Bộ gậy chơi golf

Bộ môn golf là bộ môn có nhiều người chơi vừa mang đến sức khỏe, giải trí cũng như sự đẳng cấp dành cho bạn. Chẳng phải thế người ta mới có cuốn sách khi bạn tắc đường còn tôi chơi golf. Chơi golf là sự khẳng định đẳng cấp cũng như thành công của một người. Một người chơi golf là một người có sức khỏe, tiền bạc và thời gian. Để bắt đầu chơi golf chuyên nghiệp bạn cần đầu tư một bộ gậy chơi golf đáp ứng nhu cầu sử dụng.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Phân loại bộ gậy chơi golf phổ biến trên thị trường

Gậy gỗ: Đây là loại gậy chuyên dụng thường dùng cho đánh xa. Và chủ yếu là dùng khi phát bóng những đường bóng dài. Loại gậy này thường được làm từ chất liệu chính là chất liệu gỗ. Nhưng hiện nay cũng có một chút biến đổi có thể được làm từ titan hoặc carbon.

 

Bộ gậy chơi golf

Gậy gỗ

Thường được đánh số từ 1-5 giúp bạn có thể phân biệt dễ dàng. Đối với những người chơi golf lâu năm họ thường sử dụng gậy số 3 và số 5.

Gậy sắt: Đây là loại gậy dùng để đánh những đường bóng gần hơn. Loại gậy này được làm từ chất liệu chính là chất liệu sắt và cũng được đánh số từ 1-9. Đối với những người chơi lâu năm họ thường sử dụng hai gậy chính. Là gậy số 3 và gậy số 9. Bên cạnh những loại gậy sắt thì cũng có những loại gậy dùng để đánh những quả bóng ra khỏi các hố cát.

 

Gậy gạt

loại gậy này được sử dụng nhiều nhất khi chơi golf. Bên cạnh đông năng sử dụng các khách hàng cũng thường tạo những dấu ấn cá nhân trên cây gậy này.

Hiện nay chúng ta có thể mua 3 loại gậy đầu gạt chính. Và dễ mua nhất đó chính là loại truyền thống, loại vồ và heel toe.

Khi mua những sản phẩm gậy chơi golf bạn cần lưu ý những vấn đề sau: Lựa chọn gậy phù hợp, tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Giày chơi golf
Bài viết sau đó Xu hướng thời trang golf