Cách chọn giày golf phù hợp

Bạn có từng nghĩ chọn giày chơi golf là cần thiết? Đáp án là vô cùng quan trọng nhé ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả những cú đánh golf đẹp và hiệu quả nhất. Bởi vậy, mà hiện này giày chơi golf đã được sử dụng vô cùng rộng rãi đi kèm với sự phát triển xu hướng chơi golf hiện nay. Bài viết này GEC xin chia sẽ tới các bạn cách chọn giày golf phù hợp nhất cho các golfer

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Cách chọn giày golf | chất liệu được ưu tiên

Chọn giày thì tất nhiên yếu tố hàng đầu là chất liệu giày. Mỗi loại giày được thiết kế đều có những mục đích khác nhau từ các chất liệu khác nhau.

Với dòng giày bằng da thật thì có điểm nổi trội như: bền bỉ, chống thấm tốt. Mẫu mã đẹp nhưng tồn tại những khuyết điểm như: sử dụng lâu trong giày sinh ra mùi rất khó chịu do độ lưu thông của không khí lại thấp. Hay là giày nhanh bị lớp da thật khá khô. Kết hợp với mồ hôi làm cho đôi chân trở nên khó chịu. Không thoải mái.

Dòng giày thứ hai bằng da tổng hợp được xử lý bằng các cách riêng. Khắc phục những khuyết điểm của da thật như: thoáng khí,chống nước,bền bỉ,đẹp và thiết kế. Bởi vậy mà giày này được khá ưa chuộng với kết cấu 3 lớp: lớp ngoài cùng được bọc da để chống nước. Lớp thứ hai được làm bằng màng mỏng. Lớp thứ ba được thiết kế riêng biệt dùng để lưu thông không khí.

 

Cách chọn giày golf

 

Cuối cùng là vải: Dùng giày mang đến cảm giác thông thoáng không có mùi mà kiểu dáng lại đa dạng. Nhưng không chống được nước. Bởi thế mà loại giày vải này thích hợp khi sử dụng trong nhà hay khu luyện tập có mái che.

 

Hãng giày uy tín

Với tốc độ phát triển hiện nay thì có rất nhiều hãng giày trên thị trường. Lời khuyên vẫn là nên lựa chọn những hãng có tuổi đời lâu có thương hiệu. Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng về chất lượng. Các hãng nổi tiếng như: Nike, Adidas,…

Sau khi chọn được chất liệu vải và hãng thì bạn có thể lựa chọn màu sắc ưa thích cá tính riêng cho bản thân. Nếu muốn tạo điểm nhấn thì bạn có thể lực chọn màu giày đối lập với màu sắc trang phục chơi. Hay chọn theo gam màu của quần để tạo sự hài hòa mà chuyên nghiệp.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | tags: Cách chọn giày golf | Cách chọn giày golf | Cách chọn giày golf | Cách chọn giày golf

Bài viết trước đó Cách chơi gậy gỗ
Bài viết sau đó Chọn gây golf chuyên nghiệp