GIỚI THIỆU

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ GEC. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói với công nghệ Châu Âu hiện nay. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, tư vấn. Thi công và bàn giao nhà trọn gói cho khách hàng.

Công nghệ xây dựng Châu Âu được GEC áp dụng và phát triển với mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng cao, tiện nghi và an toàn cho khách hàng. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực xây dựng.Cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

GIỚI THIỆU

Ngoài ra, Xin giới thiệu GEC còn đưa ra các giải pháp tài chính linh hoạt. Hỗ trợ khách hàng trong việc tài trợ vốn xây dựng, giúp cho khách hàng có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm” GEC cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Giới thiệu

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn xây dựng của toàn nhân dân và được nhân dân Việt Nam tin tưởng và yêu quý. Với phong cách xây dựng ở đẳng cấp quốc tế. Trở thành đại diện ưu tú, xây dựng và đào tạo người Việt trở thành chuyên gia xây dựng đi chinh phục bạn bè quốc tế.

Sứ mệnh

Lấy uy tín chất lượng, tiến độ làm hành động. GEC cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi

MINH BẠCH

Minh bạch trong mọi hoạt động. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch và lợi ích minh bạch.

SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

CAM KẾT

Luôn chủ động đưa ra giải pháp để làm tốt hơn những gì đã cam kết.

TẬN TÂM

Làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.

GEC coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

HỢP TÁC

Hợp tác với các đối tác cùng đi đến thành công.

TỐC

GEC lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh –Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

GEC đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. GEC coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

Xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ DÂN DỤNG PHÚ DIỄN

Xuất phát từ nhu cầu của gia chủ là muốn có khoảng không gian sống thông thoáng từ nguồn ánh sáng tự nhiên. Nơi đó ông bà, cha mẹ có thể quan sát con cái vui chơi khi đang làm việc và nội trợ. GEC đã đưa ra ý tưởng thiết kế xây nhà dân dụng phú diễn.  Ngôi nhà ngoài kiểu lệch tầng để tránh nắng còn có được các kiến trúc sư xử lý với những khoảng giếng trời. Khung cửa sổ rộng và những mảng xanh đan …

Xây nhà trọn gói

NHÀ HÀNG TAM CỐC GARDEN

Được bao quanh bởi những cánh đồng lúa và cảnh quan cây xanh tươi tố. Nhà hàng Tam Cốc Resort có hồ bơi ngoài trời và các phòng nghỉ. Tiện nghi với sân hiên riêng nhìn ra quang cảnh khu vườn hoặc núi non. Nơi đây cung cấp miễn phí cả dịch vụ cho thuê xe đạp và truy cập Wi-Fi ở các khu vực chung.   NHÀ HÀNG TAM CỐC GARDEN   Nhà hàng Garden Ninh Bình. Từ resort, du khách chỉ …

RẠP CHIẾU PHIM CGV MACHINCO

Công ty cổ phần GEC đã hoàn thành cụm rạp chiếu phim GCV tại số 10 Trần Phú - Hà Đông. Cụm rạp này gồm 7 rạp nhỏ trên tầng 7 tòa nhà Machinco. Vị trí công trình ngay mặt tiền rất đẹp, thuận tiện cho việc đi lại. Mời các bạn qua xem phim và trải nghiệm trên công trình chúng tôi xây dựng.   Dưới đây là một số hình ảnh thi rạp chiếu phim GCV …

6 Tháng Tám 2020| GIỚI THIỆU

Rạp chiếu phim CGV – Thụy Khuê

Trong vòng 20 ngày chúng tôi đã thi công xây dựng xong hệ kết cấu bậc cụm rạp chiếu phim CGV tại số 69 Thụy Khuê. Cụm rạp chiếu phim này thuộc hệ thống rạp của CGV thuộc tập đoàn CJ- Hàn Quốc. Vị trí công trình thuộc tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại cao cấp của tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.   Hình ảnh thi công rạp chiếu phim CGV     Ưu điểm của …

6 Tháng Tám 2020| GIỚI THIỆU
Xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ DÂN DỤNG PHỐ VĨNH QUỲNH

Xây nhà dân dụng 5×20 thiết kế tối ưu hoá theo diện tích, được kiến trúc sư lên ý tưởng. Và hoàn thiện theo mong muốn của chủ đầu tư. Với kinh phí xây dựng trong khoảng 3 tỷ đồng, một phối cảnh mặt tiền. Cùng không gian nội thất đẹp, hiện đại sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình.   Xây nhà dân dụng 5×20 3 tầng 4 phòng ngủ   Để có phương án thiết kế khoa …

Xây nhà trọn gói

CÔNG VIÊN ĐẠI DƯƠNG

Ưu điểm tấm tường bê tông rỗng siêu nhẹ GHC ♻️ Tấm tường bê tông rỗng siêu nhẹ GHC được ứng dụng.làm tường vách ngăn phòng tại nhiều tòa nhà cao tầng trên thế giới và mới được đưa vào Việt Nam. ♻️ Tấm tường đã được thi công trong các công trình thuộc.Vincom như Vinhomes Dragon Hạ Long, Công Viên Đại Dương Hạ Long, Vincom Hải Phòng, Vincom Bà Triệu, Vinmec- Times city... ♻️ Thi công trong các …