Chọn giầy golf

Golf được ví như một môn thể thao của giới quý tộc. Bởi lẽ để chơi được môn thể thao này thì bạn phải có điều kiện kinh tế nhất định. Muốn chơi golf bên cạnh một chiếc gậy tốt, tư thế đánh tốt thì một đôi giày tốt cũng vô cùng cần thiết. Nên lựa chọn giầy golf  có đặc điểm gì? . Bài viết dưới đây sẽ đưa ta những lưu ý cho bạn khi lựa chọn giày chơi golf.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Cách chọn giầy golf cho các golfer

 

Chọn giầy golf

 

Trọng lượng của giày

Sân golf rất rộng chính bởi vậy bạn nên chọn những đôi giày có trọng lượng nhẹ. Để có thể di chuyển nhẹ nhàng và nhanh chóng. Mang lại cảm giác thoải mái khi chơi thể thao. Nếu bạn gặp các vấn đề về đau khớp. Đau chân thì bạn hãy dùng những chiếc xe chuyên dụng để di chuyển đến các địa điểm khác nhau thay vì đi bộ.

 

Chất liệu giày chơi golf

Chất liệu được sử dụng nhiều nhất để làm giày chơi golf đó chính là da tổng hợp. Chất liệu này không chỉ có độ bền cao mà còn mang đến cảm giác thoải mái cho người đi.
Da tổng hợp bao gồm 3 lớp: lớp bên ngoài được sơn lớp chống thấm nước. Bởi vậy bạn đi trời mưa thì cũng không ảnh hưởng. Ở giữa giày được làm từ chất liệu cotton. Trong cùng được làm bằng chất liệu lưới để mang tới sự êm ái và thoải mái cho người đi giày, giúp thấm hút mồ hôi nhanh chóng.

 

Đinh của giày chơi golf

Khi chọn giày chơi golf thì bạn nhất định phải chọn những đôi giày có đinh. Thông thường giày chơi golf sẽ có từ 7 đến 10 đinh. Các sân cỏ chơi golf thường làm từ cỏ tự nhiên hoặc cỏ nhân tạo rất trơn. Nếu không có những đôi giày đinh bạn sẽ rất dễ bị trơn trượt trong quá trình chơi. Giày có đinh sẽ giúp bạn đứng vững trên địa hình, giúp bạn có thể chơi luôn một cách thuận tiện và hiệu quả mang.

 

Cỡ giày chơi golf

Một đôi giày chơi golf phù hợp là bạn chọn những đôi có kích cỡ rộng hơn khoảng 1cm. So với những đôi bạn đi thường ngày. Lý do vì trong quá trình chơi golf bạn sẽ phải đi lại nhiều khiến chân phồng lên. Nếu bạn đi giày vừa chân thì sẽ bị chặt và gây khó chịu.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tags: Chọn giầy golf | Chọn giầy golf | Chọn giầy golf | Chọn giầy golf | Chọn giầy golf

 

Bài viết trước đó Chọn gậy golf
Bài viết sau đó Chọn gậy đánh golf