Giới thiệu

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn xây dựng của toàn nhân dân và được nhân dân Việt Nam tin tưởng và yêu quý với phong cách xây dựng ở đẳng cấp quốc tế ; trở thành đại diện ưu tú, xây dựng và đào tạo người Việt trở thành chuyên gia xây dựng đi chinh phục bạn bè quốc tế.

Sứ mệnh

Lấy uy tín chất lượng, tiến độ làm hành động, GEC cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi :

MINH BẠCH

Minh bạch trong mọi hoạt động. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch và lợi ích minh bạch.

SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

CAM KẾT

Luôn chủ động đưa ra giải pháp để làm tốt hơn những gì đã cam kết.

TẬN TÂM

Làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.

GEC coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

HỢP TÁC

Hợp tác với các đối tác cùng đi đến thành công.

TỐC

GEC lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh –Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

GEC đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. GEC coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.