Gậy đánh golf

Câu hỏi đặt ra cho các bạn là theo bạn chìa khóa để mở ra những cánh cửa dẫn bạn đến với thế giới golf là gì? Đấy chính là gậy đánh golf của bạn. Đối với những golf thủ dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì với họ golf không chỉ dừng lại là môn thể thao đơn thuần mang tính giải trí hay vì một mục đích nào khác mà golf chính là cuộc sống của họ, nó không khắc nghiệt và xô bồ như cuộc sống thực tại ngoài xã hội ở đây mọi người được tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà thiên nhiên mang lại, được thoải mái vui chơi giải trí một cách lành mạnh

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Gậy đánh golf

Việc trang bị một bộ gậy golf hoàn hảo là điều không thể bỏ qua khi bước lên sân. Để có một bộ gậy đánh golf như ý phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chọn gậy golf như thế nào? Trước tiên bạn phải hiểu rõ từng chiếc gậy golf của mình. Biết được rõ khoảng cách mà chiếc gậy của bạn. Có thể tạo ra sau khi swing là một việc vô cùng quan trọng. Trên thực tế mọi tay golf giỏi đều biết rõ từng chiếc gậy đánh golf của mình có thể đánh xa bao nhiêu.

Khoảng cách tôi đề cập ở đây chính là khoảng cách bóng có thể bay trên không. Và  nó sẽ không bao gồm khoảng cách lăn xa thêm một ít sau khi bóng tiếp đất. Với các golfer mới có thể sắm cho mình một gậy đánh.golf giá rẻ hiện nay của các hãng như Wilson Profile, Taylor Made,… hay các bộ golf cũ trên thị trường hiện nay với giá.khá rẻ dành cho người mới nhập môn.

 

Gậy đánh golf

 

Bộ gậy đánh golf – Linh hồn của mỗi trận đấu!

Bạn đã thực sự hiểu và nắm rõ khả năng từng chiếc gậy golf của mình chưa? Các bạn đừng dễ dàng bỏ qua vấn đề này nhé. Mỗi chiếc gậy đều có linh hồn và điểm khác biệt tạo nên cái riêng của nó. Tại sao cũng là cây gậy sắt số 7 của Homma và số tiền mà bạn bỏ ra. Để có nó là một khoản không hề nhỏ mà Tiger Wood lại có thể chơi tuyệt vời đến như vậy còn bạn thì không thể.

 

Mấu chốt của vấn đề ở đây là bạn mua gậy golf ở đâu

Thương hiệu của nó là gì và giá trị như thế nào. Để so sánh mà quan trọng bạn chưa thực sự hiểu kỹ thuật golf nên kết quả chơi sẽ làm bạn thất vọng là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu lại trong lần ra sân tới đây và tập luyện nó một cách nghiêm túc.

Bạn không nhất thiết phải thử hết những chiếc gậy trong bộ gậy đánh golf của mình. Mà hãy thử mỗi loại gậy đánh golf khác nhau và tập đoán xem những cái còn lại có khả năng đưa bóng đi xa bao nhiêu. Ví dụ, Nếu bạn có thể dùng chiếc gậy 9 sắt đánh bóng đi với khoảng cách là 110 mét. Và khi dùng gậy 7 sắt để đánh bạn đo được khoảng cách là 128 mét thì cơ hội chiếc gậy 8 sắt của bạn đánh được 119 mét là rất cao. Nó thực sự rất đơn giản đơn giản kết quả sẽ trả về xứng đáng nếu bạn lao động nghiêm túc.

 

 

Honma – bộ gậy đánh golf hoàn hảo

Nếu bạn không thể nhớ được mỗi chiếc gậy golf của mình có thể tạo nên khoảng cách bao xa khi đánh bóng. Thì hãy ghi chú lại điều đó trong mỗi lần tập và cẩn thận hơn bạn có thể dán những ghi chú đó lên từng chiếc trong bộ gậy đánh golf sau khi rời sân golf trở về nhà.

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao, để chinh phục nó là cả một quá trình rèn luyện lâu dài. Vì vậy nên bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất mà tôi nghĩ các bạn có thể làm được. Đôi khi chiến thắng lại đến từ những thứ cơ bản nhất mà bạn không ngờ tới. Hãy thực sự hiểu bộ gậy đánh golf của bạn ngay hôm nay. Và thành công sẽ đến với bạn trong một ngày không xa. Golftimes chúc các golfer có được bộ gậy ưng ý.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Gậy đánh golf | Gậy đánh golf | Gậy đánh golf | Gậy đánh golf | Gậy đánh golf

Bài viết trước đó Cách chọn dụng cụ golf
Bài viết sau đó Học chơi golf