Thiết kế kết cấu

Thiết kế kết cấu là quá trình tạo ra bản vẽ và tính toán các phần cấu trúc của một công trình. Để đảm bảo tính an toàn và độ bền cho công trình đó. Hiện nay, thiết kế kết cấu đang trải qua những thay đổi và cải tiến đáng kể. Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ và khoa học.

Thiết kế kết cấu

Các kỹ sư và nhà thiết kế hiện nay đã bắt đầu sử dụng các công cụ phần mềm tiên tiến. Để tạo ra các mô hình 3D của công trình và tiến hành phân tích và tính toán trên các mô hình đó. Việc sử dụng các phần mềm này giúp cho quá trình thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Nhanh chóng hơn và chính xác hơn, giúp tối ưu hóa kết cấu. Và giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra lỗi.

Ngoài ra, công nghệ vật liệu cũng đang tiến bộ đáng kể. Giúp cho việc thiết kế trở nên đa dạng và linh hoạt hơn. Vật liệu như bê tông siêu nhẹ. Bê tông cốt sợi thủy tinh hay thép không gỉ đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Giúp tăng tính ổn định và độ bền cho các công trình.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong thiết kế vẫn là đảm bảo tính an toàn. Và độ bền cho công trình. Vì vậy, các kỹ sư và nhà thiết kế kết cấu phải tiếp tục nghiên cứu và cập nhật các kiến thức và công nghệ mới để đảm bảo rằng công trình của họ sẽ được xây dựng an toàn. Bền vững và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

thiết kế kết cấu

Thiết kế kết cấu nhà dân dụng, nhà xưởng, nhà khung thép

Trên thực tế, một quy trình thiết kế kết cấu nhà hoàn chỉnh thường bao gồm rất, rất nhiều công đoạn và chi tiết khác nhau. Tùy theo quy mô, điều kiện thực tế cũng như cách thức triển khai công việc của mỗi đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu khác nhau mà quy trình có thể có những thay đổi ít nhiều. GEC đảm bảo có đủ điều kiện hành nghề tư vấn thiết kế kết cấu, dự toán; thẩm tra thiết kế kỹ thuật, thẩm …

8 Tháng Bảy 2020| Thiết kế kết cấu
thiết kế kết cấu

Đơn giá thiết kế kết cấu chỉ dưới 12.000/m2

Bên cạnh những câu hỏi về kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự, nhà xưởng, nhà khung thép, thiết kế nội thất hay phối cảnh. Thì đơn giá thiết kế kết cấu cũng được rất nhiều kiến trúc sư quan tâm tới. GEC là 1 đơn vị chuyên thiết kế kết cấu nhà dân dụng, nhà xưởng, nhà khung thép với giá chỉ dưới 12.000/m2.    Thiết kế kết cấu có nghĩa là gì ?   Thiết kế kết cấu chính là một quá trình tính …

8 Tháng Bảy 2020| Thiết kế kết cấu