XÂY NHÀ TRỌN GÓI

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Một trong các dịch vụ xây dựng đang vô cùng phát triển hiện nay. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, đó chính là xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ dịch vụ này là gì, có lợi ích như thế nào, quy trình tiến hành ra sao. Vì vậy, trong bài viết này GEC sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn về dịch vụ xây nhà trọn gói. Cùng các vấn đề liên quan tới dịch vụ này ngay sau đây!

.

.

Đối với việc tự xây nhà, chúng ta thường mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Dẫn tới ngôi nhà sau khi xây dựng xong giống như một sự chắp vá nào đó.mà không được thỏa mãn với nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình”. Cũng từ đây, dịch vụ Xây nhà trọn gói càng được tin tưởng sử dụng bởi chủ đầu tư thuộc mọi lứa tuổi và thuộc mọi ngành nghề.

 

Xây nhà trọn gói là gì?

 

 

Mặc dù cụm từ “xây nhà trọn gói” mọi người hầu như.đều đã từng nghe qua nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác về nó. Thực chất, đây là một dịch vụ xây dựng được các công ty, nhà thầu xây dựng cung cấp. Dịch vụ này là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng nhà cửa thì các nhà thầu được lựa chọn sẽ tiến hành xây dựng. Ngôi nhà của bạn theo một chu trình khép kín, từ tư vấn thiết kế, tư vấn xin cấp phép xây dựng.cho tới quá trình xây dựng và bàn giao nhà. Thậm chí, nếu các bạn muốn họ thực hiện hoàn công luôn cũng đều được.

 

Quy trình xây nhà trọn gói

 

Quy trình xây nhà trọn gói được các nhà thầu xây dựng tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí xây dựng.

Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, làm dự toán.

Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến.trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.

Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm.bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng. Nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

 

Lý do bạn nên xây nhà trọn gói?

 

Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo

Ai cũng đều mong muốn mình có thể sở hữu được một ngôi nhà hoàn hảo,tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này. Nhiều người muốn có thể tự tay mình xây dựng nên tổ ấm cho mình. Nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm nên có thể công trình sau khi hoàn thiện không đạt được như kỳ vọng.

Theo thống kê, có tới 96% những ngôi nhà tự xây mà không có sự tư vấn của kiến trúc sư hay những người có chuyên môn thường không đạt tiêu chuẩn. Bố cục không hợp lý và mức chi phí xây dựng cũng cao hơn do phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng. Do đó, để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo thì sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để những kiến trúc sư và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp hỗ trợ là một giải pháp tuyệt vời.

 

Tiết kiệm thời gian

Thời gian xây nhà bao lâu, quá trình xây phức tạp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để xây được một ngôi nhà phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp. Cần tới nhiều thời gian và công sức. Nếu tự xây các bạn sẽ phải dành thời gian để đi tìm mua từng bao cát, viên gạch, cây thép và rất nhiều những vật liệu khác.

Chưa kể các bạn không có chuyên môn có thể mua không đúng vật liệu. Mua với giá thành cao sẽ rất lãng phí. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ thì công việc này đã được nhà thầu bao trọn. Các bạn không cần phải suy nghĩ hay động tay vào. Do đó, các bạn có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác quan trọng hơn.

 

Được đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ

Mỗi lĩnh vực để có thể làm tốt được cần phải có chuyên môn. Để có chuyên môn thì cần phải có thời gian để học hỏi và tìm hiểu kinh nghiệm từ những người có chuyên môn.Và đương nhiên, nếu các bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, thiết kế khoa học, hợp lý. Phát huy tốt công năng thì cần phải nhờ tới những đơn vị thầu xây dựng chuyên nghiệp.

 

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn là tự xây. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm bởi theo điều tra. Chi phí để xây một ngôi nhà giữa hình thức tự xây và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có sự chênh lệch theo chiều hướng tự xây tốn kém hơn.

Nguyên nhân là bởi các gia chủ tự xây không tính toán được chi tiết chi phí xây. Trong quá trình xây không kiểm soát được dẫn tới phát sinh chi phí. Trong khi đó, các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp có thể tính toán chi tiết từng khoản chi phí.  Tiết giảm một cách tối đa để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo chất lượng công trình.

 

Tránh lãng phí

Chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ tránh được tình trạng mua phải vật liệu kém chất lượng. Mua không đúng vật liệu, hạn chế tình trạng lãng phí.

 

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói.

 

Xây nhà trọn gói

 

Chú ý:

Đơn giá trên.đã bao gồm toàn bộ chi phí hoàn thiện công trình. Không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng, xin phép xây dựng.

Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư phát sinh từ phía chủ đầu tư, …

Diện tích càng nhỏ thì đơn giá càng cao và ngược lại. Cầu thang rộng, khối lượng cửa đột biến, nhiều khu phụ, địa điểm thi công….

Đơn giá trên áp dụng cho các công trình có tổng diện tích xây dựng từ khoảng 140 – 500 m² xây dựng.

 

 

Cách xây nhà đẹp, chất lượng, nhanh và rẻ

 

Làm hồ sơ thiết kế

Bạn có rất nhiều ý tưởng trong đầu, có rất nhiều phương án nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, không biết thực hiện thế nào.? Với kinh nghiệm xây nhà giá rẻ thì chúng tôi đưa ra lời khuyên là bạn phải thiết lập hồ sơ thiết kế cho ngôi nhà. Tất nhiên bạn có thể tự thiết kế để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên do không có phương án cụ thể nên rất dễ xảy ra những vấn đè phát sinh.

Chưa kể việc bố trí không gian, công năng sử dụng không hợp lý lúc sẽ khiến bạn phải mất thời gian, công sức, tiền bạc vào sửa chữa sau nay. Vì thế, tốt nhất hãy nhờ đến các đơn vị thiết kế. Để họ giúp bạn lên được một bản vẽ chi tiết, phù hợp nhất. Cũng nhờ bản vẽ này sẽ cho bạn biết được chi phí cần thiết cho quá trình thi công, hoàn thiện nhà.

 

Chọn thời điểm xây nhà hợp lý

Thời điểm xây nhà hợp lý không chỉ quyết định đến tiến độ công trình. Mà cũng có thể giúp giảm thiểu chi phí trong quá trình thi công. Đây chính là một kinh nghiệm xây nhà giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy lựa chọn xây nhà vào thời điểm ít mưa và nắng nhiều.

Nếu như thời gian mưa dài sẽ làm công trình của bạn chậm tiến độ và phát sinh những chi phí không cần thiết. Như ăn, ở, đi lại, rồi vật liệu xây dựng bị thất thoát, hỏng hóc gây tốn kém. Xây nhà 2 tầng giá rẻ hay xây nhà 3 tầng giá rẻ cũng phải có thời điểm xây dựng hợp lý tương tự.

 

Mua vật liệu giá rẻ

Để lựa chọn được những vật liệu giá rẻ bạn nên tận dụng những chương trình giảm giá, khuyến mãi của các cửa hàng, công ty. Thường vào cuối năm các công ty và cửa hàng thường có những chương trình giảm giá, khuyến mãi để thanh lý hết lượng hàng tồn kho trong năm. Lúc này là cơ hội tốt cho bạn nhưng đồng thời sẽ là thách thức.

 

Chọn những vật liệu cần thiết

Trong tất cả những mặt hàng giảm giá ấy có rất nhiều mặt hàng với mẫu mã, chủng loại khác nhau chúng ta rất dễ bị rơi vào tình trạng mua quá nhiều. Mua cả những vật dụng không thực sự cần thiết chỉ vì rẻ. Lúc này chúng ta phải thực sự là những nhà mua sắm thông minh. Chỉ nên mua những vật dụng thực sự cần thiết cho căn nhà.

 

Tận dụng những chương trình giảm giá, khuyến mãi

Nếu chưa có kinh nghiệm hãy nhờ sự tư vấn của thiết kế hoặc những người có khinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trước khi mua bạn cũng nên tham khảo giá ở nhiều nơi để đưa ra được những lựa chọn tốt nhất. Tránh tình trạng lựa chọn nguyên liệu giá rẻ mà chất lượng không tốt, hay do không hiểu biết mà chọn phải nguyên vật liệu đắt đỏ.

 

Giảm bớt các công trình phụ

Có rất nhiều những công trình phụ không thực sự cần thiết. Bạn cũng có thể giảm bớt hoặc làm đơn giản để đỡ tốn chi phí. Như cầu thang nên làm đơn giản tay vịn không cần quá cầu kì kiểu cách hay số phòng vệ sinh cũng có thể giảm. Phòng ngủ thay vì phải xây hai phòng bạn có thể làm một phòng rộng cho hai con.

 

Tận dụng vật liệu cũ

Bên cạnh việc tận dụng các chương trình giảm giá bạn cũng nên tận dụng cả các vật liệu có thể tái sử dụng như gạch, cửa sổ, …Những vật dụng đã hư hỏng nhiều bạn có thể sơn sửa lại để có thể tái sử dụng tiết kiệm chi phí.

 

Kiến trúc ngôi nhà

Kiến trúc của ngôi nhà cũng sẽ quyết định chi phí của nó. Với những công trình kiến trúc phức tạp chi phí sẽ đắt hơn những công trình.có kiến trúc đơn giản ví dụ như mái tôn sẽ rẻ hơn mái bằng…Hay kết cấu nhà khác nhau cũng sẽ quyết định chi phí khác nhau như móng.bê tông và móng cột sẽ đắt hơn móng gạch và ngược lại.

 

Lựa chọn vật liệu xây dựng

Bạn cũng có thể tùy vào từng phần của ngôi nhà mà lựa chọn các vật liệu cho phù hợp. Như bạn nên chọn xi măng có chất lượng tốt cho các phần quan trọng như đổ khung bê tông cốt thép. Và lựa chọn xi măng có chất lượng vừa phải cho những phần như trát, xây…

Bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng những vật liệu công nghệ mới như: gạch block, gạch ốp lát tái chế, tôn lợp sinh thái, trần thạch cao…những vật liệu này vừa có giá thành vừa phải vừa thân.thiện với môi trường đồng thời cũng rút ngắn thời gian thi công.

 

Lựa chọn nội thất tối giản, không nên cầu kì

Lựa chọn nội thất tối giản, không nên cầu kì với kinh nghiệm xây nhà giá rẻ. Phần diện tích của ngôi nhà thường không lớn vì vậy nếu lựa chọn quá nhiều nội thất. Nội thất quá cầu kì sẽ tạo cảm giác chật chội cho ngôi nhà.

Ngoài ra, một kinh nghiệm xây nhà giá rẻ nữa mà GEC muốn chia sẻ. Trong quá trình hoàn thiện nhà cũng không nên lựa chọn.những sản phẩm quá đắt đỏ như gạch, sơn, thiết bị điện nước… có thể chọn những sản phẩm có giá thành vừa.phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để tiết kiệm tối đa chi phí.

 

 

Xây nhà công nghệ châu âu (Tham khảo tại đây)

Hiện nay xây nhà công nghệ châu âu giúp gia chủ tiết kiệm được 10-15% chi phí xây dựng móng, ngoài ra còn 1 số ưu điểm sau:

👉 1. Giảm thời gian thi công lên đến 50-70%.

👉 2.  Giá thành xây dựng như nhà truyền thống nhưng chất lượng vượt trội.

👉 3. Tăng diện tích sử dụng do tường bê tông GHC dày chỉ 100!

👉 4. Kết cấu bê tông cốt thép chịu lực là bê tông cốt thép bọc thép có khả năng chịu lực vượt trội. Xứng tấm đẳng cấp của chủ đầu tư.

👉 5. Giảm vật liệu gây ô nhiễm môi trường.

👉 6. Giảm tối đa việc làm phiền đến môi trường xung quanh.

 

GEC Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

GEC tự hào là đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín nhất với kinh nghiệm lâu năm.

Với đội ngũ nhân công được đào tạo một cách.bài bản nhất qua các công trình thi công thực tế.

Cùng đội ngũ kiến trúc sư và cán bộ kỹ thuật.cao được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu về xây dựng.

Giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói của GEC đảm bảo phù hợp nhất trên thị trường.

Luôn có sự hợp tác với các cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng trên địa bàn. Đảm bảo lấy vật liệu xây dựng với giá cả ưu đãi nhất.

.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  https://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

 

 

 

 

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,