Xây nhà xưởng

Nhà xưởng, nhà kho hiện nay được rất nhiều công ty việt nam cũng như các công ty nước ngoài đầu tư xây dựng. Để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và lưu giữ sản phẩm. Do đó, việc tư vấn xây nhà xưởng nhà. Phải làm sao thỏa mãn nhu cầu của khách hàng để đem đến hiệu quả cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng GEC tự tin sẽ đem đến những kết quả như mong muốn.

 

6 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá xây nhà xưởng

 

1.1 Địa điểm, vị trí

 

Địa điểm, vị trí có ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây dựng nhà.xưởng 500m2. Chi phí này phụ thuộc vào việc khách hàng đang thuê hay sở hữu đất nền. Mỗi một vị trí khác nhau sẽ có mức giá thuê hoặc giá bán đất là khác nhau.
Với khu vực đất nền có đặc điểm địa chất tốt bằng phẳng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí. Còn ngược lại, với khu vực có đất nền yếu, dễ xảy ra hiện tượng lún sụt sẽ phát sinh thêm chi phí gia cố cho móng nhà xưởng chắc chắn hơn.

Ngoài ra, khu vực xây nhà xưởng có vị trí thuận lợi. Các phương tiện giao thông dễ dàng ra vào vận chuyển nguyên vật liệu. Cơ sở hạ tầng khác như hệ thống điện, nước. Và thi công có sẵn cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí xây nhà xưởng 500m2.

 

1.2 Quy mô công trình

 

Quy mô nhà xưởng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây nhà xưởng. Chính vì vậy chi phí xây nhà xưởng 500m2 cao hơn chi phí xây nhà xưởng nhỏ 400m2, 300m2,…

Tuy nhiên, xét về tỷ lệ chi phí xây dựng trên mỗi mét vuông. Thì diện tích xây dựng càng lớn thì tỉ lệ này càng nhỏ hơn.

 

1.3 Thiết kế công trình

 

Thiết kế công trình là việc khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế nhà xưởng. Phương án kết cấu móng nhà xưởng và khung nhà xưởng,…

Lựa chọn thiết kế thêm các hệ thống công trình phụ như nhà ăn, nhà vệ sinh,…

Thiết kế hệ thống đèn nhà xưởng chiếu sáng cũng là một công việc quan trọng.

Việc thiết kế, lựa chọn phương án xây dựng tối ưu hóa kết cấu nhà xưởng. Và phương pháp xây dựng hợp lý sẽ giảm chi phí xây dựng nhà xưởng 500m2 cho các công ty.

 

1.4 Công năng sử dụng nhà xưởng

 

Chi phí xây dựng nhà xưởng 500m2. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng nhà xưởng của đơn vị chủ đầu tư. Ảnh hưởng thiết kế nhà xưởng, lựa chọn nguyên vật liệu,…

Với nhà xưởng phục vụ mục đích sản xuất, bên cạnh kho chứa hàng hóa thành phẩm. Nguyên liệu đầu vào, kho sản xuất. Doanh nghiệp cần có thêm văn phòng, canteen, bãi để xe cho cán bộ công nhân viên,…

Với các công ty kinh doanh thương mại nhà xưởng. Chỉ dùng để chứa hàng hóa thành phẩm có trọng lượng nhẹ. Yêu cầu thiết kế nhà xưởng sẽ không cần quá đặc biệt.

Nếu nhà xưởng dùng để chứa máy móc, thiết bị có trọng tải kích thước lớn. Thì cần phải có móng nền chắc chắn và có thể cần phải có những thiết bị hỗ trợ nâng hạ chuyên dụng.

 

1.5 Tiến độ thi công

Thông thường để xây dựng một nhà xưởng sẽ mất thời gian khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng. Tuy nhiên, chủ đầu tư có thể yêu cầu đơn vị thi công thiết kế đẩy nhanh tiến độ hoàn thành.

Tuy nhiên, việc đẩy nhanh tiến độ có thể sẽ làm cho chi phí xây dựng nhà xưởng 500m2 bị đẩy cao lên.

Để tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí, các công ty nên tính toán và dự kiến thời gian xây dựng hợp lý nhất.

 

Xây nhà xưởng

 

1.6 Nhà thầu thi công

Đơn giá thi công của mỗi một nhà thầu xây dựng là khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có thiết kế, chất lượng thực hiện, tiến độ thực hiện là khác nhau.

Khách hàng nên tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

 

Giá xây dựng nhà xưởng công nghệ Châu âu

 

✅ Giá thiết kế 20.000 – 70.000 m2.

✅ Nhà xưởng đơn giản 850.000 – 1.150.000.

✅ Nhà xưởng thép tiền chế ( CN Châu Âu) 1.200.000 – 1.400.000.

✅ Nhà xưởng bê tông cốt thép 2.250.000 – 3.250.000.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây  nhà xưởng theo mức tiêu chuẩn khác hoặc.kích thước khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979.781.007 để được tư vấn, báo giá cụ thể, nhanh chóng và.chính xác nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Xây nhà biệt thự
Bài viết sau đó Xây nhà cho thuê