Mẫu biệt thự mái thái

Hiện nay, việc xây dựng những mẫu biệt thự mái thái cũng quá quen thuộc đối với chúng ta. Những tòa nhà khang trang hiện đại, biệt thự cổ kính xây dựng nhiều. Trong đó, biệt thự mái thái cũng được đầu tư xây dựng rộng rãi. Dù phong cách thiết kế cổ điển, hiện đại, tân cổ điển cũng không còn quá khó khăn. Hãy gọi Công ty thiết kế xây dựng biệt thự mái thái sang chảnh –GEC để được tư vấn, xây dựng nhanh chóng, giá cả hợp lý.

 

Điều cần biết về xây nhà mái thái

 

xây biệt thự nào, cũng cần đảm bảo về giấy tờ. Sau đây, những Những bí quyết đảm bảo pháp lý nhanh chóng của công ty thiết kế xây dựng biệt thự mái thái sang chảnh mang lại như sau.

 

Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Theo như quy định nhà nước thì trước khi xây nhà. Gia chủ phải tiến hành xin cấp phép công trình mới. Công ty thiết kế xây dựng biệt thự mái thái sang chảnh đẹp. Việc xin cấp phép với mật độ xây dựng đúng quy định không có gì quá khó khăn. Hồ sơ pháp lý thiết kế giac chủ có thể tự đi xin hoặc thuê những công ty xây dựng làm dịch vụ. Hồ sơ xin cấp phép xây dựng cần thể hiện đất, dự định công trình thi công.

Đảm bảo kết cấu mặt đứng. Đi cùng với những đó là thủ tục pháp lý như hồ sơ năng lực đơn vị thiết kế, chửng chỉ hành nghề của kiến trúc sư. Đăng ký kinh doanh của tổ chức thiết kế gồm 2 bộ bản vẽ a3 xin cấp phép.

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Với tổng giá trị công trình, việc bỏ ra chục triệu để thuê thiết kế nhà cấp 4 không phải là quá cao. Thiết kế biệt thự sẽ là định hướng thi công, đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ cũng như công năng sử dụng. Công ty thiết kế xây dựng biệt thự mái thái sang chảnh hồ sơ thiết kế nhà bao gồm phối cảnh kiến trúc.  Kết cấu mặt cắt, mặt đứng, hồ sơ điện nước, mặt bằng nội thất cơ bản…

Gia chủ nên chọn đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp. Họ sẽ  giúp bạn có ý tưởng thiết kế công trình khoa học, tiết kiệm chi phí, bóc tách dự toán thi công khớp với bản vẽ. Nhằm hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

 

Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp

Vật liệu được xem là yếu tố chính cấu tạo nên kết cấu công trình. Nếu bạn không có điều kiện kinh tế quá nhiều, không cần đầu tư lựa chọn những vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện quá cao cấp để làm gì. Chỉ lựa chọn những vật liệu phù hợp, giá thành vừa phải vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Hoặc nếu như, bạn chưa có nhiều vốn đầu tư, có thể chia giai đoạn để đầu tư vào công trình.

Trước hết nên đầu tư hoàn thiện trọn gói phần thô như xây trát, sơn tường hoặc những thiết bị nội thất cơ bản như điện nước, vệ sinh để sử dụng. Các nội thất khác sẽ hoàn thiện dần trong quá trình sử dụng. Đây cũng được xem  kinh nghiệm thiết kế nhà mái thái giảm chi phí được nhiều chủ đầu tư khuyên bảo.

 

Lựa chọn thời gian thi công

Công ty thiết kế xây dựng biệt thự mái thái với tiến độ thi công lên kế hoạch có thể là 1 đến 2 tháng để hoàn thiện. Nếu khởi công công trình không đúng thời gian sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình của gia đình bạn. Thời gian hoàn thiện công trình không đúng kế hoạch nếu như bạn thi công vào mùa mưa.

Thời điểm thi công tốt nhất của công trình đó là nên thi công trong khoảng thời gian 3 tháng. Đầu năm hoặc 3 tháng cuối năm. Thời điểm này, thời tiết khô ráo, công trình thuận tiện thi công, không bị gián đoạn bởi thời tiết. Từ đây có thể hoàn thiện công trình đung tiến độ dự kiến, hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn.

 

CONG-TY-THIET-KE-XAY-DUNG

 

Những mẫu biệt thự mái thái sang chảnh-đẳng cấp

Những mẫu biệt thự mái thái sau đây hi vọng đem đến cho gia chủ những mẫu biệt thự có thể tham khảo. Công ty thiết kế xây dựng biệt thự mái thái sang chảnh mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

 

Mẫu 1: Nhà 2 tầng mái thái

Nhà 2 tầng mái thái này là kiểu nhà theo lối kiến trúc độc đáo. Các bộ phận trong thiết kế từ phần mái, cửa chính, cửa sổ, mái che thể hiện nét kiến trúc Thái đặc trưng. Cấu trúc mái thái rất phổ biến trong ở các công trình kiến trúc hiện nay. Đa số thể hiện ở những kiểu nhà 3 tầng đều sử dụng kiểu mái này.

 

CONG-TY-THIET-KE-XAY-DUNG

 

Mẫu 2: Nhà 3 tầng mái thái hiện đại

Nhà 3 tầng mái thái này có tính năng tản nhiệt chống nóng. Độ dốc nhà vừa phải nên khi có nước mưa rơi xuống sẽ thoát nước tự nhiên, không bị ứ đọng trên mái. Đồng thời, cũng bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ngấm nước.

 

Mẫu biệt thự mái thái

 

Mẫu 3:biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

Về thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái với nhiều kiểu dáng. Cách điệu phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Chất liệu đa dạng đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

 

Mẫu biệt thự mái thái

 

Mẫu 4: Mẫu nhà 3 tầng mái thái phong cách cổ điển

Mẫu nhà 3 tầng mái thái này thiết kế ngoại thất đơn giản kết hợp phong cách cổ điển. Hiện đại đã tạo nên một nét đẹp vô cùng độc đáo. Nếu bạn đang có ý định chọn mẫu nhà nhà 3 tầng mái thái để thiết kế ngôi nhà của mình trong tương lại thì mẫu nhà này chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

 

Mẫu biệt thự mái thái

 

Công ty thiết kế xây dựng- nhà thầu uy tín xây biệt thự mái thái – GEC

GEC là công ty có những công trình tiêu biểu chất lượng tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm nên giờ đã có hàng ngàn biệt thự xây dựng rộng rãi trên toàn quốc. Khi nhận công trình, chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lý, không phát sinh chi phí.

Thời gian thi công đúng tiến độ, không kéo dài thời gian. Thực hiện tốt an toàn lao động không để xảy ra sai sót. Là Công ty thiết kế xây dựng biệt thự mái thái sang chảnh, nếu bạn đang muốn một biệt thự mới lạ, đẹp với thời gian hãy gọi cho chúng tôi nhé.

  

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  https://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam