Bài tập đẩy bóng cơ bản của Tiger Woods

Bạn đã biết “siêu anh hùng” luyện tập đẩy bóng như thế nào chưa? Hãy cùng The lag Doctor Clay Ballard luyện tập bài tập đẩy bóng cơ bản của Tiger Wood để giúp bạn có cú đánh hoàn hảo nhé!

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Bài tập đẩy bóng cơ bản

Việc tiếp bóng lệch trung tâm mặt gậy dù ở cú đẩy hay đánh bóng nó sẽ khiến gậy bị lắc lư. Đánh bóng lệch mũi đầu gậy khiến mũi đầu gậy lắc lư mở ra và như thế thay đổi góc mặt gậy và bóng sẽ lạc lối. Vậy điều quan trọng nhất của đẩy bóng là tiếp bóng trúng chính giữa mặt gậy. Thế nên, bạn sẽ thấy hầu như trọng lượng của gậy đẩy. Phân phối cả ở mũi và gót đầu gậy là để giữ cho mặt gậy cố định.

 

Bài tập đẩy bóng

 

Khi bạn tiếp xúc bóng lệch trung tâm chúng sẽ cố duy trì đối xứng nhưng dù trọng lượng lớn đến đâu. Cũng không đủ bù lại cho cú đánh tệ hại đó. Do đó, bạn cần luyện tập bài tập này để tiếp bóng đúng trung tâm mọi lúc. Đây là bài tập nhập môn giúp bạn làm quen với kỹ thuật putting.

Đầu tiên, bạn cắm chốt tee cạnh gót đầu gậy, một cạnh mũi đầu gậy và khoảng cách 3/4 inch đến 1 inch. Tính từ mũi đến đầu gậy tới chốt tee thứ hai. Đây là bài tập nhập môn nên bạn cứ thế mà đẩy không có gì khó khăn cả.

 

 

Tiếp theo, bạn thu hẹp khoảng cách lại sao cho mũi gậy

và gót đầu gậy chỉ còn 1/4 inch. Sau đó bạn đặt gậy vào vị trí bạn cần đánh trúng. Chính giữa mặt gậy không thì gậy sẽ đập vào chốt tee.

Thường xuyên luyện tập bài tập này một thời gian ngắn bạn sẽ đẩy bóng. Trúng chính giữa mặt gậy từ đó có cú gạt bóng chuẩn xác. Bài tập này quả rất tuyệt vời 10/10 người đã thành công, còn bạn thì sao? hãy thử ngay để có kết quả tốt nhất bạn nhé!

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Bài tập đẩy bóng | Bài tập đẩy bóng | Bài tập đẩy bóng | Bài tập đẩy bóng

Bài viết sau đó Gậy wood trong golf