Gậy golf cho phù hợp

Golf đang là một môn thể thao được nhiều người ưa thích đặc biệt với giới là ăn kinh doanh. Bởi vậy, nếu bạn là doanh nhân hay làm việc trong môi trường kinh doanh thì không thể không trang bị cho mình kỹ năng chơi golf. Vậy là người mới thì bạn có biết lựa chọn gậy golf cho phù hợp?. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Đầu gậy golf

Với những người chơi chuyên nghiệp thì học có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc gậy ưng ý. Dựa vào cảm giác đánh bóng họ sẽ biết có nên mua hay không. Còn nếu là người mới thì bạn cần cầm thử các loại gậy. Xem cái nào bạn thấy ưng để từ đó bạn sẽ phác thảo loại gậy dài ngắn khác nhau. Nặng hay nhẹ, mềm hay cứng để phù hợp với kỹ thuật chơi của mình.

Đầu tiên bạn cần quan sát đầu gậy golf. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những đầu gậy có thiết kế từ thép không gỉ. Bề mặt rộng để tiếp xúc giữa bóng và đầu gậy lớn hơn để có thể lựa đường bóng tốt hơn và chuẩn xác hơn.

 

gậy golf

 

Thân gậy golf

Bạn nên lựa chọn những thân gậy làm từ chất liệu graphite. Hoặc steel sẽ có độ bề cao xử lý được những pha bóng khó. Loại này được rất nhiều người sử dụng và hơn nữa hiện nay có rất nhiều màu sắc. Để người chơi có thể thỏa sức lựa chọn những màu sắc ưa thích cũng như thể hiện các tính.

 

Cán gậy golf

Quan trọng không kém để chọn được chiếc gậy tốt là cán gậy golf có chức năng giữ thăng . Giúp độ chuẩn xác cho mỗi phát bóng cao. Để có được đường bóng đẹp thì người chơi cần sẵn sàng chi phí để mua được cán gậy tốt nhé.

Với 3 tiêu chí trên thì bạn phần nào đã hình dung được cách chọn được một chiếc gậy golf cho phù hợp. Và những chi tiết cần cân nhắc khi mua. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được chiếc gậy phù hợp nhất. Thì bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm mà mình quen biết để họ gợi ý cho bạn. Những hãng có thể mua cũng như đảm bảo chất lượng và phù hợp với bản thân bạn nhé.

Muốn chơi tốt hay mở rộng quan hệ trên sân golf thì kĩ thuật chơi golf khá quan trọng nhé. Vì thế mà bước đầu tiên hãy mua được chiếc gậy golf ưng ý để thực hiện những pha bóng đẹp nhất.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Quần golf nữ
Bài viết sau đó Túi đựng gậy golf