THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

Các mẫu thiết kế nhà xưởng tiền chế đáng chú ý nhất. Thiết kế là một hạ tầng cơ sở quan trọng đối với các doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Và chính vì vậy mà trước khi xây dựng nhà xưởng. Chủ đầu tư cần tham khảo rất kỹ các mẫu thiết kế. Giải pháp thi công hiệu quả nhất. Dưới đây chính là một số mẫu thiết kế đáng chú ý nhất mà GEC thực hiện. Mời quý độc giả và các đơn vị đầu tư tham khảo.

 

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà xưởng nhỏ đẹp

 

Bản vẽ nhà xưởng cỡ nhỏ là bảng bản vẽ chi tiết về mô hình xây dựng nhà xưởng nhỏ. Phác thảo lựa chọn mô hình thiết kế, vật liệu, kết cấu nền móng, trụ cột, sàn, mái giúp có được một thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp sau thi công.

Với các thiết kế nhỏ sẽ cần đảm bảo các yếu tố về không gian nhà xưởng sản xuất nhỏ. Giúp hoạt động mang lại hiệu quả tốt đa nhất cho chủ đầu tư. Trong thiết kế nhỏ 20m2, 30m2, 40m2, 50m2…dưới 100m2 thường. Quan trọng nhất là phần khung nhà xưởng. Sau đó là thiết kế không gian đảm bảo bố trí công năng sử dụng cho từng bộ bận sản xuất hoạt động tốt nhất.

Khi thi công nhà xưởng nhỏ nhất định không được chủ quan mà nên làm theo chính xác bản vẽ nhà xưởng nhỏ. Giúp đảm bảo tính an toàn và tối ưu được mục đích sử dụng của nhà xưởng khi đưa vào sản xuất. Dưới đây là mẫu thiết kế nhỏ 15x30m đơn giản đẹp. Với mô hình thiết kế lắp ghép khung thép tiền chế với mái tôn 1 mái không giật cấp giá rẻ.

 

thiết kế nhà xưởng

 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ 15x30m chi tiết

 

thiết kế nhà xưởng

 

Bản vẽ thiết kế nhỏ khung thép tiền chế lắp ghép đẹp

 

thiet-ke-nha-xuong

 

Bản vẽ mẫu thiết kế thi công nhà xưởng nhỏ mái tôn khung thép

 

thiet-ke-nha-xuong

 

Bản vẽ thiết kế nhỏ 1 tầng

 

thiet-ke-nha-xuong

 

Mẫu nhà xưởng 2 tầng

Hiện nay, nhu câu nhà xưởng sản xuất rất đa dạng. Và tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà xưởng và quy mô sản xuất, giấy phép mà nhà đầu tư có thể lựa chọn các nhà xưởng 2 tầng. Hay nhiều hơn nhằm nâng cao không gian mặt bằng.nhà xưởng sản xuất.

Đối với nhà xưởng 2 tầng sẽ cần đảm bảo tuân thủ bản vẽ nhà xưởng 2 tầng. Để đảm bảo an toàn, đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật, biện pháp thi công nhà xưởng công nghiệp bê tông cốt thép, khung thép. Đến hệ thống tường, mái, cửa an toàn và phù.hợp với điều kiện sản xuất…

 

 

Phần bản vẽ thiết kế chi tiết khung nhà xưởng 2 tầng đẹp

 

 

Phối cảnh mẫu nhà xưởng đẹp thiết kế 2 tầng

 

 

Các thiết kế bản vẽ nhà xưởng thép tiền chế hiện nay

Được sử dụng phổ biến và ưa chuộng trong thi công nhà xưởng bởi đặc điểm. Đảm bảo thời gian thi công được rút ngắn, đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế rẻ. Và giảm được chi phí cho kết cấu thiết kế móng nhà xưởng nên tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn cho thi công nhà xưởng.

Đối với bản vẽ nhà xưởng thép.tiền chế cũng bao gồm đủ các tiêu chuẩn thiết kế cho nhà xưởng như. Thiết kế móng, bu lông móng, cột, dầm, vi, xà gồ, mái tôn, tấm lợp sáng, cửa mái, tường bao xung quanh, thưng. (phần che xung quanh từ.phần tường xây). giằng, mái canopy, máng thu nước, ống thoát nước, hệ thống chống sét nhà xưởng… mà đạt được hiệu quả tốt về lợi ích kinh tế.

 

 

Thiết kế mẫu bản vẽ nhà xưởng khung thép tiền chế đơn giản

 

thiet-ke-nha-xuong

 

Bản vẽ kết cấu thi công nhà xưởng khung thép tiền chế giá rẻ

Các mẫu thiết kế mái vòm hiện nay khá phổ biến đặc biệt là thiết kế mái tôn nhà xưởng dạng vòm. Bởi độ bền và chịu được mưa bão, độ thoáng lớn.

Thi công nhà xưởng mái vòm mang lại vẻ đẹp cho không gian nhà xưởng. Và đảm bảo sự chắc chắn với khá nhiều mẫu thiết kế. Tham khảo bản vẽ, hình ảnh mẫu nhà xưởng mái vòm đẹp.

 

thiet-ke-nha-xuong

 

Mẫu thiết kế mái vòm nhà xưởng đẹp, hiện đại

 

 

Mẫu mái tôn vòm trong thiết kế đẹp

 

thiet-ke-nha-xuong

 

Hình ảnh mái vòm nhà xưởng cơ khí đẹp

 

thiet-ke-nha-xuong

 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về chi phí, tiêu chuẩn và mẫu bản vẽ nhà xưởng sản xuất, công nghiệp đơn giản đẹp mà giá rẻ giúp chủ đầu tư có thêm tham khảo cũng như lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng tốt, dự toán hạch toán chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng đảm bảo phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam