Cách chọn gậy Putter

Để có thể thực hiện cú gạt bóng chuyên nghiệp vào lỗ như Tiger Woods thì điều quan trọng là bạn phải biết được kỹ thuật cầm gậy và cần bao nhiêu lực tác động lên bóng để bóng có thể lăn vào lỗ chuẩn nhất, bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cách chọn gậy Putter dành cho mọi golfer chuyên nghiệp như Tiger Woods

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Cách chọn gậy Putter dành cho người chuyên nghiệp.

Được biết ngày nay gậy putter ngày càng được cải tiến để hỗ trợ người chơi tốt hơn. Ngoài ra, một chiếc gậy putter này còn đem lại rất nhiều hiệu quả chức năng khác nhau.

Ngày nay có 2 kiểu đầu gậy Putter phổ biến đó là: : Blade (gậy gạt cân bằng gót gậy) và Mallet (gậy gạt cân bằng mặt gậy). Để giúp bạn phân biệt được hai loại gậy chơi golf này. Giữ cho đế khi gậy putter từ trạng thái động chuyển thành trạng thái tĩnh.

 

Cách chọn gậy Putter

 

Cách cầm gậy putter chuyên nghiệp như Tiger Woods

Để chọn gậy Putter tốt dễ sử dụng ngoài chọn địa chỉ bán gậy uy tín. Bạn cần tập trung vào những cú putt và tự tin về khả năng của mình thì bạn sẽ mắc phải khá nhiều lỗi cơ bản. Vì thế trước khi sử dụng bạn cần phải tham khảo kỹ thuật cầm gậy Putter. Cảu những người chơi có kinh nghiệm

Bật mí kỹ thuật cầm gậy Putter dành cho người chuyên nghiệp Tiger Woods Để có được một cú putt ngoạn mục. Bạn nên lưu ý đến hai việc: Bạn cần xuất phát bóng đúng hướng

 

Kiểm soát khoảng cách

Một trong những chìa khóa để có được những cú putt tốt là bạn cần phải chú ý đến kỹ thuật cầm gậy Putter:

– Bạn nên giữ đúng cách cầm gậy và hướng cơ thể song song với hướng đánh. Không nhất thiết phải hướng mắt nhìn xuống dưới liên tụ. Điều quan trọng là giữ nguyên đầu đúng vị trí so với vị trí bóng lúc đầu. Trọng lượng cơ thể đổ nhẹ về phía mũi chân vai không quá cao.

– Kỹ thuật cầm gậy Putter chuẩn thì sẽ giúp bạn giữ mặt gậy luôn vuông góc. Với hướng đánh bóng khi tiếp xúc. Đồng thời giảm thiểu sự tham gia của bàn tay, kiểm soát gậy chặt chẽ bằng nửa trên của cơ thể.

– Việc cầm và đánh bằng gậy Putter không nhất thiết phải dùng quá nhiều lực. Việc cầm gậy lỏng cũng sẽ giúp bạn đưa gậy đều hơn và giúp ổn định hơn. Điều này cũng có tác dụng tạo ra nhịp điệu ổn định giúp cho tốc độ đưa gậy lên ngang bằng một nửa tốc độ đưa xuống.

Để có được một kỹ thuật cầm gậy Putter chuẩn. Bạn nên tham khảo và tập luyện hai bài tập sau đây:

 

 

Cách cầm gậy putter chuyên nghiệp như Tiger Woods

– Hướng: Đặt 2 chiếc tee cách nhau khoảng 20 cm và cách vị trí putt một khoảng cách 30 cm. Sau đó tìm cách putt bóng qua đó. Đây là bài tập đơn giản, cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu.

– Kiểm soát khoảng cách: Nê putt ở cách lỗ khoảng 10 yard và làm sao cho bóng có thể dừng trong nửa vòng tròn bán kĩnh 1 yard lỗ. Đây là bài tập nâng cao hơn, bạn cũng có thê dừng trong nửa vòng tròng bán kính 1yard sau lỗ. Đây là bài tập nâng cao hơn, bạn có thể putt ở nhiều mặt phẳng khác nhau.

Để có được như cách cầm gậy putter chuyên nghiệp như Tiger Woods bạn thường xuyên luyện tập bằng các thảm tập putting tại nhà và giúp bạn có được kỹ thuật nhờ những cách giúp cho tốt hơn.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Cách chọn gậy Putter  | Cách chọn gậy Putter  | Cách chọn gậy Putter  | Cách chọn gậy Putter

Bài viết trước đó Chọn gậy golf có phù hợp
Bài viết sau đó Kỹ thuật đánh gậy rescue