365 Ngày Phát Triển Bản Thân

Đánh thức con người phi thường trong bạn – 365 Ngày Phát Triển Bản Thân. Ứng dụng này chứa 1000 chủ đề quan trọng nhất được chắt lọc từ những người thành công vượt trội, dành cho những ai khát khao phát triển bản thân, giúp làm chủ tư duy, khai mở trí tuệ, rèn luyện các kĩ năng thiết yếu để tạo nên đòn bẩy cuộc đời.

365 Ngày Phát Triển Bản Thân

Bạn đang gặp bế tắc trong việc nâng cấp bản thân? Bạn khát khao tiến bộ để sống một cuộc đời khác, nhưng có những điều đang giữ chân bạn lại.

Bạn muốn nâng cấp tư duy, phát triển trí tuệ nhanh chóng nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Có quá nhiều sách vở, tài liệu nói về việc phát triển bản thân mà không biết học gì với bạn là quan trọng?

Bạn muốn học hỏi và hấp thụ thật nhanh những kĩ năng cốt lõi và phương pháp tư duy của giới tinh hoa mà không biết cách chắt lọc?

Bạn không có thời gian để đọc những cuốn sách hay tham gia các khoá học dài lê thê?

Bạn không có đủ kinh phí và điều kiện tham gia các chương trình huấn luyện kĩ năng đắt đỏ?

Bạn đang bận công việc và không thể tách hẳn thời gian ra học chuyên tâm?

Bạn không có người chỉ bảo phải học gì, rèn luyện gì và bắt đầu từ đâu để thực sự phát triển liên tục, đạt được vị thế mới trong suốt cuộc đời?

Ứng dụng này dành cho ai?

365 Ngày Phát Triển Bản Thân

Bạn sẽ được gì khi đăng ký chương trình này

365 Ngày Phát Triển Bản Thân

Học mọi lúc, mọi nơi trên mọi nền tảng

Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi qua Web hoặc ứng dụng điện thoại Android/iOS.

Phát triển bản thân không phải là 1 khoá học, mà là 1 hành trình theo bạn bạn bạn suốt cuộc đời. Mỗi ngày, bạn nên học 1 điều gì mới mẻ để tiến bộ hơn ngày hôm qua 1 chút.

Điều bạn cần là một chương trình khoa học, ngắn gọn nhưng tổng quan, đầy đủ các bài học cốt lõi nhất mà bất kì ai muốn nâng cấp bản thân mình trong công việc và nâng tầm giá trị trong cuộc sống đều phải trải qua ít nhất 1 lần.

365 Ngày Phát Triển Bản Thân

Đầy đủ các chủ đề phát triển bản thân toàn diện theo bạn suốt cuộc đời

“Thay vì đọc 1000 quyển sách phát triển bản thân nhưng không thể nhớ nổi hay đọng lại những kiến thức cơ bản, chúng tôi giúp bạn học nhanh ngấm sâu mọi khái niệm cốt lõi nhất trong phát triển bản thân vào thực tiễn.”

Miss Lan Anh – Product Owner of 365 ngày phát triển bản thân

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn

Tải 365 Ngày Phát Triển Bản Thân

Tải 365 Ngày Phát Triển Bản Thân

Quá trình cài đặt 365 Ngày Phát Triển Bản Thân sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 365 Ngày Phát Triển Bản Thân trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Tải 365 Ngày Phát Triển Bản Thân - Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng 365 Ngày Phát Triển Bản Thân trên máy tính PC Windows. 365 Ngày Phát Triển Bản Thân cho máy …

Kỹ năng phát triển bản thân hiệu quả mỗi ngày

Trong thời đại 4.0 này, nơi mà xã hội không ngừng phát triển. Và để không bị thụt lùi phía sau, bạn luôn phải làm mới bản thân. Và sau đây, sẽ giới thiệu tới bạn 10 kỹ năng phát triển bản thân hiệu quả mỗi ngày. Kỹ năng phát triển bản thân hiệu quả mỗi ngày Kỹ năng phát triển bản thân hiệu quả mỗi ngày 1. Luôn giữ suy nghĩ tích cực Những suy nghĩ tích cực và tiêu cực luôn có trong mỗi …