Giá 1 quả bóng golf bao nhiêu tiền.

Thông thường đối với những người mới chơi golf thì việc lựa chọn cách chơi golf như thế nào hiện cũng đang là một trong những vấn đề đầu tiên rất đáng quan tâm. Vậy các golfer cũng sẽ có những thắc mắc giá 1 quả bóng golf bao nhiêu tiền.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Lựa chọn bóng chơi golf đang là một trong những việc cần thiết đối với người chơi golf, bạn cần lưu ý đến các khí động lực của bóng, bóng đạt tiêu chuẩn sẽ có được những cú đánh chính xác và nhanh chóng dành thắng lợi với số gậy ít nhất, bóng thường có màu sắc nổi bật dễ phân biệt trên sân golf như màu trắng, vàng hồng và được đánh số khác nhau. Thông thường bóng được làm bằng cao su ép đồng bộ rắn chắc với hàng trăm điểm lồi lõm trên bề mặt nhằm tạo đường bay, mỗi loại bóng có cấu tạo phân lớp có độ cứng và độ xoáy khác nhau.

Giá 1 quả bóng golf bao nhiêu tiền?

Rất nhiều golf thủ thường lấy giá cả làm thước đo của chất lượng và để lựa chọn bóng cho mình. Tuy nhiên đây cũng được coi là một trong những nhận định hoàn toàn sai lầm. Không phải cứ sản phẩm có giá cao thì bóng cũng sẽ tốt và ngược lại.

Hiện nay giá cả còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như thương hiệu, chất liệu, cách thiết kế loại bóng…thông thường giá 1 quả bóng golf được bán trong sân tập thường rơi vào khỏng 100.000 – 400.000vnđ. Tuy nhiên với bóng golf cũ thì giá của nó sẽ rẻ hơn rất nhiều, khoảng 5.000 – 20.000 một quả bóng golf.

 

Sân golf bờ kè

 

Những quả bóng golf tốt nhất cho golfer

Bóng golf được coi là tốt nhất khi đánh giá dựa trên 4 tiêu chí cụ thể để đánh giá trên thang điểm 10:

– Độ ổn định về khoảng cách bay của bóng là bao nhiêu

– Khả năng kiểm soát độ xoáy của bóng như thế nào

– Độ bền của bóng ra sao

– Bóng golf giá bao tiền một quả.

 

Giá 1 quả bóng golf

Giá 1 quả bóng golf bao nhiêu

 

Bóng golf Titleist là dòng bóng giúp bạn gia tăng kiểm soát

Đánh bóng cảm giác tốt hơn, êm hơn và có khoảng cách xa hơn. Các golf thủ thường dùng cho các dòng bóng DT Solo có chất lượng hợp lý và hiệu xuất cao. Đây là quá trình sản xuất của thương hiệu Titlest đẳng cấp thế giới.

Bóng golf TaylorMade đây là một trong những loại bóng golf phát triển nhanh nhất ở Châu Âu. Bóng được hưởng lợi từ tốc độ vượt trội và khoảng cách, loại bóng này thường gây chú ý với tốc độ cao, khoảng cách lớn, đủ để bạn thực hiện ước mơ trở thành một trong những tay golf chuyên nghiệp.

Ngoài 2 thương hiệu nổi tiếng trên còn có bóng golf Callaway, Pinnacle, Nike,… Đây là những dòng bóng cao cấp mà bất cứ golf thủ nào cũng mong muốn được sở hữu.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | tag: Giá 1 quả bóng golf | Giá 1 quả bóng golf | Giá 1 quả bóng golf | Giá 1 quả bóng golf

Bài viết trước đó Golf course là gì?
Bài viết sau đó Kỹ thuật đánh gậy sắt