Đèn nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi sản xuất nên thường.có không gian rộng lớn và cần được cung cấp đủ ánh sáng để có thể tối ưu hóa năng suất lao động cũng như hạn chế các rủi ro, thiếu sót trong quá trình sản xuất. Chính vì lẽ.đó, ánh sáng hay chính đèn nhà xưởng trở thành một trong những yếu tố then chố. Quan trọng. Và là chi phí chiếu sáng cho nhà xưởng nên sử dụng như thế nào cho hợp lý, kh oa học? Vấn đề này đã được giải quyết nhờ có sự ra đời của đèn LED tiết kiệm điện.

 

Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện là gì?

 

Công nghệ đèn led có thể nói là một vấn đề khá quen thuộc đối với mọi người trong những năm trở lại đây. Kể từ khi ra đời, đèn led đã làm cho cuộc sống xã hội được nâng lên một tầm cao mới. Đèn led nhà xưởng có rất nhiều loại, trong đó đèn led pha, đèn led highbay. Đèn năng lượng mặt trời là một trong những loại đèn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt là trong những.nơi có không gian rộng lớn như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, v.v…

Do có công suất cao nên đèn cung cấp lượng ánh sáng rất tốt. Phạm vi chiếu sáng cao vượt trội hơn những loại đèn thông thường khác. Chính vì vậy, đèn thích hợp được sử dụng ở nhà xưởng hoặc không gian ngoài trời.

 

Đèn nhà xưởng

 

Đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện năng khá tốt

Được vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại vào sản xuất. Nên những loại đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng hiện nay có nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội hơn hẳn những loại đèn thông thường khác:

Đối với những loại đèn thông thường, có mức độ.và phạm vi chiếu sáng khá eo hẹp. Vì vậy đối với những không gian như nhà xưởng thì phải cần lắp đặt một số lượng đèn khá nhiều. Từ đó lượng điện năng mà những loại đèn thông thường đó tiêu thụ có thể đạt đến những con số khổng lồ.Ngược lại, Đèn led tiết kiệm điện cho nhà xưởng khá tốt. Đèn có thể giảm thiếu tối đa mức điện năng tiêu thụ.

 

Vì sao chúng tôi nói như vậy?!

Đó là vì đèn led hiện nay mang nhiều công nghệ hiện đại đến cho người sử dụng. Đèn có công suất cao nên có thể chiếu sáng với phạm vi rộng. Giảm thiểu số lượng đèn cho cùng một không gian nhưng vẫn đảm bảo đủ độ sáng thích hợp. Bên cạnh đó, đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng sử dụng năng lượng mặt trời được áp dụng cho một số loại đèn để chiếu sáng rất thông minh. Điều này càng giúp cho các nhà xưởng tiết kiệm điện năng nhiều hơn.

 

Ta thử làm một bài toàn thử nhé!

Với một đèn led highbay 150w, chúng ta có thể thay thế đèn metal 250w (mức độ chiếu sáng như nhau). Tức  chúng ta có thể tiết kiệm được 100w/h. Nếu một ngày nhà xưởng. Xí nghiệp của bạn làm việc trung bình 8h (thông thường sẽ nhiều hơn do tăng ca. Làm ngoài giờ) thì một ngày bạn sẽ tiết kiệm được 800w/h hay 1 năm tiết kiệm được 292kw. Và con số này sẽ tăng lên gấp 10, 100, 1000 lần tương ứng với số lượng đèn mà bạn sử dụng.

 

Thật đáng kinh ngạc đúng không!

Quả thật phát minh đèn led của nhà khoa học Isamu Akasaki. iroshi Amano và Shuji Nakamura là phát minh đáng giá cho giải pháp chiếu sáng nhà xưởng nói riêng và nhân loại nói chung. Nó xứng với giải thưởng nobel 2014 vìa giá trị của nó mang lại là quá lớn.

 

Một số ưu điểm nổi bật khác của đèn LED tiết kiệm điện

Ánh sáng phát ra từ đèn led nhà xưởng luôn luôn.đảm bảo được sự an toàn cho mọi người. Kng phát ra tia tử.ngoại, hồng ngoại, ánh sáng cũng rất thân thiện với môi trường xung quanh.

Mặc dù đèn led có mức độ chiếu sáng cao, lượng ánh sáng được phát ra cũng khá nhiều. Nhưng đèn led chiếu sáng nhà xưởng không phát ra các tia gây độc hại cho da, khá an toàn cho người sử dụng.

Được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến nên đèn LED hiện nay có tuổi thọ khá cao. Đèn được thiết kế và cấu tạo thông minh với khả năng chống chịu được các tác động từ bên ngoài khá cao như chống bụi, chống nước, v.v…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | Trang web: http://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Xây biệt thự 3 tỷ
Bài viết sau đó RẠP CHIẾU PHIM CGV MACHINCO