Có nên giao thầu xây nhà trọn gói

Chào các bạn, bài viết này GEC sẽ phân tích cho các bạn có nên giao thầu xây nhà trọn gói hay không. Và cần lưu ý khi xây nhà trọn gói thế nào. Giúp các bạn có thêm chút kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị thuê khoán nhé. Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào là xây nhà trọn gói nhé.

 

Xây nhà trọn gói là gì ?

 

Xây nhà trọn gói là một hình thức giao khoán trọn gói từ nhân công. Cho tới vật tư để một đơn vị tư vấn xây dựng hoàn thiện căn nhà của bạn. Theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Hình thức xây nhà trọn gói và chìa khóa trao tay cùng là một hình thức giống nhau. Và sau khi hoàn thiện bạn chỉ cần mang đồ đạc tới có thể ở được.

 

Có nên giao thầu xây nhà trọn gói không?

Câu hỏi này thực sự nói ra thì cũng rất dài dòng. Và tôi cũng chỉ phân tích cho các bạn để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất nhé. Nếu như quan điểm của tôi thì chúng tôi khuyên các bạn nên xây nhà trọn gói. Vì nếu như công ty chúng tôi thi công thì với bất kì công trình nào. Cũng đều đặt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ của công trình lên hàng đầu.

 

Có nên giao thầu xây nhà

 

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói

Giá xây nhà trọn gói

Giá xây nhà trọn gói thì có rất nhiều người quan tâm vậy vấn đề ở đây là gì. Nếu các bạn đã thuê thiết kế chúng ta có thể tham khảo một vài đơn vị để biết được mức giá. Nhưng chúng ta phải biết so sánh trong cùng chất lượng. Chứ bạn không thể so sánh giá của một căn nhà. Với vật liệu cao cấp và giá của một căn nhà với mức vật liệu trung bình được

Trong phần giá xây nhà trọn gói. Chúng ta cũng nên quan tâm tới cách tính như thế nào và kết quả cuối cùng là bao nhiêu tiền Có phát sinh thêm hay không nhé, vì có nhiều đơn vị dùng ma thuật giá rất thấp. Nhưng tổng kết lại cả nhà thì mức giá lại là rất cao. Đây cũng là một khâu rất quan trọng trong quá trình bàn giao xây nhà của bạn.

Hợp đồng xây nhà trọn gói

Hợp đồng là sự ràng buộc giữa bên xây dựng và chủ đầu tư. Và trong hợp đồng thể hiện rất rõ các điều khoản của hai bên. Nếu các bạn đã khoán trọn gói. Thì chúng ta nên cố gắng đọc hết hợp đồng và hiểu từng phần một. Đừng có ngại nhé. Trong hợp đồng phải ghi rõ ràng các hạng mục của công việc. Phần nào trong dịch vụ xây nhà và phần nào chưa nằm trong đó.

Quy cách vật tư khi xây nhà trọn gói

Quy cách vật tư rất quan.trọng nó là vấn đề quyết định tới giá thành xây nhà trọn gói của gia đình bạn. Vật tư càng cao cấp thì giá xây dựng sẽ càng cao.

Tôi xin lấy ví dụ nếu toàn bộ cửa đi của các bạn bằng gỗ lim nam phi. Thì rõ ràng giá sẽ phải cao.hơn toàn bộ cửa đi, cửa sổ làm bằng nhôm kính rồi. Và đây cũng chính là mục mà để các bạn kiểm tra vật liệu đầu vào. Liểm tra vật liệu trong quá trình thi công. Nếu vật tư không đạt chúng ta phải thông báo ngay với đơn.vị thi công cho dừng.thi công.

Thời gian hoàn thành, bàn giao nhà

Thời gian là một phần quan trong trong quá trình xây dựng nhà. Có những đơn vị nhận quá nhiều mà thi công lại không đảm bảo được tiến độ của công trình gây nên sự ức chế của chủ đầu tư. Tình trạng này thường gặp nhất tại các vùng nông thôn. Khi nhận 1 căn nhà từ đầu năm phải tới cuối năm và sang năm sau mới bàn giao được. Nếu bạn không muốn chậm tiến độ bạn có thể lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là hợp lí nhất.

 

Chất lượng công trình sau khi xây nhà trọn gói

Chất lượng công trình là một hạng mục mà rất nhiều người quan tâm. Theo kinh nghiệm của tôi nếu bạn không hiểu về xây dựng. Mà bạn thuê thợ thì rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng cắt bớt các công đoạn xây dựng. Không đảm bảo chất lượng, không biết bảo dưỡng bê tông trong.quá trình ngâm.

Ngoài ra tình trạng mà thay đổi vật liệu của một vài nhà thầu làm ăn thiếu trách nhiệm là có. Đó chính là nguyên nhân làm cho thị trường xây dựng nhà trọn gói càng trở nên phức tạp hơn. Theo tôi để kiểm tra.chất lượng của công trình các bạn có thể đi thăm quan các công trình gần nhất. Mà các đơn vị đã thi công sau đó trao đổi với chủ đầu tư trước để khảo sát chất lượng, sản phẩm nhé.

 

Báo giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói Công nghệ Châu âu GUBEAM

+ Gói Platinum : Sản phẩm đẳng cấp giá :  4,550,000 tr/m2

+ Gói Gold : Sản phẩm tuyệt vời giá :  4,350,000 tr/m2

+ Gói Silver : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng  giá :  3,150,000-3,650,000 tr/m2

+ Gói Iron : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng bình dân giá :  3,000,000-3,550,000 tr/m2

+ + Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chuẩn nhất. HOTLINE: 0979.781.007 – 0963.977.962.