Gậy golf Driver Taylormade M3

Gậy golf Driver Taylormade M3 mới ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Chắc chắn là một sản phẩm tạo ra sự khác biệt bởi thiết kế sáng tạo cùng với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhất thế giới vào sản phẩm này. Tất cả nhằm mang tới trải nghiệm chơi golf tốt nhất dành cho người sử dụng.

 

Gậy golf Driver Taylormade M3

 

Đây không phải là điều gì khiến người dùng lo lắng, bởi TaylorMade nhận ra rằng nếu họ có thể làm thay đổi độ cong của bề mặt gậy. Thì nó sẽ làm tăng hiệu ứng bánh răng khiến golfer sẽ dễ dàng đánh vào điểm ngọt của quả bóng hơn. Kết quả là sự ra đời của công nghệ Twist Face.

 

 

Nếu bạn đánh bóng cao hơn vị trí trung tâm thì độ xoáy của trái bóng sẽ giảm. Đồng thời độ loft sẽ mở ra và tăng chuyển động quanh xung quanh trái bóng. Khiến trái bóng không thể đi theo ý muốn của người sử dụng.

Điều này đã được kiểm tra với gậy Driver Taylormade M3 và một số cây gậy golf Driver khác. Có một số điểm khác biệt trên bề mặt gậy của cây gậy Driver M1 2017 với M3 đó là phần lớp bạc trên đầu gậy của M3 mỏng hơn. Điều này có tác dụng nhiều hơn so với M1 2017 về điểm linh hoạt trên bề mặt gậy.

 

Gậy golf Driver

 

Chất liệu bạc trên cây gậy Driver

Đây không phải là lần đầu tiên TaylorMade sử dụng chất liệu bạc trên cây gậy Driver bởi cây gậy Driver SLDR S cũng sử dụng chất liệu này. Bên cạnh đó bề mặt gậy của Driver M3 có sự đối lập giữa hai màu trắng đen. Cùng với sự kết hợp của 5 lớp cacbon nhẹ và mỏng hơn trước khiến cho điểm va chạm giữa gậy và bóng diễn ra tốt hơn.

 

 

Gậy Driver M3 được thiết kế với trục Mitsubishi Tensei theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp golfer tự tin hơn trong những cú đánh của mình. Bên cạnh đó, cấu tạo của thân gậy cũng cho phép bạn thay đổi liên tục độ loft với tỉ lệ +/- 2 độ để phù hợp với sở thích của mỗi người.

 

 

Cùng với đó là vẻ bên ngoài được cải thiện

Khi so sánh M1 2017 với độ loft là 10,5 độ với gậy Driver TaylorMade M3 với độ loft từ 9,5 rõ ràng ta thấy M3 vượt trội hơn hẳn M1 2017. Với tốc độ quay lên tới 260 vòng/ phút so với 88 vòng/phút của M1 2017. Đây thực sự là một sự cải tiến đáng kinh ngạc của Driver Taylormade M3.

 

 

Sự tăng tốc độ của quả bóng có thể là do sự xuất hiện của khe Hammerhead. Đây là lần đầu tiên TaylorMade đã đặt một khe trong dòng Driver cao cấp của họ.Gậy Driver M3 không chỉ tạo ra tốc độ bóng nhanh hơn. Mà còn khiến trái bóng bay cao hơn điều này rất thích hợp với những cú swing dài. Đây rõ ràng là thông điệp quan trọng của công nghệ Twist Face áp dụng trong cây gậy Driver M3 bằng việc duy trì tốc độ của trái bóng.

.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Gậy golf Taylormade RBZ
Bài viết sau đó Gậy Driver Ping G400