song đã có một công nghệ xây dựng khắc phục hoàn toàn yếu tố bất lợi trên cũng như mang lại hiệu quả tối ưu cho chủ đầutư về tiến độ và chỉ phí. Đó là công nghệ dầm Gubeam

Dầm Gubeam với thiết kế đặc biệt nên có kết cấu nhẹ hơn và khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại dầm truyền thống. Dầm Gubeam được làm bằng kết cấu thép, có tiết diện hình thang và có 2 cánh hai bên để đỡ.

Đặc biệt, dầm Gubeam kết hợp với bê tông thành một khối đồng nhất nằm chìm trong sàn nên có thể giảm thiểu được tối đa 50% chiều cao của dầm. Do vậy, dầm Gubeam làm tối đa không gian chiều cao mỗi tầng nên có thể tăng số tầng khai thác trên cùng một chiều cao quy định, tạo bề mặt của trần phẳng tăng tính thẩm mỹ, giảm chỉ phí làm trần giả, nguyên vật liệu, tải trọng, giúp việc lắp đặt các hệ thống kỹ thuật hay trang trí dễ dàng hơn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DẦM GUBEAM

THÔNG TIN KỸ THUẬT


CÔNG NGHỆ MỚI GIẢM CHI PHÍ XÂY DỰNG,SO VỚI CÔNG NGHỆ XÂY TRUYỀN THỐNG 10-15%

Các ưu điểm nổi trội mà gói công nghệ của GEC Việt Nam mang tới cho công trình của Quý khách hàng:

✔️  Tiết giảm chi phí

✔️  Tiết giảm thời gian

✔️  Bền vững, chống thấm hoàn hảo   

✔️  Tải trọng nhẹ   

✔️  Thời hạn bảo hành dài hơn   

HỖ TRỢ HOÀN THIỆN THỦ TỤC, GIẤY PHÉP, QUY TRÌNH XÂY DỰNG

CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM

CEO TẠ QUANG HUY

Address: Số 18, Ngõ 68 Nguyễn Cảnh Dị, P. Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

Email: gecvietnam@gmail.com | Website: http://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó CATALOGUE GEC