Fullset Taylormade M5

Được ra mắt vào đầu tháng 3 năm nay, Fullset Taylormade M5. Hứa hẹn sẽ trở thành nhà sản xuất gậy golf gắn liền. Với các công nghệ sáng tạo nhất trong hai siêu phẩm M5, M6 lần này. Bộ gậy Taylormade M5 hướng đến đối tượng đã chơi Golf được một khoảng thời gian. Và đã có sự ổn định trong cảm nhận gậy cũng như kiểm soát cú đánh. 

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Đánh giá Fullset Taylormade M5

 

Rãnh chữ T đảo nghịch điều chỉnh trọng lượng gậy

Công nghệ hiệu chỉnh tốc độ đang là một trong những công nghệ cần nhiều thời gian để nghiên cứu. Cũng như cách thức thiết kế trên đầu gậy. Để vẫn mang lại công dụng hiệu quả nhưng thiết kế vẫn đẹp mắt và sang trọng. Công nghệ này cũng được Ping áp dụng thành công. Trong dịp ra mắt bộ gậy Ping G410 năm 2019. Đặc điểm khác biệt của Taylormade khi đưa công nghệ hiệu chỉnh tốc độ vào bộ gậy của mình chính là Rãnh chữ T khác biệt.

 

Fullset Taylormade M5

 

Rãnh chữ T đảo nghịch là thiết kế lạ

Bộ phận này có thể điều chỉnh 2 lần trọng lượng 10g để giúp golfer tối ưu tốc độ xoáy và quỹ đạo. Nhờ thiết kế đảo nghịch, Taylormade M5 cho phép trọng lượng gậy được đặt ở vị trí xa hơn so với gậy M3. Trọng lượng gậy này sẽ di chuyển về vị trí phía sau dọc theo chu vi gậy. Từ đó hạ thấp trọng tâm gậy và tăng momen quán tính hay còn được gọi là tăng độ ổn định.

Mỗi một bộ gậy Taylormade đều được trang bị thêm một phụ kiện thay đổi trọng lượng gậy. Golfers sẽ sử dụng công cụ này để di chuyển 2 nút ốc trên đầu gậy. Có 2 vị trí nút để bạn có thể di chuyển là 2 vùng Fade hoặc Draw và High hoặc Low. Từ đó bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ bay cao/xa/xoáy của bóng dựa theo sự thay đổi. Các vị trí nút ốc trên vùng chữ T nghịch đảo.

 

 

Điểm cao cấp của công nghệ này chính là có đến hàng chục nghìn vị trị trí trên rãnh chữ T. Mà bạn có thể thay đổi và tốc độ bóng cũng sẽ thay đổi theo. Sự thay đổi tối đa khi di chuyển các điểm nút trên rãnh chữ T là bóng sẽ xoay khoảng 600 vòng/ phút. Sự chênh lệch về hướng bóng giữa hai vòng Draw và Fade. Sẽ tương đương khoảng 25 yard sang phải hoặc sang trái. Đây là điểm khác biệt của M5 mà chưa thương hiệu gậy nào làm được. Đó cũng là một lý do chính đáng tại sao giá thành của M5 có sự chênh lệch lớn với bộ gậy Taylormade M3.

 

Công nghệ “độc nhất vô nhị” – Speed Injected ( Hiệu chỉnh tốc độ)

TaylorMade đã thực sự thành công khi đưa công nghệ Speed Injected vào các vị trí đầu gậy Driver. Bạn có thể hiểu đơn giản về công nghệ này như sau: Mỗi chi tiết trên đầu gậy sẽ được Taylormade thử nghiệm với một tốc độ riêng biệt. Giúp tối ưu hóa hệ số phục hồi trên toàn bộ mặt gậy. Phần điều chỉnh tốc độ được các nhà sản xuất thiết kế tối ưu nhất tạo sự tối đa hóa tốc độ bóng. Và khoảng cách ở gậy Driver M5 mang lại các cú phát bóng tốt hơn.

Công nghệ Speed Injected chính là lời giải đáp tại sao. Giá thành của một một bộ Taylormade M5 lại cao hơn nhiều so với gậy M3. Các nhà sản xuất phải kiểm tra hàng triệu điểm trên đầu gậy driver và thực thi công đoạn này trên tất cả các gậy Driver trước khi đưa ra thị trường.

 

 

Twist Face ™ – Công nghệ cải tiến tốc độ đầu gậy một cách đột phá

Ở gậy Driver M5, Taylormade đã tiến hành tiêm một lượng chất giúp làm tăng tốc bộ bóng. Ngay khi bóng tiếp xúc với mặt gậy. Lượng Twist Face ™  được tiêm vào 2 vòng tròn tốc độ của M5 vẫn đảm bảo vấn đề pháp lý mà vẫn đáp ứng được mục tiêu tăng tốc độ đầu gậy của nhà sản xuất.

Ông Vua Golf Thế giới – Tiger Woods chia sẻ rằng: “Taylormade đã thực sự khác biệt khi tiêm Twist Face ™. Độc quyền cho phép tất cả các Golfers sở hữu một đầu gậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vùng mặt gậy M5 còn mang lại tốc độ bóng ổn định hơn. Thực tế là vẫn tuân thủ về mặt pháp lý trên sân và vẫn giúp bạn có được sự tự tin trong mỗi cú swing. Tạo nên vùng điểm ngọt lớn hơn 66% so với gậy M3 và bảo toàn được tốc độ bóng với những cú đánh lệch tâm.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | tags: Fullset Taylormade M5 | Fullset Taylormade M5 | Fullset Taylormade M5 | Fullset Taylormade M5

 

Bài viết trước đó Gậy Fairway Ping G410
Bài viết sau đó Chi phí chơi golf