Xây dựng bể bơi

Chắc chắn khi xác định xây dựng bể bơi gia đình trong đầu bạn đã liệt kê. Một loạt các vấn đề cần phải làm từ thiết kế, kế hoạch cho đến kinh phí … Bạn có gặp phải những băn khoăn về việc xác định vị trí, kích thước bể bơi hay những thiết bị cần có cho bể bơi hay không? Nếu có, hãy đọc ngay bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ về những vấn đề liên quan đến xây dựng bể bơi gia đình.

 

Xây dựng bể bơi gia đình ở đâu?

 

Đây là băn khoăn của nhiều khách hàng khi.không biết nên chọn vị trí nào để xây dựng bể bơi gia đình. Thực ra thì không có quy định bắt buộc rằng bể bơi gia đình phải được xây dựng tại đâu. Trong khuôn viên nhà bạn mà quan trọng là bạn nhận thấy trong những khoảng không gian nhà mình vị trí nào là hợp lý để xây bể bơi.

 

 

Bạn có lợi thế về sân vườn thì hãy chọn.vị trí sân bể bơi gia đình tại sân vườn. Tại đây không gian thoáng mát việc xây bể bơi sẽ dễ dàng hơn trong. Mọi thao tác như vận chuyển lắp đặt đường ống, xử lý cấp thoát nước … Nhưng nếu sân vườn nhà bạn hẹp thì bạn có thể chọn địa điểm khác. Như trên tầng thượng hoặc ngay trong một tầng nào đó của ngôi nhà mà bạn cho là phù hợp.

 

Kích thước bể bơi gia đình bao nhiêu là hợp lý

Sau khi xác định được vị trí xây bể bơi thì lại một.yêu cầu khác đặt ra cho bạn. Đó chính là xây bể bơi gia đình có kích thước bao nhiêu là hợp lý?

Cũng không có quy định nào bắt buộc xây bể bơi.gia đình kích thước bao nhiêu. Tùy theo nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư để bạn xác định kích thước của bể bơi.

 

 

Nếu như bể bơi chỉ phục vụ nhu cầu bơi lội của số ít người và không gian nhà bạn không quá rộng. Thì có thể thiết kế những mẫu bể bơi mini có kích thước nhỏ. Những mãu bể bơi này vừa tạo cảnh quang cho.ngôi nhà vừa giúp điều hòa không khí và mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

 

Bể bơi gia đình cần những thiết bị gì

Dù là bể bơi gia đình hay bể bơi kinh doanh thì.các thiết bị bể bơi vẫn là những hạng mục bắt buộc phải có để đảm bảo sự vận hành thông suốt cho bể bơi. Những thiết bị được coi là trái tim của hồ bơi bao gồm: Bình lọc cát, bình lọc thông minh, máy bơm nước, máy thổi khí, dung dịch hóa chất khử mùi, tiệt trùng. Đây là những thiết bị can thiệp trực tiếp vào quá trình làm sạch nước của bể bơi, giúp duy trì chất lượng nước đảm bảo nước bể bơi luôn trong và sạch khuẩn.

.

.

Nếu muốn hồ bơi trở nên thật ấn tượng và khác biệt thì bạn nên trang bị ngay những thiết bị bể bơi gia đình có chức năng trang trí, chiếu sáng. Điển hình như đèn Led hay gạch ốp lát bể bơi. Những tia sáng của đèn phản chiếu xuống mặt hồ tạo ra một không gian lung linh và huyền ảo đến mê hoặc. Mỗi khi trời tối, bể bơi sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những bữa ăn đầm ấm hay các cuộc vui chơi ngoài trời thú vị.

 

Các mẫu bể bơi gia đình đẹp

Bể bơi gia đình ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người. Những mẫu thiết kế bể bơi gia đình đẹp góp phần tôn vinh những giá trị của ngôi nhà. Các bạn có thể tham khảo những mẫu bể bơi gia đình phổ.biến nhất hiện nay:

 

Xây dựng bể bơi

 

Bể bơi gia đình nhỏ ngay tại sân vườn

 

Xây dựng bể bơi

 

Bể bơi gia đình tại hiên nhà

 

Xây dựng bể bơi

 

Một mẫu bể bơi gia đình đẹp

 

Xây dựng bể bơi

Bể bơi gia đình trên sân thượng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó GIÁ XÂY DỰNG BỂ BƠI
Bài viết sau đó Chi phí xây dựng bể bơi