Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Trong số những căn biệt thự tân cổ điển ở nước ta, đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Căn biệt thự gây được ấn tượng mạnh trong lối kiến trúc độc đáo. Cả về thiết kế nhà có 1 không 2 hiện nay. Bạn không thể nào. Dễ dàng tìm kiếm ra được căn biệt thự tương tự như thế này ở nước ta nữa.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

 

Căn biệt thự ấn tượng với 2 mặt tiền đều rất khác nhau và nổi bật. Thể hiện được đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Tổng quan, căn nhà sử dụng tone màu truyền thống.cho phong cách này. Là màu trắng kem, kết hợp với màu xanh của mái ngói làm điểm nhấn. Tất nhiên không thể không kể đến những đường phào chỉ.

Những hình dáng đối xứng, đồng đều, mang đậm phong cách cổ điển Phương Tây. Để thêm nét hiện đại cho căn nhà, kiến trúc sư đã lựa chọn chất liệu cửa nhôm kính đen, rất nổi bật. Việc sử dụng chất liệu hiện đại đã đem được làn gió mới vào những đặc điểm cổ điển. Khiến mọi người đều phải ồ à thán phục. 

 

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

 

Sử dụng cửa nhôm kính mang đến ánh sáng tự nhiên cho căn nhà

Chính vì căn nhà với thiết kế đặc biệt có hầm, vậy nên từ mặt tiền thứ nhất của căn nhà. Ta có thể thấy một lối vào trũng so với mặt đất, dẫn lối vô tầng hầm mà không cần phải vô nhà. Mặt tiền thứ 2 của căn biệt thự cũng không hề kém cạnh, được các kiến trúc sư đầu tư về mặt thẩm mỹ. Lối vào của mặt tiền này có vẻ không lớn nhưng diện tích mặt tiền lại lớn hơn. Được kết hợp nhiều cửa nhôm kính với hình dáng và độ lớn khác nhau. Ttạo nên nét nổi bật hiện đại trên những nét cổ kính.

 

 

Mẫu biệt thự – Mặt tiền thứ 2

Hệ mái của căn biệt thự được thiết kế khá lớn và độc đáo. Mái thái trong các thiết kế hiện đại thì khá đơn giản. Tạo cảm giác khá mỏng và nhẹ nhàng, trong khi đó phong cách cổ điển thì lại có hệ thống mái đồ sộ, nhọn và phức tạp. Căn biệt thự với phong cách tân cổ điển là sự kết hợp của cổ điển và hiện đại. Hệ mái có diện tích khá lớn nhưng lại đơn giản, dễ chịu.

 

Mặt cắt ngang căn nhà cho ta thấy tiện ích sử dụng căn nhà.

 

 

Mẫu biệt thự – Mặt bằng tầng hầm

Điều khiến căn nhà trở nên đặc biệt nhất chính là tầng hầm. Tầng hầm được xây dựng với mục đích giải trí. Có thêm các tiện ích cho gia đình nên được cấu tạo gồm 2 phòng karaoke, 1 phòng vệ sinh chung. Và 1 không gian lớn có thể sử dụng linh hoạt, làm phòng game hoặc phòng xem phim đều được.

 

Mẫu biệt thự

Việc bố trí 2 phòng karaoke ở dưới hầm là vô cùng hợp lý. Bạn sẽ không làm ảnh hưởng tới những gia đình hàng xóm mà vẫn thỏa sức vui chơi ca hát.

 

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 khá đơn giản, chỉ gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp ăn. Ở mặt tiền căn nhà chính là phòng khách với diện tích được chia lớn nhất, bên tay phải sẽ là 1 phòng ngủ lớn, có cửa sổ nhìn ra bên ngoài, giúp bạn kiểm soát được những ai đang ra vào căn nhà. Phòng bếp với dáng dài, trải hết bề ngang của căn nhà và thông với cửa ra vào của mặt tiền thứ 2 của căn biệt thự. Phần bếp và bàn ăn được phân bố ở góc bên trái căn nhà chứ không gần với vị trí cửa ra vào mặt tiền thứ 2, tránh việc cản trở đường đi.

 

 

Mẫu biệt thự

Sau khi dựng bản 3D bao gồm cả đồ nội thất trong nhà.

Mẫu biệt thự

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái