Bộ gậy golf xxio

Được biết trên thị trường rất nhiều sản phẩm đã gây dựng được thương hiệu. Và niềm tin trong lòng khách hàng. Nếu chúng ta biết đến các loại gậy golf Taylormade được mệnh danh là quả bom nguyên tử trên sân cỏ. Thì bộ gậy golf xxio cũng còn được gọi là vũ khí hủy diệt tạo nên những cú đánh ngọt và êm.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sự ra đời và phát triển của bộ gậy golf xxio

Bộ gậy golf xxio là dòng sản phẩm có thương hiệu xuất xứ tại Mỹ. Nó được xem là một trong những loại gậy golf tốt nhất trong nhiều năm trở lịa đây. Gậy golf xxio thích hợp cho cả nam và nữ cùng với những thiết kế tinh xảo. Đp mắt cũng như những tính năng vượt trội được ứng dụng trong những chiếc gậy golf này.

 

 

Xứng đáng trở thành một đối thủ nặng ký

Với cái tên vũ khí hủy diệt được giới golfer đặt cho, nó cũng rất xứng đáng trở thành một đối thủ nặng ký. Với những loại gậy golf khác nhau. Bộ gậy golf xxio mà các golfer chuộng sử dụng khi chơi golf và đặt cho nó cái tên đầy đủ kiêu ngạo. Là bộ gậy mà mọi người khi dùng đều nhận ra rằng hệ thống công nghệ kép tốc độ đã giúp cho việc tăng hiệu quả cho phần downswing

Bên cạnh sự kết hợp với công nghệ tốc độ bóng cao cơ cấu đầu 5 mảnh ghép. Cho phép bóng bay với vận tốc nhanh một cách dễ dàng và tiếp tục cải thiện khoảng cách để mang về một miss-hit. Cho người chơi vì lực ly tâm nhiều hơn so với những loại gậy thông thường.

 

Gậy golf xxio với một cái đầu nặng, trục nhẹ, điểm cân bằng cao

Nhà sản xuất gậy còn rất tài tình trong việc thiết kế chiếc gậy golf xxio với một cái đầu nặng, trục nhẹ. Điểm cân bằng cao giúp cho các tay golf có những cú đánh ngọt và cực êm như ý muốn. Cho dù là nam hay nữ cũng đều có thể dễ đang sử dụng những chiếc gậy golf xxio. Vì chất liệu graphite cũng còn có thể đã làm cho gậy nhẹ và bền hơn.

Và cùng với những góc nghiêng lớn, người choi cũng có thể nghiêng mình đánh những cú swing đẹp mắt. Và nhẹ nhàng mà không gặp bất kỳ những khó khăn nào. Bộ gậy golf xxio đều dùng cho những cánh tay phải. Và có bộc đầu gậy nên luôn tạo cho người chơi cảm giác an toàn khi chơi golf.

 

Bộ gậy golf xxio

 

Đặc điểm của bộ gậy golf xxio

Dù là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhưng được biết gậy golf xxio không quá đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ. Gậy có thể giao động từ mức giá 25-40 triệu. Và các golfer có thể chọn mua cho mình một bộ gậy golf xxio. Luôn cảm thấy yên tâm khi nắm trong tay vũ khí hủy diệt này để có được những cú đánh ngọt chuẩn êm và chính xác nhất!

Sự kết hợp hài hòa và tinh tế cũng sẽ tạo nên một bộ gậy golf đẹp. Đó chính là một trong những vẻ đẹp hoàn hảo trong sự hòa phối giữa số lượng và thẩm mỹ.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Bộ gậy golf xxio

Bài viết trước đó Gậy golf Honma
Bài viết sau đó Gậy golf Honma 3 sao