Giới thiệu Sàn Panel siêu nhẹ – Dầm sàn PPB

Giới thiệu Sàn Panel siêu nhẹ – Dầm sàn PPB | ☎️ Hotline TƯ VẤN xây dựng nhà 24/7: 0979.781.007 – CSKH: 0963.977.962

Giới thiệu Sàn Panel siêu nhẹ – Dầm sàn PPB

 

+ GEC được chuyển giao công nghệ dây chuyền bê tông sản xuất dầm PPB của hãng Saret International. Thuộc Cộng Hòa Pháp từ Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai. Nhằm phục vụ cho việc lắp dựng các công trình dân dụng.

+ Sàn, trần nhà được lắp dựng từ hệ thống dầm bê tông PPB. Và các viên Block rỗng được gọi là sàn Panel siêu nhẹ hay ( sàn bê tông siêu nhẹ).

+ Ngoài lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt panel siêu nhẹ ( sàn bê tông siêu nhẹ). Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như :nhà khung thép, nhận tư vấn thiết kế, Xây mới, cải tạo, cơi nới nhà dân dụng, nhà phố cổ…

+ Với phương châm “An toàn – Uy tín – Chất lượng”. Chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

 

Giới thiệu Sàn Panel siêu nhẹ

 

Chất Lượng và độ an toàn của SÀN PANEL SIÊU NHẸ

+ Tiêu chuẩn gốc như: CCBA 68, NFB14-305, NFB13-032 của Cộng Hòa Pháp. Đã được cơ quan và xây dựng nước CHXHCN Việt Nam cho phép. Áp dụng và chuyển sang xây dựng tiêu chuẩn tại Việt Nam-TCXD 235-1999

+ Với những dầm PPB các mặt bên có độ nhám. Không có bọt rỗ với đường kính và chiều sâu lớn hơn 2mm. Mặt bên thô để tạo bám dính; không có những vết nứt ngang ở các sườn dọc dầm. Độ cong vồng của dầm là L/500

+ Với những viên Block bê tông mặt ngoài phải có độ nhám. Vết nhám sâu,rộng từ 1- 3mm, không có các tạp chất như dầu mỡ, giấy, tre nứa và các loại tạp chất khác.

 

Ưu điểm Sàn Panel siêu nhẹ – Dầm sàn PPB

+ Hệ thống sàn nhà bằng kết cấu dầm PPB và viên Block sàn mang tính ưu việt cao. Với kết hợp sức chịu tải của dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao được đúc sẵn với khả năng cách âm, cách nhiệt. Và có trọng lượng nhỏ do có cấu tạo rỗng của viên Block sàn cùng với lớp bê tông lưới thép phủ đã tạo nên một hệ thống sàn hoàn hảo.

+ Thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch. Hạn chế được tối đa việc dùng và sử dụng các vật liệu rời nên tránh được bụi cùng ô nhiễm môi trường. Làm giảm chi phí so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dựng dàn giáo khi thi công.

+ Cấu kiện dàm sàn rất gọn nhẹ, có thể vận chuyển và thi công lắp bằng tay. Nên rất phù hợp cho việc xây dựng kể cả trong những ngôi nhà nằm xen kẽ trong các khu phố, ngõ hẹp.

 

Rượu Baileys