Kỹ thuật golf cơ bản

Trong chơi golf, tư thế đánh golf chuẩn xác là điểm cốt lõi giúp bạn có được 1 cú swing golf hiệu quả. Để có được tư thế đánh golf chuẩn xác, hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật golf cơ bản trong bài viết này của chúng tôi.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Kỹ thuật golf cơ bản

 Golfer chuyên nghiệp luôn duy trì được cùng 1 tư thế và góc xương từ khi phát động đến khi thực hiện. Qua đó sẽ tạo ra một sự kết nối linh hoạt tại cánh tay. Bàn tay và đầu gậy để có thể tự do đẩy nhanh đến bóng.

Các golfer chuyên nghiệp luôn biết rằng tư thế đứng đúng khi đánh golf ảnh hưởng rất nhiều: giả dụ xương của bạn cong khi bạn khởi động. Nó sẽ cố để thẳng lại trong suốt công đoạn swing bóng và dĩ nhiên điều này sẽ khiến tổn hao sức lực của bạn.

Tôi sẽ chỉ cho bạn các phương pháp và bài tập để bạn có thể khởi động và thực hiện kỹ thuật swing golf đầy sinh lực. Bước trước hết để giúp cho bạn golf chơi thật đơn giản như những tay golf kinh nghiệm vẫn thường làm.

 

Tư thế đánh golf : khởi đầu như 1 vận động viện

Giả dụ bạn ở tư thế đứng đúng khi đánh golf trước khi bắt đầu cú swing của mình. Bạn sẽ dễ dàng giữ nguyên được tư thế đánh golf đúng đó trong suốt quá trình swing bóng. Phần lớn người chơi không hiểu hết ý nghĩa của điều này. Khi làm động tác cúi người xuống hông mà họ lại thường cúi gập xuống ngay từ chỗ dây lưng.

 

Tư thế đứng và vị trí đặt bóng chuẩn xác

 

Hãy giữ gậy golf song song với những điểm trên xương chậu của bạn. Ngay phía dưới nơi cài dây lưng. Lấy tay giữ cả đầu gậy và cán gậy cùng lúc kéo vai của bạn ra sau tạo thành một góc vuông với xương. Sau đấy cúi người, đưa gậy lên và xuống trong khoảng phần hông.

Tiếp đó, hãy xoay gậy ngang ngực của bạn, hãy đảm bảo rằng thân gậy chỉ lên trên bóng. Trường hợp thân gậy chỉ xuống hay dưới bóng, thì bạn đang nghiêng mình chứ chẳng hề xoay mình.

 

Tư thế đánh golf : tập dượt với thân dưới

Một phần dưới kiên cố với thể giúp tạo ra và duy trì một tư thế giàu sinh lực một cách đơn giản hơn. Sức mạnh từ tư thế ngồi chồm hổm sẽ khiến bạn cảm thấy các cơ trong chân trái đủ độ lớn mà bạn cần để thực hiện 1 cú swing tốt.

 

Kỹ thuật golf cơ bản

 

Đây là 1 cách thức hiệu quả để các bạn khởi động trước một vòng golf (hay trước bữa sáng). Hãy giữ cân bằng đôi chân sau đó từ cúi người xuống. Giữ cho lưng được thẳng và gập cong bụng lại. Khi bạn ngồi xuống, hãy giơ cao cánh tay lên. Vvà lúc bạn đứng lên, hãy hạ cánh tay xuống. Tập dượt 3 tư thế này trong 20 phút sẽ giúp bạn mau chóng làm cho nóng cơ thể. Giúp thực hiện tốt tư thế đứng đúng khi đánh golf .

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Kỹ thuật golf cơ bản | Kỹ thuật golf cơ bản | Kỹ thuật golf cơ bản | Kỹ thuật golf cơ bản

Bài viết trước đó Cách chơi golf hiệu quả
Bài viết sau đó Gậy chơi golf