Ucan

UCAN LÀ SỰ ĐẦU TƯ HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG. THỜI ĐIỂM BẠN RA QUYẾT ĐỊNH LÀ LÚC VẬN MỆNH CỦA BẠN ĐƯỢC HÌNH THÀNH

Ucan

Bạn chỉ phải bỏ 699.000 VNĐ tương đương với chỉ 1 cuốn sách, nhưng bạn vừa được học TRỌN ĐỜI VĨNH VIỄN KHÔNG GIỚI HẠN tất cả các chương trình mọi lúc, mọi nơi với bài giảng của thầy cô Anh, Mỹ…, lại có giáo viên chăm sóc riêng để chữa bài nói, bài viết cho bạn, và một kho tài liệu đồ sộ và vô cùng đáng giá đi kèm. Còn sự đầu tư nào xứng đáng hơn phải không bạn?

Ngay cả nếu bạn đang học tiếng Anh ở trường, ở trung tâm hay đang tìm người luyện nói 1-1 trên mạng, bạn vẫn cần tư liệu và chương trình thực sự hiệu quả để tự học, vì tự học chiếm tới 80% thành công. Và hãy nói không với sách tham khảo, hãy quên việc phải lần mò để sưu tầm tài liệu, bởi chỉ cần chiếc thẻ của Ucan là quá đủ cho nguồn bài học cho bạn rồi.

Ucan sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng

Bạn học gia sư người Việt, chi phí 300.000 VNĐ/1 buổi học

Bạn học ở trung tâm tiếng Anh, chi phí từ 1.500.000 – 4.000.000 VNĐ /tháng

Nếu bạn không có điều kiện đến trung tâm vì quá bận hoặc chi phí tốn kém, tại sao bạn không học trên ucan.vn với giá chỉ bằng 1/100 cho thời lượng học trọn đời vĩnh viễn?

Hãy để sự đầu tư vào tiếng Anh ngày hôm nay mang lại quả ngọt cho cuộc sống thành công của bạn trong tương lai.

BẠN SẼ NHẬN THẺ NHƯ THẾ NÀO?

Lưu ý: Sau khi nhận được thông tin, trong vòng 1 giờ, chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận để gửi mã khóa học cho bạn, sau đó bạn có thể tham gia vào học bất cứ lúc nào.

1. CÁCH THỨ NHẤT: CHUYỂN THẺ TRỰC TIẾP ĐẾN TẬN NHÀ

Ucan sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng

Nếu bạn ở Hà Nội thì nhân viên của Ucan.vn sẽ mang thẻ đến tận nơi trong vòng 24h. MRS NHUNG – 0978906716

Còn nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh (Ucan sẽ chịu trách nhiệm chi trả mọi phí vận chuyển). Trong vòng 2 đến 3 ngày bạn sẽ nhận được thẻ. Bạn vui lòng để ý khi có số điện thoại của nhân viên giao hàng gọi tới.

2. CÁCH THỨ HAI

Bạn có thẻ mua thẻ qua hình thức chuyển khoản ngân hàng

Lưu ý: Trong phần lý do chuyển tiền, bạn vui lòng ghi rõ số điện thoại của bạn. Ví dụ bạn đăng ký tài khoản là 01234567899 thì trong phần lý do chuyển tiền, bạn ghi là: 01234567899.

Bạn gọi điện và thông báo đã chuyển khoản. Sau khi xác minh, chúng tôi sẽ chuyển mã thẻ và link tải các bộ tài liệu đi kèm theo cho bạn qua tin nhắn hoặc email..

Luyện nghe tiếng Anh với ucan

TRỌN BỘ CHƯƠNG TRÌNH: THÀNH THẠO TIẾNG ANH TỪ A-Z - Luyện nghe tiếng Anh với ucan   Luyện nghe tiếng Anh với ucan - NẾU BẠN ĐANG Nghe không tốt, nói không được Học mãi vẫn chưa giao tiếp thành thạo tiếng Anh Mất gốc, muốn học từ đầu Ngữ pháp mất căn bản, vốn từ vựng nghèo nàn Bận rộn, không có nhiều thời gian Cần giao tiếp thành thạo NGAY LẬP TỨC THÌ CHƯƠNG TRÌNH …

23 Tháng Hai 2022| Ucan