Biệt thự phong cách châu âu

Kiến trúc nhà biệt thự châu âu luôn được nhiều gia chủ yêu thích. Không phải ngẫu nhiên mà có câu nói ” Ăn cơm Tàu, Lấy vợ Nhật, ở nhà Tây”. Điều đó cho thấy rằng vẻ đẹp của những công trình châu âu xứng đáng là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn. Và cho đến nay vế câu nói “ở nhà Tây” vẫn đúng.

 

Biệt thự phong cách châu âu

 

Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách châu âu cổ điển sang trọng với màu sắc xám trắng nhẹ. Tổng thể công trình với những đường gờ, phào chỉ tinh tế, các phù điêu đắp nổi ấn tượng thể hiện sự cân xứng. Các cửa sổ bao quanh tòa nhà tăng cường sự thông thoáng bên trong, bên trên mái mansard cũng có những ô cửa thông gió ấn tượng. Màu đen được chọn làm điểm nhấn dưới tầng trệt mang đến sự đẳng cấp, những khu vườn xung quanh như gửi gắm thiên nhiên vào biệt thự.

 

Nhà vườn phong cách châu âu

Thiết kế nhà vườn phong cách châu âu 1 tầng là kiểu thiết kế được ứng dụng nhiều hiện nay. Ngoài những đường nét tinh tế của phong cách châu âu. Kiến trúc 1 tầng đưa sự ấm áp gần gũi với thiên nhiên hơn mang lại không gian sống yên bình, thoải mái.

 

Biệt thự châu âu

 

Biệt thự châu âu cổ điển

Thết kế biệt thự phong cách châu âu cổ điển đẳng cấp với màu.sắc trắng tinh khôi được kết hợp với màu đen. 2 Sắc màu đổi lập với nhau vừa tạo nên sự tương hỗ vừa thể hiện rõ được nét đẹp khắc họa lên đó. Biệt thự 3 tầng với đường gờ, chỉ nhẹ nhàng, mái thái sang trọng. Các hệ cột tròn cân xứng mang đến sự bề thề cho toàn bộ công trình.

 

Biệt thự châu âu

 

Biệt thự phong cách châu âu như một tòa lâu đài.sang trọng khi được chăm chút, trau chuốt từng tí một. Từ những đường gờ, phào chỉ, phù điêu đắp nổi, các cửa sổ lấy sáng đều cân xứng. Hài hòa nâng đỡ công trình lên một đẳng cấp khác khiến ai nhìn cũng phải mê muội và ao ước.

 

Giải đáp thắc mắc đang được quan tâm

 

Biệt thự phong cách châu âu 5 tầng nổi bật trên một cung đường với phong cách cổ điển sang trong. Không quá tập trung nhiều phù điêu đắp nổi nhưng công trình nay ghi dấn ấu với những đường gờ. Phào chỉ nhẹ nhàng giúp biệt thự tạo thiện cảm cho người nhìn, không quá nặng nề. Ánh sáng thiên nhiên dễ dàng lọt vào trong qua những cửa sổ trên tất cả các tầng lầu.

 

 

Biệt thự 2 tầng phong cách châu âu

Biệt thự 2 tầng phong cách châu âu kết hợp với khoảng không gian sân vườn là một.trong những kiến trúc biệt thự được nhiều gia chủ yêu thích.

2 Tầng vừa đủ để giúp cho không gian sinh hoạt thoải mái, ấm áp còn khoảng vườn.xanh xung quanh “vỗ về” sự bình yên tuyệt đối. Mẫu nhà 2 tầng đẹp dưới đây là một minh chứng cho điều đó.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam