Dụng cụ chơi golf

Những năm gần đây ở nước ta các tầng lớp trung lưu, thượng lưu thường có thú vui chơi golf. Đây được coi là bộ môn thể thao quý tộc mang tính thư giãn và giải trí lành mạnh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những dụng cụ chơi golf  phải có để việc đánh golf diễn ra hiệu quả.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Dụng cụ chơi golf nhất định phải có

 

Dụng cụ chơi golf

 

Gậy đánh golf

Gậy đánh golf là một trong những dụng cụ quan trọng bậc nhất đối với người chơi golf. Không ai chơi golf mà lại không có gậy đánh golf.

Gậy chơi golf được làm từ nhiều chất liệu khác nhau có thể kể đến như nhựa, sắt, thép, inox…. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng người mà khách hàng sẽ lựa chọn những chất liệu phù hợp. Gậy đánh golf ảnh hưởng rất lớn tới việc bạn có đưa bóng vào đúng lỗ hay không.

Những chiếc gậy golf phù hợp sẽ giúp người chơi cảm thấy thoải mái và đạt được hiệu quả chơi tốt nhất. Lựa chọn được những gậy chơi golf phù hợp cũng sẽ giảm được những chấn thương không đáng có trong quá trình chơi golf.

 

Găng tay chơi golf

Găng tay chơi golf cũng là một trong những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ việc chơi golf được diễn ra tốt nhất. Thông thường găng tay chơi golf được làm từ chất liệu cotton để thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Trên găng tay có sử dụng chất liệu nhám để giúp việc cầm gậy đánh gôn được chắc chắn, có độ ma sát cao. Trọng lượng của găng tay chơi golf rất nhẹ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Giày chơi golf

Nhắc đến công cụ chơi golf thì thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua giày chơi golf. Những đôi giày chơi golf thường được làm từ da tổng hợp. Chất liệu ta này có lớp sơn bên ngoài có tác dụng chống thấm nước hiệu quả. Bên trong giày được làm từ vải lưới và chất liệu cotton nên hút mồ hôi tốt. Khiến người chơi không cảm thấy khó chịu khi chơi. Đế giày có gắn đinh giúp việc di chuyển trên sân cỏ dễ dàng, không bị trơn trượt.

 

Mũ chơi golf

Vì là một bộ môn chơi ngoài trời nên hầu hết các người chơi đều phải trang bị cho mình mũ đánh golf phù hợp. Thông thường mũ được sử dụng là mũ lưỡi trai gọn gàng. Mũ không chỉ giúp che nắng đảm bảo sức khỏe cho người chơi. Mà còn có tác dụng điều hòa mắt khi người chơi chuẩn bị đánh golf.

.

Sân Golf.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tags: Dụng cụ chơi golf | Dụng cụ chơi golf | Dụng cụ chơi golf | Dụng cụ chơi golf