Biệt thự 2 tầng 1 tum mái thái

Thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum mái thái sang trọng góp phần đưa đến một ngôi nhà hoàn hảo từ ngoại thất bên ngoài tới nội thất bên trong. Tầng tum nhỏ phía trên có thể tận dụng để nơi bố trí phòng thờ, phòng ngủ hoặc không gian giải trí khác nhằm tăng thêm không gian sử dụng mà không tốn quá nhiều kinh phí xây dựng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số mẫu biệt thự phong cách tân cổ điển, hiện đại mà bạn có thể tham khảo.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum mái thái.

 

 

Phong cách hiện đại đơn giản, mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum mái thái sang trọng với màu sắc trắng tinh tế. Các tầng lầu với những cửa gỗ bằng kính đẹp, ban công nhỏ được tận dụng với những lan can bằng sắt. Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ vừa đem lại những khu vực nghỉ ngơi tuyệt vời. Ngoài chất liệu bằng gỗ kính thì bức tường được ốp đá màu sắc riêng biệt. Tạo điểm nhấn mái thái giúp biệt thự trong cao, thanh thoát hơn.

 

Mái thái còn mang lại sự mát mẻ

 

 

Thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum hiện đại sang trọng với mái thái hình dốc đẹp. Không có những họa tiết song các mảng tường, đường nét tạo nên.những “khúc điệu” độc đáo mang lại vẻ đẹp riêng biệt.

 

Biệt thự 2 tầng

 

Biệt thự vườn 2 tầng 1 tum gần gũi với thiên nhiên khi bên ngoài được bao bọc bởi không gian xanh. Biệt thự không quá câu nệ nhiều đường nét họa tiết thay vào đó à những mảng tường vuông vức. Các hệ trụ cột vững chãi. Trên các tầng lầu với ban công được bố trí thêm cây xanh.khéo léo tạo nên một khối hài hòa thống nhất.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum phong cách tân cổ điển

 

Biệt thự 2 tầng

 

Khác với phong cách hiện đại, biệt thự tân cổ điển nổi bật với những đường nét. Họa tiết nhẹ nhàng qua những đường gờ, phào chỉ hay những mái vòm cong uyển chuyển. Cân xứng với nhau theo một nguyên tắc cụ thể giúp biệt thự trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Một hồ bơi nhỏ phía trước như để “tắm mát” còn phái trên tầng tum. Được ốp đá với màu sắc riêng biệt tô vẽ thêm sắc màu sinh động.

 

Biệt thự 2 tầng

Đây được xem là xu hướng thiết kế nhà đẹp được nhiều người biết đến.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Keywords: