Bóng golf

Ngày nay có rất nhiều cách có thể còn được chọn các loại bóng golf tốt. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm của các loại bóng golf như thế nào tốt nhất.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Cách chọn bóng golf loại 2 phần để đánh xa

Hiện cũng có thể được biết trên loại bóng này chỉ gồm 2 phần. 1 lõi cứng lớn và 1 lớp vỏ cứng surlyn thường được ký hiệu trên vỏ với chữ distance. Hiện bóng golf này cũng ít xoáy, nên cũng làm giảm ảnh hưởng của slice hoặc hook. Bóng này cũng đều có khuynh hướng bay cao hơn. Chẳng phải vì nhờ xoáy của vết lõm mà cũng vì chúng thường có khuynh hướng trượt lên phía trên. Của mặt gậy khi tiếp xúc do vỏ cứng. Hiện các loại bóng này cũng rất rẻ.

 

Học chơi golf

Cách chọn bóng golf giá tốt nhất hiện nay

 

Chọn bóng golf loại 2 phần với tỉ số nén thấp

Loại này cũng có 2 phần nhưng có lõi mềm và vỏ cũng mềm hơn so với người swing với những tốc độ khá hơn. Do bóng có thể nén thuận lợi, chúng cũng thực sự giúp gia tăng độ dài. Đồng thời với vỏ mềm hơn nó cũng tạo cảm hứng an toàn khi đánh ngắn xung quanh green. Tuy nhiên nên chú ý là mềm không có nghĩa là xoáy nhiều hơn nữa. Mà muốn bóng giới hạn trên green, bạn cần bóng xoáy.

 

Chọn bóng golf loại 2 phần với tên gọi là performance

Hiện cũng có thể coi loại bóng này gần giống với loại tỉ số nén thấp. Nhưng có lõi cao su vỏ mỏng và mền. Do vậy nó hoàn toàn có thể nén dễ dàng hơn. Đây cũng thường là loại giúp bóng đánh xa hơn. Tuy thế cũng giống như bóng loại này nó hiện cũng không giúp xoáy hơn nữa. Nên cũng không có tức là để giúp gì nhiều cho những phát ngắn xung quanh green ngoại trừ cảm giác mềm hơn.

 

Sân golf bờ kè

Những cách chọn bóng golf

 

Cách chọn bóng golf loại đa lớp

Mỗi lớp hiện cũng đã có một tác dụng cố định. Hiện cũng có các loại Vỏ urithane mềm giúp cho gia tăng cảm giác. Giúp truyền năng lượng vào trong lõi và lõi nhỏ. Giúp tăng gia tốc và xoáy. Loại bóng này thường mền hơn nhiều và xoáy nữa nên những cú chíp. Hoặc đánh từ bẫy cát tuy nhiên vẫn cần lưu ý là vỏ urithane hiện cũng có thể tạo ma sát hơn nữa nên cũng dễ mất khoảng cách. Nếu bạn không đánh được xa lắm thì đấy cũng được coi là một thành phần bạn cần lưu ý.

 

Cách chọn bóng golf nào cho chính mình

Nếu bạn mới chơi thì hiện cũng có lời khuyên chân thành nên lựa chọn loại bóng tốt nhất mà bạn cũng có thể tìm thấy. Không loại trừ những quả bóng cũ nhưng cũng đừng chọn các loại vơi hết các lõm quá mòn. Vì có lẽ cũng chỉ là lỗ tiếp theo các bạn cũng sẽ đánh xuống hồ.

bóng golf

Hiểu về cách chọn bóng golf giá tốt

Đến khi bạn cũng có thể chỉ mất khoảng 2-3 quả bóng trong vòng 18 lỗ và còn tùy. Vào các nhu cầu các bạn cũng cần có những khoảng cách hay bạn cũng có thể có những cảm nhận xung quanh green hơn.

Chỉ khi chúng ta cảm thấy tuyệt vời tin cậy vào khả năng của các bạn. Hoặc bạn có cú đánh rất ca và cần những cách có thể được kiểm soát nhiều hơn nữa bạn cũng nên chọn các loại bóng multilayer vì loại này cũng tương đối đắt tiền.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Kỹ thuật swing trong golf
Bài viết sau đó Cách cầm gậy golf đúng