Công ty thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Ước mơ của mỗi người luôn muốn có một ngôi nhà riêng cho bản thân mình. Những ngôi nhà đẹp, kiên cố, hoàn hảo nhất đòi hỏi rất nhiều điều mà bạn cần nên biết. Tùy theo điều kiện, hoàn cảnh để xây dựng những ngôi nhà theo ý mình. Trong đó, mẫu  nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại rất phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay. Nếu bạn đang muốn xây ngôi nhà kiên cố, vững chắc, bền bỉ với thời gian. Hãy liên hệ Công ty thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại. GEC sẽ tư vấn kỹ càng hơn.

 

[toc]

 

CONG-TY-THIET-KE-NHA-DEP

 

Những lưu ý khi xây nhà 3 tầng

 

Khi xây nhà đòi hỏi gia chủ nên hiểu và nắm những yếu tố và nguyên tắc xây nhà. Công ty thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền chia sẻ bài viết sau đây. Hi vọng mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích.

 

Dự trù và quản lý chi phí xây nhà

 

Công ty thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền cần lập kế hoạch chi tiết. Giúp dự toán chi phí xây dựng cho ngôi nhà, đảm bảo nguyên vật liệu, trang trí nội ngoại thất hoàn thiện. Một vấn đề xảy ra là việc phát sinh chi phí so với số tiền dự trù. Nguyên nhân bắt nguồn từ khả năng ước tính, quản lý chi phí của chủ nhà.

Khi bắt đầu xây nhà trọn gói, bạn nên vạch rõ các khoản chi phí, tính toán dự trù các chi phí phát sinh. Hãy tính toán trước để có cái nhìn tổng thể, cân nhắc các vấn đề tài chính. Bạ phải biết nên đầu tư vào ngôi nhà của mình bao nhiêu. Lên ý tưởng, các vật liệu đến việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây dựng. Bạn lên kế hoạch tính toán chặt chẽ giúp bám sát theo đó thì kết quả sẽ làm bạn hài lòng hơn.

 

Hình dung về ngôi nhà bạn cần thiết kế

 

Công ty thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại gia chủ nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè. Tìm kiếm thông tin trên mạng  để có thể lựa chọn và đưa ra ý tưởng về một không gian thích hợp cho gia đình.

Nếu có thể tự thiết kế sẽ giúp tiết kiệm chi phí, nhưng bạn cần tham khảo ý kiến của những người hiểu biết.

Tốt nhất, bạn cần tìm nhà thiết kế có kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ trong quá trình xây nhà. Họ đưa ra nhiều phương pháp tốt nhất cho từng chi tiết và các giải pháp tối ưu cho ngôi nhà.

 

Thiết kế chi tiết ngôi nhà

 

Đảm bảo được nhà thiết kế, bạn cần lên ý tưởng trao đổi với họ giúp đưa ra được bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh và cụ thể nhất. Với bản vẽ này, cho bạn biết được hình dáng chi tiết, kết cấu móng cột, đà, dầm sàn giúp đảm bảo vững chắc cho ngôi nhà. Nhất là khi bạn có ý định nâng tầng với có điều kiện sau này. Hệ thống cấp thoát nước, điện lưới chiếu sáng cho ngôi nhà cần phải phù hợp.

 

Chọn nhà thầu uy tín

 

Công ty thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại nhà thầu là yếu tố quan trọng. Giúp ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Có không ít trường hợp vì ham rẻ đã thuê những nhà thầu không uy tín. Và  khi thi công phát sinh ra rất nhiều thứ, … Vậy nên, bạn cần tham khảo bạn bè, người thân – những người đã từng tiếp xúc, làm việc các nhà thầu để có thể tìm được nhà thầu tốt.

 

CONG-TY-THIET-KE-NHA-DEP

 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền – diện tích 129m2

 

Vị trí căn nhà đẹp

 

Căn nhà phố này vị trí 2 mặt tiền đẹp xây dựng trên khu đất rộng 129m2, với mặt tiền 8x18m. Khác so với những căn nhà phố khách. Mẫu thiết kế này là căn hộ cho thuê 8x18m có vị trí đắc địa.

Công ty thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại khi bắt đất triển khai dự án. Chúng tôi đã bàn bạc với chủ nhà về việc xây dựng ngôi nhà với nhu cầu cho thuê. Và sự kết hợp khác như cho thuê văn phòng hay cho thuê căn hộ khép kín…

Thông thường thì việc xây dựng một căn nhà phố diện tích 129m2. Gia chủ phải hướng tới tiềm lực tài chính lớn và có sự sắp xếp chuẩn bị từ trước.

Do đó, điều này không phải ai cũng đáp ứng được, bởi thế nên gia chủ phải tính toán kĩ lưỡng. Giúp lựa chọn phương án được chia ra thành 2 giai đoạn khác nhau, mỗi phương án là một giai đoạn để đáp ứng mục tiêu của gia chủ.

 

CONG-TY-THIET-KE-NHA-DEP

 

Các giai đoạn xây nhà phố

 

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại này được chia ra làm 2 giai đoạn bao gồm: Giai đoạn 1 căn nhà sẽ chỉ xây 3 tầng để ở giống như những căn nhà phố bình thường khác nhầm đáp ứng nhu cầu sinh sống dành cho một gia đình có 6 người.

Công ty thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại về phần  mặt tiền của căn nhà. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy đơn giản nhưng nó đem lại nét đẹp tinh tế mà Kiến Trúc Sư muốn gửi tới.

Không gian nhà đẹp tầng 1 và tầng 2 có sự kết hợp thành một khối thống nhất. Giúp tạo cảm giác sang trọng và rộng rãi hơn phần phía trong nhà được bố trí thông tầng.

Mặt đứng và mặt bên của căn nhà phố đẹp diện tích 129m2 có.

Tầng 1 có 2 cửa chính, một cửa kính lớn thông suốt cả 2 tầng. Phía ngoài còn được bảo vệ bởi cửa cuốn tự động rất hiện đại.

Thiết kế cửa bên bằng cửa gỗ 4 chính dùng cho các thông động thường ngày. Trong đó, 2 phòng ngủ ở tầng 1 cho ông bà còn có khu giao thông bố trí ép sát vào phía bên trái bao gồm: cầu thang và hố thang máy.

Tầng 2 hay còn được gọi là tầng lửng được thiết kế không gian dành cho nhà bếp bao gồm

Khu vực bếp rộng rãi, thông thoáng hình chữ L, ngoài ra còn có ban công phía sau để phục vụ cho không gian nhà bếp. Trong tương lai, gia chủ muốn tầng 1 và tầng 2 sẽ biến thành tầng thương mai. Cho thuê văn phòng, cửa hàng…đều rất thuận tiện.

 

CONG-TY-THIET-KE-NHA-DEP

 

Không gian các phòng

 

Không gian tầng 3 được bố trí 3 phòng ngủ có dạng căn hộ dịch vụ khép kín có bếp đi kèm với diện tích từ 22-35m/1 căn. Với kích thược này không phải là quá rộng nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu cho thuê tại vị trí này.

 

CONG-TY-THIET-KE-NHA-DEP

 

Với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền đẹp diện tích 129m2 kết hợp kinh doanh, cho thuê, làm cửa hàng…Vị trí đắc địa nên gia chủ đã tính toàn từ trước, qua mẫu thiết kế này nó đáp ứng được nhu cầu hiện tại mà gia chủ muốn thực hiện.

 

CONG-TY-THIET-KE-NHA-DEP

Những điều chứng minh GEC chuyên nghiệp – đẳng cấp Châu Âu

 

Khi bắt đầu xây nhà trọn gói, sẽ có nhiều vấn đề gia chủ cần phải quan tâm nhiều. Tuy nhiên, công ty thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền gia chủ cần quan tâm đến việc chọn nhà thầu thích hợp. Một ngôi nhà đẹp đến đâu, không có sự tận tâm, hướng dẫn KTS sẽ không hiệu quả cao.

 

Những gói nhà thầu được GEC áp dụng như sau

 

Thầu trọn gói: Nhà thầu lo toàn bộ từ vật liệu xây dựng, nhân công, đến người giám sát thi công. Trong hình thức này chúng tôi giới thiệu cho gia chủ xem xét kỹ những hạng mục bao gồm trong gói thầu, chuẩn loại, giá cả, nhà cung cấp, xuất xứ, nhãn hiệu vật tư được sử dụng. Chúng tôi cho gia chủ thấy được cách tính phí. Bạn bổ sung các hạng mục thi công ngoài gói thầu giúp sự so sánh giá một cách chính xác nhất.

Thầu phần thi công, vật tư do nhà chủ cung cấp: Công ty thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền ở phần này, Gia chủ sẽ chịu trách nhiệm cung cấp vật tư nhà thầu chỉ đảm nhiệm thi công. Trong hình thức này bạn hãy xem xét, so sánh những hạng mục được tính phí trong bảng báo giá để đưa ra phương án thích hợp nhất.

 

Chúng tôi đưa ra quy định về thời gian và tiến độ thi công rõ ràng.

 

GEC luôn đưa ra tiêu chí lựa chọn nữa những cam kết của nhà thầu đó trong xây dựng. Những cam kết này luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.

 

Không bán thầu:

 

Công trình nhà ở sẽ do trực tiếp công ty GEC thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Hiện nay, rất nhiều công ty bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác. Điều này rất khó kiểm soát được chất lượng thi công và khi phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không đồng nhất sẽ đùng đẩy trách nhiệm.

Sự minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư đến với khách hàng

Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng ví dụ như như môi trường, tiếng ồn,…

Chế độ bảo hành sẽ đưa ra cam kết bảo hành sau xây dựng về phần thô và nội thất cung cấp.

GEC là công ty xây dựng đảm bảo, đem đến những điều tốt nhất cho mọi khách hàng. Với nhiều năm hoạt động xây nhà cửa, biệt thự. Chúng tôi mong muốn đem lại những điều tuyệt vời nhất cho toàn thể khách hàng.

 

Luôn báo giá thích hợp:

 

Công khai minh bạch và không để khách hàng thất vọng lo lắng khi sử dụng. Sau khi ngôi nhà hoàn thành. Chúng tôi tiến hành dọn vệ sinh, lưu giữ hồ sơ cẩn thận và bảo hành ngôi nhà trọn đời.

Hãy gọi cho GEC-nhà thầu uy tín, giá cả phải chăng. Chúng tôi chuyên thiết nhà đẹp, được khách hàng trên toàn quốc lựa chọn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nhé. 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam