Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng

Công ty thiết kế kiến trúc là nhân tố vô cùng quan trọng của một nhà thầu uy tín. Công việc chính của họ là sáng tạo ra không gian sống phù hợp với yêu cầu, thẩm mỹ của chủ đầu tư. Họ giúp gia chủ biết mình thật sự muốn gì ở không gian sống ngôi nhà. Giúp hiện thực hóa ý tưởng chủ đầu tư thành bản vẽ thực tế. Biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực. Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng – GEC sẽ giúp bạn mang đến biệt thự đẹp, giá cả phải chăng. Chúng tôi từ lâu đã xây hàng ngàn biệt thự, ngôi nhà lớn nhỏ. Những công trình là một sáng tạo độc đáo. Chúng tôi sáng tạo, học hỏi không ngừng để phát triển đẳng cấp Châu Âu. Những gì hôm nay có được, đều được sự tín nhiệm khách hàng trong và ngoài nước…

 

Công ty thiết kế kiến trúc

I. Vì sao lại chọn chúng tôi – GEC

Để chọn một nhà thầu uy tín, đầu tiên phải xem họ đã từng xây dựng bao nhiêu công trình. Kiến trúc sư họ như thế nào và đánh giá các chủ đầu tư cũ ra sao. Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng được GEC – chuyên thiết kế biệt thự châu âu và giá xây nhà trọn gói 2020 chính xác (tùy từng công trình có giá thích hợp). Nếu bạn đang muốn có phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển, lâu đài… cũng rất đơn giản. Vì chúng tôi đội KTS cao cấp, được đào tạo trong và ngoài nước hệ chính quy. Có đội ngũ chuyên gia tư vấn phong thủy… tất tần tật ngôi biệt thự của bạn. Những điều sau đây chúng tôi đảm bảo khi xây biệt thự:

Bước 1: Chi tiết hóa yêu cầu thiết kế với các kiến trúc sư

Gia chủ hãy thỏa thuận với kiến trúc sư về những ý tưởng phác thảo của ngôi nhà hay công trình. Yêu cầu không gian sử dụng các tầng cũng như phong cách thẩm mỹ mà bạn mong muốn.

Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng cũng sẽ tiết hóa cuộc trao đổi với kiến trúc sư nội thất, xây nhà và nhấn mạnh vào các đặc điểm sau: diện tích, nhu cầu sử dụng diện tích, kích thước ngôi nhà, số tầng dự kiến xây dựng, phong thủy, hướng nhà, chi phí đầu tư sơ bộ, thời gian thi công kì vọng, các thắc mắc mà bản thân chưa có lời giải đáp,…

Kiến trúc sư thiết kế nhà có kinh nghiệm và tính sáng tạo. Từ đó giúp bạn hình dung được một phần về căn nhà thông qua buổi trao đổi, nói chuyện.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng vị trí xây nhà, xây công trình

Đối với bất cứ kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp nào cũng vậy. Khi lên ý tưởng bản thiết kế. Chúng tôi tiến hành khảo sát khu đất xây nhà, thu thập đủ tư liệu cần thiết để thiết kế.

Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng bao gồm: kích thước khu đất, hình dáng khu đất, mối liên hệ với công trình xung quanh, giúp đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ, thi công chung.

Đối với những khu đất đơn giản, KTS chúng tôi nhanh chóng đo vẽ hiện trạng. Nhưng trong trường hợp cần thiết kế nhà trên khu đất phức tạp. GEC đơn vị chuyên nghiệp sẽ đo vẽ hiện trạng rõ ràng.

Bước 3: Thiết kế phương án sơ bộ

Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng, GEC và chủ nhà cần phải thống nhất phương án với kiến trúc sư. Đây là giai đoạn quan trọng, nên cần xem xét kĩ lưỡng những đề xuất của kiến trúc sư. Từ đó đưa ra các vấn đề nhận thấy chưa hợp lý. Đồng thời lắng nghe giải thích các phương án thiết kế thật kĩ, định hình phong cách ngôi nhà tương lai.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế gồm có 2 phần: một là cấu trúc và nội thất, hai là hồ sơ thiết kế phương án bao gồm phối cảnh, mặt bằng. Có KTS chuyên sư nội thất sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn đồ dùng phù hợp.

Bước 4. Kiến trúc sư nhà đẹp thiết kế – xin cấp phép xây dựng

Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng khi có bản vẽ cần phải làm hồ sơ xin phép xây dựng.

Nó bao gồm nhiều giấy tờ có liên quan tới quyền sở hữu. Sau khi thống nhất phương án, chủ nhà phải nộp cho cơ quan có thẩm quyền tại địa phương. Điều này giúp tìm kiến trúc sư thiết kế nhà tư vấn để hiểu rõ hơn.

Lưu ý khi xin cấp phép xây biệt thự 3 tầng

Sau khi kiến trúc sư thiết kế, giao phương án. Chúng tôi cần thời gian cấp phép khoảng 1 tuần.

Quyền cấp phép xây dựng thuộc các bộ ban ngành liên quan.

Đơn vị thiết kế phải có pháp nhân, đăng ký kinh doanh, kiến trúc sư có chứng chỉ hành nghề.

Bước 5: Thiết kế bản vẽ thi công

Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng khi hoàn thành hồ sơ cấp phép. Bên đơn vị thi công phải thực hiện theo đúng thời gian,  bản vẽ kiến trúc nhà.

Đồng thời cấp hồ sơ dự kiến thời gian thi công. Tránh thay đổi khi thực hiện. Điều này gây tốn công sức, tiền bạc cho người cần thiết kế nhà và đơn vị thiết kế.

Trong kiến thức xây nhà biệt thự thì hồ sơ thiết kế bao gồm:

Toàn bộ bản vẽ thể hiện mặt bằng các tầng

Toàn bộ bản vẽ mặt cắt và mặt đứng của biệt thự

Các bản vẽ chi tiết kiến trúc do kiến trúc sư nội thất thực hiện

Các bản vẽ tính toán về kết cấu chịu lực của công trình

Các bản vẽ về hệ thống kỹ thuật công trình

Dự toán thi công xây dựng

Bản vẽ minh họa, bản vẽ 3D công trình

 

Công ty thiết kế kiến trúc

II. Công ty thiết kế kiến trúc hiện đại- mẫu nhà diện tích 8x20m

Tầng 1: Có bể cá to, 1 phòng ngủ cho bố mẹ già, gara ô tô trong nhà, phòng khách và bếp ăn, 1 nhà vệ sinh

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung để đọc sách, hoặc cho các cháu học bài; 2 nhà vệ sinh

Tầng 3: Phòng thờ, sân phơi và 1 phòng ngủ phòng khi có khách.

 

Công ty thiết kế kiến trúc

 

Phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại

Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc hiện đại. Giúp đề cao chủ nghĩa công năng sử dụng, không cầu kì trong trang trí mặt đứng, không trang trí rườm rà phào chỉ. Sử dụng các mảng lớn, khối lớn, hình khối trơn phẳng.

Kết hợp cùng màu sắc và vật liệu, tất cả được kết nối với nhau tạo nên nhịp điệu cho công trình.

Biện đại 3 tầng diện tích 8x20m mang đậm phong cách hiện đại. Được kết hợp những khối  ngang lớn với nhau tạo ra công trình mạnh mẽ và vững chãi. Ban công và giàn mưa từ trong công trình  đua thẳng ra ngoài không cần cột đỡ càng tăng thêm sự hiện đại cho công trình, sự tò mò cho người xem.

Thiết kế cổng biệt thự

Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với nét cắt dứt khoát độc đáo. Đây là một phần không thể thiếu cho công trình.

Các thanh sắt hộp chéo nhau không hề rối mắt. Không gây nhàm chán khô khan như các công trình kiến trúc hiện đại trước kia. Xa xa, kiến trúc sư khéo léo điểm lên những mảng xanh của cây cối.

Màu sắc biệt thự hài hòa

Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng giữa sắc trắng và màu đen của sắt hộp, kết hợp với ánh sáng, cây xanh,…  Đây là màu trắng và đen điểm nhấn cho các khối  chính bằng vật liệu gỗ ngoài trời, điều này làm cho công trình toát lên sự tinh giản.

Vai trò ánh sáng trong mẫu thiết kế biệt thự 8x20m được tận dụng triệt để tạo ra bóng đổ đưa ánh sáng vào trong nhà mang vẻ đẹp cho công trình đầy ấn tượng.

Mặt bằng tầng 1

 Nội thất  với view phòng khách nhìn ra sân vườn xanh mát. Được thiết kế ngay cạnh phòng khách là bể cá. Được kết hợp thông tầng đây được xem là ý tưởng tuyệt, giúp giải quyết mọi vấn đề của mẫu biệt thự phố.

Ánh sáng đưa sâu vào trong nhà, bể cá kết hợp sự lưu thông gió. Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng  tác dụng như một hồ điều hòa nhỏ cho ngôi nhà trong những mùa nắng nóng mà không kém phần thú vị cho nội thất.

 

Công ty thiết kế kiến trúc

 

Mặt bằng tầng 2

Các không gian phòng ngủ đều có cửa sổ thông thoáng và lấy sáng.

 

Công ty thiết kế kiến trúc

 

Mặt bằng tầng 3 của thiết kế biệt thự 8x20m

Một đặc điểm không thể thiếu với phong cách hiện đại là mái bằng. Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng cũng sử dụng mái bằng kết hợp với dầm công sôn đua ra ở tầng 3.

Điều này tạo nên sự đặc biệt cho công trình. Mái bằng được sử dụng phổ biến ngày nay với những ưu điểm vượt trội như dễ thi công, nhanh, dễ dàng.

Công ty thiết kế kiến trúc

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam