Không thể chơi tốt golf

Nếu đã chơi golf trong một thời gian dài mà trình độ của golfer vẫn chưa tiến bộ thì rất có thể các golfer đã phạm phải một số sai lầm. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến bạn không thể chơi tốt golf. Bạn có thể tham khảo từ đó cải thiện kĩ năng của mình.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

5 Nguyên nhân khiến bạn không thể chơi tốt golf

 

1. Dành ít thời gian để luyện tập

Golf là một môn thể thao đòi hỏi phải luyện tập chăm chỉ. Trình độ của người chơi có thể tiến bộ hơn nếu người chơi dành nhiều thời gian luyện tập. Nếu chỉ xem qua lý thuyết và ít luyện tập thì golfer sẽ không thể cải thiện được các kỹ năng của mình.

 

Không thể chơi tốt golf

 

2. Luyện tập không đúng phương pháp

Mỗi người sẽ có những cách thức tập luyện golf khác nhau, việc luyện tập không bài bản. Không đúng phương pháp sẽ khiến golfer không thể cải thiện được trình độ của mình. Các golfer khi bắt đầu luyện tập golf nên tập những động tác cơ bản đầu tiên. Từ cách cầm gậy sao cho đúng, động tác half-swing rồi đến full-swing. Kết hợp luyện tập và lên sân thực tế để kiểm tra thành quả tập luyện cũng như trau dồi thêm khả năng xử lý. Các tình huống trên sân thực tế. Ngoài ra có được một người hướng dẫn tốt sẽ giúp cải thiện trình độ nhanh chóng hơn.

 

bóng golf

 

3. Tìm hiểu những chỉ dẫn chưa phù hợp

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Bất kỳ golfer nào cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những chỉ dẫn ở trên mạng. Tuy nhiên các kiến thức mà bạn tìm thấy chưa chắc đã phù hợp với bạn. Vì vậy hãy cân nhắc và chọn lọc kĩ thông tin nếu như không muốn các cú đánh của mình có thêm nhiều lỗi hơn.

 

4. Không ghi chú thông số cú đánh

Việc đánh golf có tốt hay không đều dựa vào con số đo lường thực tế. Chính vì vậy hãy ghi chú lại những gì quan trọng trong từng cú đánh ở nhiều địa hình khác nhau. Từ đó tìm ra điểm mạnh điểm yếu của mình trước khi đề ra chiến thuật hợp lý.

 

sân golf

 

5. Lựa chọn gậy sai lầm

Việc chọn gậy rất quan trọng vì nó phản ánh được trình độ của người chơi. Điều bạn cần chú ý đó là lựa chọn gậy phù hợp với kỹ năng hiện tại của bạn. Có thể nhờ đến sự tư vấn của người hướng dẫn bạn. 

 

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Không thể chơi tốt golf | Không thể chơi tốt golf | Không thể chơi tốt golf

Bài viết trước đó Các cú đánh golf