Chơi golf trong mùa lạnh

Chỉ còn ít thời gian nữa, thời tiết miền bắc sẽ chuyển sang mùa lạnh và để chuẩn bị kỹ lưỡng. Và đảm bảo sức khỏe cho những buổi lên sân chơi golf được hiệu quả, GEC sẽ gửi đến các golfer một số điều cần lưu ý khi chơi golf trong mùa lạnh.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Những điều bạn cần lưu ý khi chơi golf trong mùa lạnh

 

1. Đảm bảo đầu luôn được giữ ấm

Khi đầu của bạn không được giữ ấm trong mùa đông sẽ ảnh hưởng lớn đến mạch máu não và các hoạt động của não. Một trong những nguyên nhân gây nên chứng đau đầu và căng thẳng thần kinh ở golfer. Là do đầu không được giữ ấm. Golf là một môn thể thao đòi hỏi tư duy trí não và cũng rất căng thẳng. Chính vì vậy, các golfer lên sân khi thời tiết lạnh nên đội mũ có chất liệu dày dặn để bảo vệ một cách tốt nhất.

 

Chơi golf trong mùa lạnh

 

2. Giữ ấm tay chân khỏi lạnh

Bên cạnh việc khởi động để làm nóng cơ thể, các golfer cần giữ ấm cho tay chân một cách kỹ lưỡng. Nếu để tay chân bị nhiễm lạnh sẽ khiến bị mất cảm giác và khó điều khiển gậy đúng hướng, tiếu hao rất nhiều năng lượng. Bởi vậy người chơi golf nên mặc trang phục đủ ấm và trang bị cẩn thận. Các phụ kiện để giữ ấm cho tay chân. Đây cũng là yếu tố quan trọng tác động đến trận đấu của bạn.

 

Cách đánh golf

 

3. Giữ ấm cơ thể

Ngoài việc giữ ấm đầu và chân tay thì việc giữ ấm cơ thể cũng rất quan trọng. Nếu để cơ thể bị ngấm lạnh sẽ ảnh hưởng đến nội tạng, đặc biệt là thận. Do môi trường trên sân golf là không gian mở. Nhiều gió nên việc mặc một chiếc áo cản gió sẽ giúp bạn dễ dàng giữ cơ thể luôn ấm áp. Bên cạnh đó, người chơi golf nên chọn cho mình những mẫu áo vừa có khả năng giữ nhiệt. Vừa thấm mồ hôi tốt để tiện dụng cho các hoạt động thể thao ngoài trời như golf trong mùa đông.

Ngoài ra, khăn quàng, găng tay, tất,… cũng là những vật dụng rất hữu ích để giữ ấm cơ thể. Các golfer có thể tham khảo nhiều mẫu thời trang mùa lạnh đa dạng tại Teeoff’s Golf Shop, đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi. Sẽ tư vấn nhiệt tình và mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

4. Bảo vệ gậy

Mùa lạnh sẽ khiến ảnh hưởng nhiều đến khả năng sử dụng của gậy. Đầu gậy dễ bị vỡ và bay ra ngoài. Chính vì thế nên người chơi golf cần chú ý bảo dưỡng gậy. Đặc biệt là vào mua đông. Hàng ngày có thể lau đầu gậy bằng khăn ấm trước khi sử dụng để tránh bị gãy ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, nếu bộ gậy của bạn bằng thép, bạn nên đến trung tâm hay các cửa hàng chuyên bảo dưỡng gậy để xử lý.

Handicap

5. Đảm bảo giữ năng lượng

Việc nạp các chất dinh dưỡng và lượng nước vừa đủ vào cơ thể là yếu tố quan trọng để giữ năng lượng trong suốt trận đấu. Để tránh cơ thể mất nước và thiếu hụt năng lượng khi chơi golf trong mùa đông. Bạn cần bổ sung đầy đủ lượng nước và đồ ăn để tăng cường sức khỏe. Giữ vững sức bền khi thi đấu. Do vậy hãy tạo cho mình một thói quen bảo vệ sức khỏe khi tham gia bộ môn thể thao golf.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Chơi golf trong mùa lạnh | Chơi golf trong mùa lạnh | Chơi golf trong mùa lạnh

 

Bài viết trước đó Chơi Golf
Bài viết sau đó Dụng cụ hỗ trợ tập golf