Lựa chọn giầy golf

Khi chơi golf hay bất cứ môn thể thao nào thì việc lựa chọn cho mình đúng chuẩn đôi giày. Hay những bộ trang phục nói chung sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. Khi chơi golf bạn nên lựa chọn cho mình những đôi giầy golf phù hợp để có một kết quả tốt nhất. Và đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình. Việc lựa chọn giầy golf  cũng không quá phức tạp và khó khăn. Bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để bảo vệ đôi chân khỏi những tác động xấu.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Lựa chọn giầy golf có chất liệu và trọng lượng phù hợp

Golf là một môn thể thao được rất nhiều người lựa chọn khi rảnh rỗi. Bởi nó không chỉ tốt cho sức khỏe, nâng cao tinh thần mà còn là dịp để gặp gỡ với những người bạn thân, với đối tác,…Việc lựa chọn một đôi giày golf sẽ không trở thành khó khăn nếu như bạn áp dụng những gợi ý. Và tiêu chí về chất liệu, cỡ giày, trọng lượng và các chủng loại, kiểu dáng mà bạn yêu thích.

 

Lựa chọn giầy golf

 

Khi chơi golf bạn sẽ phải đi lại và di chuyển

Việc di chuyển không diễn ra trên sàn bê tông, xi măng, đất, cát mà diễn ra trên sân cỏ. Đây là một trong những điểm đặc thù của môn thể thao này. Chính vì vậy bạn không nên lựa chọn những đôi giày quá nặng nề. Hãy chọn cho mình một đôi giày vừa chân, trọng lượng nhẹ để giúp bạn có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Một trong những tiêu chí nữa khi mua giày golf. Đó chính là bạn nên chọn những chất liệu có chức năng thấm mồ hôi tốt để chân có được sự thoải mái. Từ đó đảm bảo đôi chân được thông thoáng, có sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái. Để có thể thi đấu một cách tự tin, hiệu quả.

 

Lựa chọn kích cỡ và kiểu dáng giày

Trên thị trường hiện có khá nhiều loại giầy golf khác nhau. Mỗi loại sẽ có những kiểu dáng thích hợp với từng đối tượng và nhu cầu. Vì vậy bạn có thể chọn đôi giày phù hợp nhất với bản thân mình. Bạn cũng nên chọn các loại giày có 7 đến 9 đinh để đảm bảo an toàn cũng như không bị trượt khi di chuyển trên cỏ.

 

Kích cỡ cũng là một điều vô cùng quan trọng

Vì vậy hãy chú ý chọn đôi giày có kích cỡ phù hợp với chân và giúp bạn di chuyển thoải mái hơn.

Hy vọng thông qua những gợi ý trên đây bạn đã có những bí quyết để chọn cho mình một đôi giày chơi golf phù hợp nhất. Chúc bạn sẽ tìm mua được đôi giày chất lượng với giá thành phải chăng.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tags: Lựa chọn giầy golf | Lựa chọn giầy golf | Lựa chọn giầy golf | Lựa chọn giầy golf

 

Bài viết trước đó Giày đánh golf nữ
Bài viết sau đó Lựa chọn túi golf