Đánh golf ban đêm

Hầu hết các golfer đều có những lựa chọn đánh golf ban ngày. Thường là buổi sáng mai để ra sân cỏ. Bởi cũng có thể do những ánh sáng ban ngày có được những cú đánh chuẩn xác nhất. Nhưng đánh golf ban đêm thì có gì thú vị hơn sau đây chúng ta hãy cùng GEC tìm hiểu về vấn đề này.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Đánh golf ban đêm

Trước tiên việc đánh golf vào ban đêm sẽ dễ thực hiện hơn về mặt thời gian. Các golffer sau khi hoàn thành mọi công việc của bản thân có thể ra sân đánh bóng. Tầm 5h chiều. Lúc này thời tiết cũng khá dễ chịu đặc biệt là mùa hè có thể tránh được thời tiết nắng nóng gay gắt. Bằng ánh nắng nhạt chiếu qua hàng cây và gió mang hơi mát trên không gian sân golf.

 

 

Nên đánh golf ban ngày hay ban đêm

Khi thực hiện đánh 9 lỗ đầu bạn sẽ thấy sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Sau khi đánh xong 9 lỗ màn đêm với những ánh nhìn cỏ nhân tạo. Đối với các golfer chưa quen với đèn nhân tạo sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với không gian sân.

Một điều tuyệt vời khi đánh bóng vào ban đêm nó. Mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Khi thời tiết tối hơn, ánh đèn không thể chiếu sáng toàn bộ ngóc ngách của sân golf. Được do đó người chơi sẽ có tính toán kỹ lưỡng hơn khi đánh bóng. Cho nên kết quả 9 lỗ có đèn lại được thực hiện tốt hơn. Đồng thời với thời tiết vô cùng thích thú khi đi bộ dưới những hàng cây khuất bóng. Mọi người sẽ có cảm giác thư thái giữa một không gian yên lặng đến tuyệt vời này.

Tuy nhiên khi bạn thực hiện những cú đánh golf. Vào ban đêm có những bất lợi là khi đọc green mắt dễ bị lừa.

 

Đánh golf vào ban ngày

Các golfer ít đánh golf vào buổi chiều nhất là vào mùa hè. Nắng nóng có hại cho sức khỏe và làn da của golfer. Vì vậy golfer chọn đánh golf vào buổi sáng. Khi sáng sớm hơn tầm 5h bạn có mặt tại sân golf. Bạn sẽ có được những cảm giác thích thú khi cả sân golf thuộc về mình. 4-5 lỗ đầu bước chân trên những thảm cỏ cảm giác khoan khoái. Giúp bạn có được cảm giác thư thái. Điều này có thể giúp bạn vừa có lợi cho bản thân vừa mang lại lợi ích cho xã hội.

 

Đánh golf ban đêm

 

Nên đánh golf ban ngày hay ban đêm

Nhưng việc đánh golf cho ban ngày là buổi sánh đẫm sương là khó cải thiện. Được những cú đánh putt trên nên green, nước giữ bóng đi rất châm. Cũng phải 9 lỗ sau mới hết cảm giác khó putt đó. Do vậy nó có nhiều những khó khăn và tạo cảm giác không thoải mái với những cú đánh bóng đầu tiên.

Với nhiều những trải nghiệm trên bạn có thể thấy rằng đánh bóng vào ban ngày có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên đánh bóng vào ban đêm giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị hơn so với ban ngày đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhiều hơn nữa.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Đánh golf ban đêm | Đánh golf ban đêm | Đánh golf ban đêm | Đánh golf ban đêm | Đánh golf ban đêm