Dịch vụ xây dựng khách sạn trọn gói

Dịch vụ xây dựng khách sạn được thực hiện bởi GEC đảm bảo chất lượng công trình hoàn mỹ. Đúng tiến độ với giá xây dựng khách sạn cạnh tranh nhất trên thị trường TP. Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà thầu thi công thiết kế xây dựng công trình khách sạn thì hãy đến với GEC để được tư vấn. Và báo giá xây dựng khách sạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

 

Dịch vụ xây dựng khách sạn trọn gói

 

Xu thế xây dựng khách sạn hiện nay

 

Tạo tính chủ động trong khâu thiết kế và triển khai thi công dự án.

Giảm thiểu những công đoạn không cần thiết trong quy trình thi công xây dựng. Nhanh chóng đưa dự án đi vào hoạt động giúp chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh.

Tối ưu hóa quá trình thiết kế, tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian thi công.

Nâng cao năng suất công việc và chất lượng công trình.

 

Một tuyệt tác nghệ thuật

Khách sạn không chỉ là một nơi lưu trú mà đó còn là nơi để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, thư giãn và tổ chức những sự kiện quan trọng. Thế nên việc tạo nên một tuyệt tác khách sạn hoàn hảo không chỉ nằm ở kiến trúc bên ngoài.

Để làm được điều đó, công ty xây dựng đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình mỗi ngày, bằng cách:

– Cập nhật những xu hướng kiến trúc khách sạn trên thế giới.

– Tìm ra những thiết kế kỹ thuật tối ưu với từng điều kiện thi công.

– Nâng cao công tác huấn luyện an toàn trong thi công.

– Ý thức việc giữ vệ sinh môi trường trong và sau khi thi công.

– Tối ưu hóa công năng sử dụng cho từng khu vực chức năng. Tạo thêm những nét đặc trưng riêng cho từng căn phòng nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng.

– Tận dụng tối đa nguồn lực để tối ưu từng chi phí nhỏ nhất cho chủ khách sạn.

 

Xây dựng khách sạn

 

Quy trình thi công xây dựng khách sạn của GEC

Quy trình thi công xây dựng khách sạn của GEC bao gồm 5 bước: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và báo giá >>> Khảo sát thực trạng công trình khách sạn >>> Tiến hành thi công xây dựng công trình >>> Nghiệm thu công trình khách sạn và hoàn công >>> Bảo trì công trình xây dựng khách sạn trọn đời. Nói rõ hơn như sau:

 

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá:

Khách hàng có nhu cầu thi công khách sạn? Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với GEC. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi trao đổi với quý khách, nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách về khách sạn tương lai. Từ đó chúng tôi cung cấp phương án thi công tối ưu nhất cho bạn kèm theo bản báo giá chi tiết cụ thể.

 

2. Khảo sát thực trạng công trình khách sạn:

GEC sẽ có kỹ sư giám sát công trình khảo sát thực trạng khách sạn của bạn. So sánh bản vẽ thiết kế với tình hình thực tế để đưa ra phương án thi công lý tưởng nhất. Chúng tôi sẽ hạn chế tối thiểu các yếu tố chủ quan lẫn khách quan ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng của khách sạn. Đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ ký kết.

 

3. Tiến hành thi công xây dựng khách sạn:

Hoàn thành việc cấp phép xây dựng, giấy tờ cần thiết, đội ngũ thi công xây dựng khách sạn của GEC sẽ tiến hành thi công công trình. Mọi quy trình, công đoạn, hạng mục xây dựng khách sạn sẽ được giám sát chặt chẽ. Đảm bảo đem lại cho quý khách hàng công trình khách sạn “chuẩn không cần chỉnh” và chất lượng cao.

 

4. Nghiệm thu công trình khách sạn và hoàn công:

Sau khi thi công xong công trình khách sạn. Chúng tôi cùng chủ đầu tư, chủ khách sạn cùng kiến trúc sư thiết kế khách sạn tiện hành nghiệm thu công trình. Khách hàng hài lòng, chúng tôi bàn giao lại công trình cho quý khách hàng. Nếu muốn, GEC hỗ trợ quý khách hàng lập hồ sơ hoàn công gửi đến cơ quan thẩm quyền liên quan.

 

5. Chế độ bảo hành, bảo trì công trình khách sạn:

GEC có chế độ bảo hành từ 10 – 20 năm cùng chế độ bảo trì trọn đời cho công trình khách sạn. Đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho GEC. Để được tư vấn thêm về dịch vụ thi công xây dựng khách sạn chất lượng, uy tín, đáng tin cậy.

Dịch vụ xây dựng khách sạn của GEC được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng về chất lượng. Cũng như yên tâm về khâu xây dựng thi công. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0979 781 007 để được tư vấn xây dựng khách sạn và báo giá xây khách sạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | Trang web: http://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Chi phí xây khách sạn Mini
Bài viết sau đó Mẫu khách sạn mini đẹp